Senaikalin Karththar Nallavarae in C Scale

D♭
சேனைகளின் கர்த்தர் நல்ல
G♭
வரே
E♭m
சேதமின்றி ந
A♭
ம்மைக் காப்பவரே
D♭
D♭
சோர்ந்திடும் நே
G♭
ரங்கள் தேற்றிடும் வாக்
Fm
குகள்
E♭m
சோதனை வென்றிட தந்தருள்வா
A♭
ர்
D♭
D♭
எக்காலத்தும்
B♭m
நம்பி
G♭
டுவோம்
E♭m
திக்கற்ற மக்களின் மறைவி
A♭
டம்
D♭
D♭
பக்க பலம்
E♭m
பாதுகா
Fm
ப்பும்
B♭m
E♭m
இக்கட்டில் இயே
A♭
சுவே அடைக்கலம்
D♭
D♭
வெள்ளங்கள் புரண்டு மோதி
G♭
னாலும்
E♭m
உள்ளத்தின் உறுதி
A♭
அசையாதே
D♭
D♭
ஏழு மடங்கு
G♭
நெருப்பு நடுவி
Fm
லும்
E♭m
இயேசு நம்மோடங்கு நடக்கின்
A♭
றார்
D♭
—எக்காலத்தும்
D♭
ஆழத்தினின்று நாம் கூப்
G♭
பிடுவோம்
E♭m
ஆத்திரமாய்
A♭
வந்து தப்புவிப்பார்
D♭
D♭
கப்பலின் பின்
G♭
னணி நித்திரை செய்தி
Fm
டும்
E♭m
கர்த்தர் நம்மோடங்கு கவலை
A♭
யேன்
D♭
—எக்காலத்தும்
D♭
காத்திருந்து பெலன் பெற்
G♭
றிடுவோம்
E♭m
கர்த்தரின் அற்
A♭
புதம் கண்டிடுவோம்
D♭
D♭
ஜீவனானாலும்
G♭
மரணமானாலும் நம்
Fm
E♭m
தேவனின் அன்பில் நிலைத்
A♭
திருப்போம்
D♭
–எக்காலத்தும்
D♭
இயேசு நம் யுத்தங்கள் நடத்
G♭
துவார்
E♭m
ஏற்றிடுவோம்
A♭
என்றும் ஜெயக்கொடி
D♭
D♭
யாவையும் ஜெயித்
G♭
து வானத்தில் பறந்து
Fm
E♭m
இயேசுவை சந்தித்து ஆனந்தி
A♭
ப்போம்
D♭
–எக்காலத்தும்
D♭
சேனைகளின் கர்த்தர் நல்ல
G♭
வரே
Senaikalin Karththar Nallavarae
E♭m
சேதமின்றி ந
A♭
ம்மைக் காப்பவரே
D♭
Sethaminti Nammaik Kaappavarae
D♭
சோர்ந்திடும் நே
G♭
ரங்கள் தேற்றிடும் வாக்
Fm
குகள்
Sornthidum Naerangal Thaettidum Vaakkukal
E♭m
சோதனை வென்றிட தந்தருள்வா
A♭
ர்
D♭
Sothanai Ventida Thantharulvaar
D♭
எக்காலத்தும்
B♭m
நம்பி
G♭
டுவோம்
Ekkaalaththum Nampiduvom
E♭m
திக்கற்ற மக்களின் மறைவி
A♭
டம்
D♭
Thikkatta Makkalin Maraividam
D♭
பக்க பலம்
E♭m
பாதுகா
Fm
ப்பும்
B♭m
Pakka Palam Paathukaappum
E♭m
இக்கட்டில் இயே
A♭
சுவே அடைக்கலம்
D♭
Ikkattil Yesuvae Ataikkalam
D♭
வெள்ளங்கள் புரண்டு மோதி
G♭
னாலும்
Vellangal Puranndu Mothinaalum
E♭m
உள்ளத்தின் உறுதி
A♭
அசையாதே
D♭
Ullaththin Uruthi Asaiyaathae
D♭
ஏழு மடங்கு
G♭
நெருப்பு நடுவி
Fm
லும்
Aelu Madangu Neruppu Naduvilum
E♭m
இயேசு நம்மோடங்கு நடக்கின்
A♭
றார்
D♭
Yesu Nammodangu Nadakkintar
---எக்காலத்தும்
---ekkaalaththum
D♭
ஆழத்தினின்று நாம் கூப்
G♭
பிடுவோம்
Aalaththinintu Naam Kooppiduvom
E♭m
ஆத்திரமாய்
A♭
வந்து தப்புவிப்பார்
D♭
Aaththiramaay Vanthu Thappuvippaar
D♭
கப்பலின் பின்
G♭
னணி நித்திரை செய்தி
Fm
டும்
Kappalin Pinnanni Niththirai Seythidum
E♭m
கர்த்தர் நம்மோடங்கு கவலை
A♭
யேன்
D♭
Karththar Nammodangu Kavalaiyaen
---எக்காலத்தும்
---ekkaalaththum
D♭
காத்திருந்து பெலன் பெற்
G♭
றிடுவோம்
Kaaththirunthu Pelan Pettiduvom
E♭m
கர்த்தரின் அற்
A♭
புதம் கண்டிடுவோம்
D♭
Karththarin Arputham Kanndiduvom
D♭
ஜீவனானாலும்
G♭
மரணமானாலும் நம்
Fm
Jeevanaanaalum Maranamaanaalum Nam
E♭m
தேவனின் அன்பில் நிலைத்
A♭
திருப்போம்
D♭
Thaevanin Anpil Nilaiththiruppom
--எக்காலத்தும்
--ekkaalaththum
D♭
இயேசு நம் யுத்தங்கள் நடத்
G♭
துவார்
Yesu Nam Yuththangal Nadaththuvaar
E♭m
ஏற்றிடுவோம்
A♭
என்றும் ஜெயக்கொடி
D♭
Aettiduvom Entum Jeyakkoti
D♭
யாவையும் ஜெயித்
G♭
து வானத்தில் பறந்து
Fm
Yaavaiyum Jeyiththu Vaanaththil Paranthu
E♭m
இயேசுவை சந்தித்து ஆனந்தி
A♭
ப்போம்
D♭
Yesuvai Santhiththu Aananthippom
--எக்காலத்தும்
--ekkaalaththum

