Saththuru Vilunthaanae in A♭ Scale

A♭ = G♯
E
சத்துரு விழுந்தானே
E
உன் பா
D♭m
தங்களின் கீழே
D♭m
புது எ
A♭m
ண்ணெயால் அபிஷேகம்
A
உன் பாத்திரம் நிரம்பும்
B
(2)
E
பெரும் பந்
A♭m
தியின் நடு
D♭m
விலே
D♭m
உன் தலை
A
யை உயர்த்துவார்
B
A♭m
நீதியின் சால்வையாலே
D♭m
A
உன்னை மூடுவார்
B
E
நீ
B
உயருவாய்,
A♭m
நீ பட
A
ருவாய் (2)
A
உன் தேசம்
D♭m
வாழு
B
மே
B
நீ ஓங்
D♭m
கி வ
B
ளருவாய்,
B
நீ பூத்
D♭m
து
B
குலுங்குவாய்
B
நீ பூ
D♭m
மியை
B
நிரப்புவாய், ஓ, ஓ, ஓ,
– சத்துரு விழுந்தானே
E
யுத்தங்களை நடப்பிக்கும்
D♭m
சர்வ வல்ல தேவன்
A♭m
கூர்மையான பட்டயமாய்
A
உன்னை என்றும் மாற்றுவார்
D♭m
கன்மலையின் வெடிப்பிலே
A♭m
A
உன்னை மூடுவார்
B
D♭m
பலவானின் கையில் உள்ள
A♭m
A
அம்பாய் மாற்றுவா
B
ர்
E
நீ
B
மலையின் மேல்
A♭m
உள்ள ப
A
ட்டணமாய் (2)
B
இனி மறைவ
D♭m
து இல்
B
லையே
B
நீ உல
D♭m
கத்தின் வெ
B
ளிச்சமே,
B
நீ பூ
D♭m
மியின்
B
சாட்சியே ஏ ஏ ஏ
சத்துரு விழுந்தானே
E
சத்துரு விழுந்தானே
Saththuru Vilunthaanae
E
உன் பா
D♭m
தங்களின் கீழே
Un Paathangalin Geelae
D♭m
புது எ
A♭m
ண்ணெயால் அபிஷேகம்
Puthu Ennnneyaal Apishaekam
A
உன் பாத்திரம் நிரம்பும்
B
(2)
Un Paaththiram Nirampum (2)
E
பெரும் பந்
A♭m
தியின் நடு
D♭m
விலே
Perum Panthiyin Naduvilae
D♭m
உன் தலை
A
யை உயர்த்துவார்
B
Un Thalaiyai Uyarththuvaar
A♭m
நீதியின் சால்வையாலே
D♭m
Neethiyin Saalvaiyaalae
A
உன்னை மூடுவார்
B
Unnai Mooduvaar
E
நீ
B
உயருவாய்,
A♭m
நீ பட
A
ருவாய் (2)
Nee Uyaruvaay, Nee Padaruvaay (2)
A
உன் தேசம்
D♭m
வாழு
B
மே
Un Thaesam Vaalumae
B
நீ ஓங்
D♭m
கி வ
B
ளருவாய்,
Nee Ongi Valaruvaay,
B
நீ பூத்
D♭m
து
B
குலுங்குவாய்
Nee Pooththu Kulunguvaay
B
நீ பூ
D♭m
மியை
B
நிரப்புவாய், ஓ, ஓ, ஓ,
Nee Poomiyai Nirappuvaay, O, O, O,
- சத்துரு விழுந்தானே
- Saththuru Vilunthaanae
E
யுத்தங்களை நடப்பிக்கும்
Yuththangalai Nadappikkum
D♭m
சர்வ வல்ல தேவன்
Sarva Valla Thaevan
A♭m
கூர்மையான பட்டயமாய்
Koormaiyaana Pattayamaay
A
உன்னை என்றும் மாற்றுவார்
Unnai Entum Maattuvaar
D♭m
கன்மலையின் வெடிப்பிலே
A♭m
Kanmalaiyin Vetippilae
A
உன்னை மூடுவார்
B
Unnai Mooduvaar
D♭m
பலவானின் கையில் உள்ள
A♭m
Palavaanin Kaiyil Ulla
A
அம்பாய் மாற்றுவா
B
ர்
Ampaay Maattuvaar
E
நீ
B
மலையின் மேல்
Nee Malaiyin Mael
A♭m
உள்ள ப
A
ட்டணமாய் (2)
Ulla Pattanamaay (2)
B
இனி மறைவ
D♭m
து இல்
B
லையே
Ini Maraivathu Illaiyae
B
நீ உல
D♭m
கத்தின் வெ
B
ளிச்சமே,
Nee Ulakaththin Velichchamae,
B
நீ பூ
D♭m
மியின்
B
சாட்சியே ஏ ஏ ஏ
Nee Poomiyin Saatchiyae Ae Ae Ae
சத்துரு விழுந்தானே
Saththuru Vilunthaanae

Saththuru Vilunthaanae Chords Keyboard

E
saththuru Vilunthaanae
E
un Paa
D♭m
thangalin Geelae
D♭m
puthu E
A♭m
nnnneyaal Apishaekam
A
un Paaththiram Nirampum
B
(2)
E
perum Pan
A♭m
thiyin Nadu
D♭m
vilae
D♭m
un Thalai
A
yai Uyarththuvaar
B
A♭m
neethiyin Saalvaiyaalae
D♭m
A
unnai Mooduvaar
B
E
nee
B
uyaruvaay,
A♭m
nee Pada
A
ruvaay (2)
A
un Thaesam
D♭m
Vaalu
B
mae
B
nee Ong
D♭m
ki Va
B
laruvaay,
B
nee Pooth
D♭m
thu
B
Kulunguvaay
B
nee Poo
D♭m
miyai
B
nirappuvaay, O, O, O,
- Saththuru Vilunthaanae
E
yuththangalai Nadappikkum
D♭m
sarva Valla Thaevan
A♭m
koormaiyaana Pattayamaay
A
unnai Entum Maattuvaar
D♭m
kanmalaiyin Vetippilae
A♭m
A
unnai Mooduvaar
B
D♭m
palavaanin Kaiyil Ulla
A♭m
A
ampaay Maattuvaa
B
r
E
nee
B
malaiyin Mael
A♭m
ulla Pa
A
ttanamaay (2)
B
ini Maraiva
D♭m
thu Il
B
laiyae
B
nee Ula
D♭m
kaththin Ve
B
lichchamae,
B
nee Poo
D♭m
miyin
B
Saatchiyae Ae Ae Ae
Saththuru Vilunthaanae

Saththuru Vilunthaanae Chords Guitar


Saththuru Vilunthaanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Saththuru Vilunthaanae Chords in A♭ Scale

sathuru vizhunthaney Lyrics
தமிழ்