Puthiya Vaalvu Tharum Punitha Aaviyae in G♯ Scale

B
புதிய வாழ்வு தரும் புனி
D♯m
த ஆவியே
B
பரிசுத்த தெய்வமே
A
பரலோ
F♯
க தீபமே
B
G♯m
இருள் நிறைந்த உலகத்திலே
D♯m
வெளிச்சமாய் வாருமையா
C♯m
E
பாவ இருள் நீக்கி பரி
C♯m
சுத்தமாக்கும்
D♯m
பரமனே வாருமையா
B
D♯m
வர வேண்டும்
B
வல்லவ
C♯m
ரே
D♯m
D♯m
வர வேண்டும்
B
நல்லவரே
C♯m
D♯m
G♯m
தடைகள் நீக்கும் தயாபரரே
D♯m
உடையாய் வாருமையா
C♯m
E
ஒடுங்கிப் போன எங்கள் ஆவியை
C♯m
விரட்டி
D♯m
உற்சாகம் தாருமையா
B
…வர வேண்டும்
G♯m
எண்ணெய் அபிஷேகம் எங்கள் மேலே
D♯m
நிரம்பி வழியணுமே
C♯m
E
மண்ணான உடலை வெறுத்து வெ
C♯m
றுத்து
C♯m
என்றும் பண்
D♯m
பாடி மகிழணுமே –
B
இந்த
…வர வேண்டும்
G♯m
உலகம் எங்கிலும் சுவைதரும் வெண்ணிற
D♯m
உப்பாய் மாறணுமே
C♯m
E
இலைகள் உதிராமல் கனிகள்
C♯m
தந்திடும்
D♯m
மரமாய் வளரணுமே
B
…வர வேண்டும்
B
புதிய வாழ்வு தரும் புனி
D♯m
த ஆவியே
Puthiya Vaalvu Tharum Punitha Aaviyae
B
பரிசுத்த தெய்வமே
A
பரலோ
F♯
க தீபமே
B
Parisuththa Theyvamae Paraloka Theepamae
G♯m
இருள் நிறைந்த உலகத்திலே
Irul Niraintha Ulakaththilae
D♯m
வெளிச்சமாய் வாருமையா
C♯m
Velichchamaay Vaarumaiyaa
E
பாவ இருள் நீக்கி பரி
C♯m
சுத்தமாக்கும்
Paava Irul Neekki Parisuththamaakkum
D♯m
பரமனே வாருமையா
B
Paramanae Vaarumaiyaa
D♯m
வர வேண்டும்
B
வல்லவ
C♯m
ரே
D♯m
Vara Vaenndum Vallavarae
D♯m
வர வேண்டும்
B
நல்லவரே
C♯m
D♯m
Vara Vaenndum Nallavarae
G♯m
தடைகள் நீக்கும் தயாபரரே
Thataikal Neekkum Thayaapararae
D♯m
உடையாய் வாருமையா
C♯m
Utaiyaay Vaarumaiyaa
E
ஒடுங்கிப் போன எங்கள் ஆவியை
C♯m
விரட்டி
Odungip Pona Engal Aaviyai Viratti
D♯m
உற்சாகம் தாருமையா
B
Ursaakam Thaarumaiyaa
...வர வேண்டும்
...vara Vaenndum
G♯m
எண்ணெய் அபிஷேகம் எங்கள் மேலே
Ennnney Apishaekam Engal Maelae
D♯m
நிரம்பி வழியணுமே
C♯m
Nirampi Valiyanumae
E
மண்ணான உடலை வெறுத்து வெ
C♯m
றுத்து
Mannnnaana Udalai Veruththu Veruththu
C♯m
என்றும் பண்
D♯m
பாடி மகிழணுமே –
B
இந்த
Entum Pannpaati Makilanumae – Intha
...வர வேண்டும்
...vara Vaenndum
G♯m
உலகம் எங்கிலும் சுவைதரும் வெண்ணிற
Ulakam Engilum Suvaitharum Vennnnira
D♯m
உப்பாய் மாறணுமே
C♯m
Uppaay Maaranumae
E
இலைகள் உதிராமல் கனிகள்
C♯m
தந்திடும்
Ilaikal Uthiraamal Kanikal Thanthidum
D♯m
மரமாய் வளரணுமே
B
Maramaay Valaranumae
...வர வேண்டும்
...vara Vaenndum

Puthiya Vaalvu Tharum Punitha Aaviyae Chords Keyboard

B
puthiya Vaalvu Tharum Puni
D♯m
tha Aaviyae
B
parisuththa Theyvamae
A
Paralo
F♯
ka Theepamae
B
G♯m
irul Niraintha Ulakaththilae
D♯m
velichchamaay Vaarumaiyaa
C♯m
E
paava Irul Neekki Pari
C♯m
suththamaakkum
D♯m
paramanae Vaarumaiyaa
B
D♯m
vara Vaenndum
B
Vallava
C♯m
rae
D♯m
D♯m
vara Vaenndum
B
Nallavarae
C♯m
D♯m
G♯m
thataikal Neekkum Thayaapararae
D♯m
utaiyaay Vaarumaiyaa
C♯m
E
odungip Pona Engal Aaviyai
C♯m
Viratti
D♯m
ursaakam Thaarumaiyaa
B
...vara Vaenndum
G♯m
ennnney Apishaekam Engal Maelae
D♯m
nirampi Valiyanumae
C♯m
E
mannnnaana Udalai Veruththu Ve
C♯m
ruththu
C♯m
entum Pann
D♯m
paati Makilanumae –
B
intha
...vara Vaenndum
G♯m
ulakam Engilum Suvaitharum Vennnnira
D♯m
uppaay Maaranumae
C♯m
E
ilaikal Uthiraamal Kanikal
C♯m
thanthidum
D♯m
maramaay Valaranumae
B
...vara Vaenndum

Puthiya Vaalvu Tharum Punitha Aaviyae Chords Guitar


Puthiya Vaalvu Tharum Punitha Aaviyae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Puthiya Vaalvu Tharum Punitha Aaviyae Chords in G♯ Scale

Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae – புதிய வாழ்வு தரும் Lyrics
தமிழ்