A
 

Puviyaala Vanthavarae in B♭ Scale

B♭ = A♯
B
புவியாள வந்தவரே
D♯m
அவ நாசம் நீக்கிடவே
E
C♯m
இருள் யாவையுமே அக
F♯
ற்றி நீங்க
E
வே
F♯
A
புதுவாழ்வு அளித்
E
திட வந்தவரே
F♯
B
B
ஆயர் குடிலை தேடி வந்தோ
E
ர்
F♯
அவனியை தீர்க்கும் பா
E
லகன் இவரே
B
G♯m
அதிசயம் செய்
E
யும் தெய்வம் இவரே
C♯m
A
அவனியிலுள்ளோரே வணங்கிடு
F♯
வோம்
B
– புவியாள
B
வேதம் கூறும் ஜோதி விளக்கா
E
ய்
F♯
தன்னொளி வீசிட பூவி
E
னில் பிறந்
B
தார்
G♯m
இழந்ததை நாடி
E
தேடி வந்தோர்
C♯m
A
அற்புத பாலனைத் தொழுதி
F♯
டுவோம்
B
– புவியாள
B
மாளிகையில்லை மஞ்சமில்லை
E
F♯
ஏழைத் தொழுவில் இறைம
E
கன் உதித்தார்
B
G♯m
முன்னனை பாலகன்
E
மேசியா இவரே
C♯m
A
வல்லப் பிதாவை பணிந்தி
F♯
டுவோம்
B
– புவியாள
B
புவியாள வந்தவரே
Puviyaala Vanthavarae
D♯m
அவ நாசம் நீக்கிடவே
E
Ava Naasam Neekkidavae
C♯m
இருள் யாவையுமே அக
F♯
ற்றி நீங்க
E
வே
F♯
Irul Yaavaiyumae Akatti Neengavae
A
புதுவாழ்வு அளித்
E
திட வந்தவரே
F♯
B
Puthuvaalvu Aliththida Vanthavarae
B
ஆயர் குடிலை தேடி வந்தோ
E
ர்
Aayar Kutilai Thaeti Vanthor
F♯
அவனியை தீர்க்கும் பா
E
லகன் இவரே
B
Avaniyai Theerkkum Paalakan Ivarae
G♯m
அதிசயம் செய்
E
யும் தெய்வம் இவரே
C♯m
Athisayam Seyyum Theyvam Ivarae
A
அவனியிலுள்ளோரே வணங்கிடு
F♯
வோம்
B
Avaniyilullorae Vanangiduvom
– புவியாள
– Puviyaala
B
வேதம் கூறும் ஜோதி விளக்கா
E
ய்
Vaetham Koorum Jothi Vilakkaay
F♯
தன்னொளி வீசிட பூவி
E
னில் பிறந்
B
தார்
Thannoli Veesida Poovinil Piranthaar
G♯m
இழந்ததை நாடி
E
தேடி வந்தோர்
C♯m
Ilanthathai Naati Thaeti Vanthor
A
அற்புத பாலனைத் தொழுதி
F♯
டுவோம்
B
Arputha Paalanaith Tholuthiduvom
– புவியாள
– Puviyaala
B
மாளிகையில்லை மஞ்சமில்லை
E
Maalikaiyillai Manjamillai
F♯
ஏழைத் தொழுவில் இறைம
E
கன் உதித்தார்
B
Aelaith Tholuvil Iraimakan Uthiththaar
G♯m
முன்னனை பாலகன்
E
மேசியா இவரே
C♯m
Munnanai Paalakan Maesiyaa Ivarae
A
வல்லப் பிதாவை பணிந்தி
F♯
டுவோம்
B
Vallap Pithaavai Panninthiduvom
– புவியாள
– Puviyaala

Puviyaala Vanthavarae Chords Keyboard

B
puviyaala Vanthavarae
D♯m
ava Naasam Neekkidavae
E
C♯m
irul Yaavaiyumae Aka
F♯
tti Neenga
E
vae
F♯
A
puthuvaalvu Alith
E
thida Vanthavarae
F♯
B
B
aayar Kutilai Thaeti Vantho
E
r
F♯
avaniyai Theerkkum Paa
E
lakan Ivarae
B
G♯m
athisayam Sey
E
yum Theyvam Ivarae
C♯m
A
avaniyilullorae Vanangidu
F♯
vom
B
– Puviyaala
B
vaetham Koorum Jothi Vilakkaa
E
y
F♯
thannoli Veesida Poovi
E
nil Piran
B
thaar
G♯m
ilanthathai Naati
E
thaeti Vanthor
C♯m
A
arputha Paalanaith Tholuthi
F♯
duvom
B
– Puviyaala
B
maalikaiyillai Manjamillai
E
F♯
aelaith Tholuvil Iraima
E
kan Uthiththaar
B
G♯m
munnanai Paalakan
E
maesiyaa Ivarae
C♯m
A
vallap Pithaavai Panninthi
F♯
duvom
B
– Puviyaala

Puviyaala Vanthavarae Chords Guitar


Puviyaala Vanthavarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Puviyaala Vanthavarae Chords in B♭ Scale

தமிழ்