Senaikalin Karththar Nallavarae Chords Keyboard

D♭
senaikalin Karththar Nalla
G♭
varae
E♭m
sethaminti Na
A♭
mmaik Kaappavarae
D♭
D♭
sornthidum Nae
G♭
rangal Thaettidum Vaak
Fm
kukal
E♭m
sothanai Ventida Thantharulvaa
A♭
r
D♭
D♭
ekkaalaththum
B♭m
nampi
G♭
duvom
E♭m
thikkatta Makkalin Maraivi
A♭
dam
D♭
D♭
pakka Palam
E♭m
paathukaa
Fm
ppum
B♭m
E♭m
ikkattil Iyae
A♭
suvae Ataikkalam
D♭
D♭
vellangal Puranndu Mothi
G♭
naalum
E♭m
ullaththin Uruthi
A♭
Asaiyaathae
D♭
D♭
aelu Madangu
G♭
Neruppu Naduvi
Fm
lum
E♭m
Yesu Nammodangu Nadakkin
A♭
raar
D♭
---ekkaalaththum
D♭
aalaththinintu Naam Koop
G♭
piduvom
E♭m
aaththiramaay
A♭
Vanthu Thappuvippaar
D♭
D♭
kappalin Pin
G♭
nanni Niththirai Seythi
Fm
dum
E♭m
karththar Nammodangu Kavalai
A♭
yaen
D♭
---ekkaalaththum
D♭
kaaththirunthu Pelan Per
G♭
riduvom
E♭m
karththarin Ar
A♭
putham Kanndiduvom
D♭
D♭
jeevanaanaalum
G♭
Maranamaanaalum Nam
Fm
E♭m
thaevanin Anpil Nilaith
A♭
thiruppom
D♭
--ekkaalaththum
D♭
Yesu Nam Yuththangal Nadath
G♭
thuvaar
E♭m
aettiduvom
A♭
Entum Jeyakkoti
D♭
D♭
yaavaiyum Jeyith
G♭
thu Vaanaththil Paranthu
Fm
E♭m
Yesuvai Santhiththu Aananthi
A♭
ppom
D♭
--ekkaalaththum

Senaikalin Karththar Nallavarae Chords Guitar


Senaikalin Karththar Nallavarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Senaikalin Karththar Nallavarae Chords in C Scale

Sennaigalin Karththr Lyrics
தமிழ்