Sarva Anga Thakanapali in G♭ Scale

G♭ = F♯
Dm
சர்வ அங்க தகனபலி –
C
எங்கள்
C
சர்வ வல்ல தேவனுக்கு
Dm
Dm
உதடுகளின் ஸ்தோத்தி
C
ர பலி –
C
எங்கள் உ
F
ன்னத நல் ராஜனு
C
க்கு
Dm
Dm
ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோ
B♭
த்திர பலி
C
ஸ்தோத்திர பலி நான் செலு
F
த்தும் பலி
Dm
அசைவாட்டும் ஜீவபலி – எங்கள்
Gm
அசைவாடும் தேவனு
C
க்கு
Dm
Dm
பிசைந்த மாவி
B♭
ன் ஓர் மெல்
Am
லிய பலி
C
எங்கள் மெல்லிய நல் ராஜனுக்கு
Dm
…ஸ்தோத்திரபலி – 2
Dm
என் சமாதான ஜீவபலி – எங்கள்
Gm
சமாதான தேவனு
C
க்கே
Dm
Dm
இடித்து பிழி
B♭
ந்தே திராட்சை ர
Am
சத்தின் பலி
C
என்னை நடத்திடும் தேவனுக்கு
Dm
…ஸ்தோத்திர பலி
Dm
என் கைகளின் காணிக்கைபலி – என்னை
Gm
வாழ வைக்கும் தேவனு
C
க்கு
Dm
Dm
என் ஆவி ஆத்ம
B♭
சரீர பலி –
Am
என்னை
C
ஆளுகின்ற தேவனுக்கு
Dm
…ஸ்தோத்திர பலி – 3
Dm
சர்வ அங்க தகனபலி –
C
எங்கள்
Sarva Anga Thakanapali – Engal
C
சர்வ வல்ல தேவனுக்கு
Dm
Sarva Valla Thaevanukku
Dm
உதடுகளின் ஸ்தோத்தி
C
ர பலி –
Uthadukalin Sthoththira Pali –
C
எங்கள் உ
F
ன்னத நல் ராஜனு
C
க்கு
Dm
Engal Unnatha Nal Raajanukku
Dm
ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோ
B♭
த்திர பலி
Sthoththira Pali Sthoththira Pali
C
ஸ்தோத்திர பலி நான் செலு
F
த்தும் பலி
Sthoththira Pali Naan Seluththum Pali
Dm
அசைவாட்டும் ஜீவபலி – எங்கள்
Asaivaattum Jeevapali – Engal
Gm
அசைவாடும் தேவனு
C
க்கு
Dm
Asaivaadum Thaevanukku
Dm
பிசைந்த மாவி
B♭
ன் ஓர் மெல்
Am
லிய பலி
Pisaintha Maavin Or Melliya Pali
C
எங்கள் மெல்லிய நல் ராஜனுக்கு
Dm
Engal Melliya Nal Raajanukku
...ஸ்தோத்திரபலி – 2
...sthoththirapali – 2
Dm
என் சமாதான ஜீவபலி – எங்கள்
En Samaathaana Jeevapali – Engal
Gm
சமாதான தேவனு
C
க்கே
Dm
Samaathaana Thaevanukkae
Dm
இடித்து பிழி
B♭
ந்தே திராட்சை ர
Am
சத்தின் பலி
Itiththu Pilinthae Thiraatchaை Rasaththin Pali
C
என்னை நடத்திடும் தேவனுக்கு
Dm
Ennai Nadaththidum Thaevanukku
...ஸ்தோத்திர பலி
...sthoththira Pali
Dm
என் கைகளின் காணிக்கைபலி – என்னை
En Kaikalin Kaannikkaipali – Ennai
Gm
வாழ வைக்கும் தேவனு
C
க்கு
Dm
Vaala Vaikkum Thaevanukku
Dm
என் ஆவி ஆத்ம
B♭
சரீர பலி –
Am
என்னை
En Aavi Aathma Sareera Pali – Ennai
C
ஆளுகின்ற தேவனுக்கு
Dm
Aalukinta Thaevanukku
...ஸ்தோத்திர பலி – 3
...sthoththira Pali – 3

Sarva Anga Thakanapali Chords Keyboard

Dm
sarva Anga Thakanapali –
C
Engal
C
sarva Valla Thaevanukku
Dm
Dm
uthadukalin Sthoththi
C
ra Pali –
C
engal U
F
nnatha Nal Raajanu
C
kku
Dm
Dm
sthoththira Pali Stho
B♭
ththira Pali
C
sthoththira Pali Naan Selu
F
ththum Pali
Dm
asaivaattum Jeevapali – Engal
Gm
asaivaadum Thaevanu
C
kku
Dm
Dm
pisaintha Maavi
B♭
n Or Mel
Am
liya Pali
C
engal Melliya Nal Raajanukku
Dm
...sthoththirapali – 2
Dm
en Samaathaana Jeevapali – Engal
Gm
samaathaana Thaevanu
C
kkae
Dm
Dm
itiththu Pili
B♭
nthae Thiraatchaை Ra
Am
saththin Pali
C
ennai Nadaththidum Thaevanukku
Dm
...sthoththira Pali
Dm
en Kaikalin Kaannikkaipali – Ennai
Gm
vaala Vaikkum Thaevanu
C
kku
Dm
Dm
en Aavi Aathma
B♭
Sareera Pali –
Am
ennai
C
aalukinta Thaevanukku
Dm
...sthoththira Pali – 3

Sarva Anga Thakanapali Chords Guitar


Sarva Anga Thakanapali Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Sarva Anga Thakanapali Chords in G♭ Scale

Sarva angan thaganapali Lyrics
தமிழ்