Saaronin Rojaavae in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯
சாரோனின் ரோஜாவே
C♯
பள்ளத்தாக்கின்
D♯
லீலியே
Fm
பதினாயிரங்களில் சிறந்த
D♯
என் அருமை இயேசுவே
G♯
Cm
உம்மை நான் போற்றிடுவேன்
A♯m
உம்மை நான் புகழ்ந்திடுவேன்
C♯
அழகே என் இயேசுவே
D♯
என் உள்ளம் கவ
G♯
ர்ந்தவரே
…சாரோனின்
G♯
தாயாக என்னை நீர் சுமந்
Cm
தீரே நன்றி
C♯
தந்தையாக என்னை நீர் காத்தீ
D♯
ரே நன்றி
G♯
G♯
என்னை தாங்குகிறீர்
D♯
என்னை சுமப்பீர்
A♯m
என்னை மார்போடு அணைத்து
C♯
க் கொள்வீர்
G♯
…சாரோனின்
G♯
தேனிலும் இனிமை நீர் தெவிட்
Cm
டாத
C♯
மதுரம் நீர் – அழகில் சிறந்தவரே
D♯
என் வாழ்வின் இன்
G♯
பமே-2
G♯
உம்மோடு வாழ்வதே
D♯
என் வாழ்வின் நோக்கமே
A♯m
வாழ் நாளெல்லாம் உம்மை
C♯
நேசிப்பேன்
G♯
…சாரோனின்
G♯
சாரோனின் ரோஜாவே
Saaronin Rojaavae
C♯
பள்ளத்தாக்கின்
D♯
லீலியே
Pallaththaakkin Leeliyae
Fm
பதினாயிரங்களில் சிறந்த
Pathinaayirangalil Sirantha
D♯
என் அருமை இயேசுவே
G♯
En Arumai Yesuvae
Cm
உம்மை நான் போற்றிடுவேன்
Ummai Naan Pottiduvaen
A♯m
உம்மை நான் புகழ்ந்திடுவேன்
Ummai Naan Pukalnthiduvaen
C♯
அழகே என் இயேசுவே
Alakae En Yesuvae
D♯
என் உள்ளம் கவ
G♯
ர்ந்தவரே
En Ullam Kavarnthavarae
...சாரோனின்
...saaronin
G♯
தாயாக என்னை நீர் சுமந்
Cm
தீரே நன்றி
Thaayaaka Ennai Neer Sumantheerae Nanti
C♯
தந்தையாக என்னை நீர் காத்தீ
D♯
ரே நன்றி
G♯
Thanthaiyaaka Ennai Neer Kaaththeerae Nanti
G♯
என்னை தாங்குகிறீர்
D♯
என்னை சுமப்பீர்
Ennai Thaangukireer Ennai Sumappeer
A♯m
என்னை மார்போடு அணைத்து
C♯
க் கொள்வீர்
G♯
Ennai Maarpodu Annaiththuk Kolveer
...சாரோனின்
...saaronin
G♯
தேனிலும் இனிமை நீர் தெவிட்
Cm
டாத
Thaenilum Inimai Neer Thevittatha
C♯
மதுரம் நீர் – அழகில் சிறந்தவரே
Mathuram Neer – Alakil Siranthavarae
D♯
என் வாழ்வின் இன்
G♯
பமே-2
En Vaalvin Inpamae-2
G♯
உம்மோடு வாழ்வதே
Ummodu Vaalvathae
D♯
என் வாழ்வின் நோக்கமே
En Vaalvin Nnokkamae
A♯m
வாழ் நாளெல்லாம் உம்மை
C♯
நேசிப்பேன்
G♯
Vaal Naalellaam Ummai Naesippaen
...சாரோனின்
...saaronin

Saaronin Rojaavae Chords Keyboard

G♯
saaronin Rojaavae
C♯
pallaththaakkin
D♯
leeliyae
Fm
pathinaayirangalil Sirantha
D♯
en Arumai Yesuvae
G♯
Cm
ummai Naan Pottiduvaen
A♯m
ummai Naan Pukalnthiduvaen
C♯
alakae En Yesuvae
D♯
en Ullam Kava
G♯
rnthavarae
...saaronin
G♯
thaayaaka Ennai Neer Suman
Cm
theerae Nanti
C♯
thanthaiyaaka Ennai Neer Kaaththee
D♯
rae Nanti
G♯
G♯
ennai Thaangukireer
D♯
Ennai Sumappeer
A♯m
ennai Maarpodu Annaiththu
C♯
k Kolveer
G♯
...saaronin
G♯
thaenilum Inimai Neer Thevit
Cm
daatha
C♯
mathuram Neer – Alakil Siranthavarae
D♯
en Vaalvin In
G♯
pamae-2
G♯
ummodu Vaalvathae
D♯
en Vaalvin Nnokkamae
A♯m
vaal Naalellaam Ummai
C♯
Naesippaen
G♯
...saaronin

Saaronin Rojaavae Chords Guitar


Saaronin Rojaavae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Saaronin Rojaavae Chords in A♭ Scale

தமிழ்