Santhosham En Ullil Santhosham in B Scale

Bm
சந்தோஷம் என் உள்ளில் சந்தோ
G
ஷம்
A
என் இயேசு வந்தால் சந்தோ
Bm
ஷம்
Bm
அல்லேலூயா அல்லே
A
லூயா
G
அல்லேலூயா
F♯
ஆமென்
Bm
Bm
பாவம் போக்கினதான் சந்தோ
F♯
ஷம்
Em
என் சாபம் நீ
F♯
க்கினதால் சந்
Bm
தோஷம் (2)
A
துதித்து பாடிடு
G
கைதட்டி ஆடிடு
F♯
எல்லோரும் கொண்டாடுவோம்
Bm
Bm
கண்ணீரை மாற்றினதால் சந்தோ
F♯
ஷம்
Em
எனக்கு களிப்பை தந்த
F♯
தால் சந்தோ
Bm
ஷம் (2)
…துதித்து பாடிடு
Bm
என்னையும் அழைத்தார் சந்தோ
F♯
ஷம்
Em
புதிய வாழ்வை கொடு
F♯
த்தார் சந்தோஷ
Bm
ம் (2)
…துதித்து பாடிடு
Bm
பரலோகம் செல்வாஎன் சந்தோ
F♯
ஷம்
Em
என் பரனோடு வாழ்வே
F♯
ன் சந்தோஷம்
Bm
(2)
…துதித்து பாடிடு
Bm
சந்தோஷம் என் உள்ளில் சந்தோ
G
ஷம்
Santhosham En Ullil Santhosham
A
என் இயேசு வந்தால் சந்தோ
Bm
ஷம்
En Yesu Vanthaal Santhosham
Bm
அல்லேலூயா அல்லே
A
லூயா
Allaelooyaa Allaelooyaa
G
அல்லேலூயா
F♯
ஆமென்
Bm
Allaelooyaa Aamen
Bm
பாவம் போக்கினதான் சந்தோ
F♯
ஷம்
Paavam Pokkinathaan Santhosham
Em
என் சாபம் நீ
F♯
க்கினதால் சந்
Bm
தோஷம் (2)
En Saapam Neekkinathaal Santhosham (2)
A
துதித்து பாடிடு
G
கைதட்டி ஆடிடு
Thuthiththu Paadidu Kaithatti Aadidu
F♯
எல்லோரும் கொண்டாடுவோம்
Bm
Ellorum Konndaaduvom
Bm
கண்ணீரை மாற்றினதால் சந்தோ
F♯
ஷம்
Kannnneerai Maattinathaal Santhosham
Em
எனக்கு களிப்பை தந்த
F♯
தால் சந்தோ
Bm
ஷம் (2)
Enakku Kalippai Thanthathaal Santhosham (2)
...துதித்து பாடிடு
...thuthiththu Paadidu
Bm
என்னையும் அழைத்தார் சந்தோ
F♯
ஷம்
Ennaiyum Alaiththaar Santhosham
Em
புதிய வாழ்வை கொடு
F♯
த்தார் சந்தோஷ
Bm
ம் (2)
Puthiya Vaalvai Koduththaar Santhosham (2)
...துதித்து பாடிடு
...thuthiththu Paadidu
Bm
பரலோகம் செல்வாஎன் சந்தோ
F♯
ஷம்
Paralokam Selvaaen Santhosham
Em
என் பரனோடு வாழ்வே
F♯
ன் சந்தோஷம்
Bm
(2)
En Paranodu Vaalvaen Santhosham (2)
...துதித்து பாடிடு
...thuthiththu Paadidu

Santhosham En Ullil Santhosham Chords Keyboard

Bm
santhosham En Ullil Santho
G
sham
A
en Yesu Vanthaal Santho
Bm
sham
Bm
allaelooyaa Allae
A
looyaa
G
allaelooyaa
F♯
Aamen
Bm
Bm
paavam Pokkinathaan Santho
F♯
sham
Em
en Saapam Nee
F♯
kkinathaal San
Bm
thosham (2)
A
thuthiththu Paadidu
G
Kaithatti Aadidu
F♯
ellorum Konndaaduvom
Bm
Bm
kannnneerai Maattinathaal Santho
F♯
sham
Em
enakku Kalippai Thantha
F♯
thaal Santho
Bm
sham (2)
...thuthiththu Paadidu
Bm
ennaiyum Alaiththaar Santho
F♯
sham
Em
puthiya Vaalvai Kodu
F♯
ththaar Santhosha
Bm
m (2)
...thuthiththu Paadidu
Bm
paralokam Selvaaen Santho
F♯
sham
Em
en Paranodu Vaalvae
F♯
n Santhosham
Bm
(2)
...thuthiththu Paadidu

Santhosham En Ullil Santhosham Chords Guitar


Santhosham En Ullil Santhosham Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Santhosham En Ullil Santhosham Chords in B Scale

தமிழ்