Peraakkaavil Kooduvom in D♯ Scale

D♯
பெராக்காவில் கூ
A♯
டுவோம்
A♯
கர்த்தர் நல்லவர் என்று
A♯
பாடுவோம் பா
D♯
டுவோம்
D♯
எதிரியை முறியடித்தார் பா
G♯
டுவோம்
G♯
இதுவரை உதவி செய்தவர் பாடுவோம்
A♯
A♯
இதுவரை உதவி செய்தவர் பாடுவோம்
D♯
…பெராக்காவில்
D♯
நமக்காய் யுத்தம் செய்தார் பா
G♯
டுவோம்
G♯
நாளெல்லாம் பாதுகாத்தார் பாடு
A♯
வோம்
A♯
நாளெல்லாம் பாதுகாத்தார் பாடு
D♯
வோம்
…பெராக்காவில்
D♯
இளைப்பாறுதல் தந்தார் பாடு
G♯
வோம்
G♯
இதயம் மகிழச் செய்தார் பாடு
A♯
வோம்
A♯
இதயம் மகிழச் செய்தார் பாடு
D♯
வோம்
…பெராக்காவில்
D♯
சமாதானம் தந்தாரே பாடு
G♯
வோம்
G♯
சந்தோஷம் தந்தாரே பாடு
A♯
வோம்
A♯
சந்தோஷம் தந்தாரே பாடுவோம்
D♯
…பெராக்காவில்
D♯
பெராக்காவில் கூ
A♯
டுவோம்
Peraakkaavil Kooduvom
A♯
கர்த்தர் நல்லவர் என்று
Karththar Nallavar Entu
A♯
பாடுவோம் பா
D♯
டுவோம்
Paaduvom Paaduvom
D♯
எதிரியை முறியடித்தார் பா
G♯
டுவோம்
Ethiriyai Muriyatiththaar Paaduvom
G♯
இதுவரை உதவி செய்தவர் பாடுவோம்
A♯
Ithuvarai Uthavi Seythavar Paaduvom
A♯
இதுவரை உதவி செய்தவர் பாடுவோம்
D♯
Ithuvarai Uthavi Seythavar Paaduvom
...பெராக்காவில்
...peraakkaavil
D♯
நமக்காய் யுத்தம் செய்தார் பா
G♯
டுவோம்
Namakkaay Yuththam Seythaar Paaduvom
G♯
நாளெல்லாம் பாதுகாத்தார் பாடு
A♯
வோம்
Naalellaam Paathukaaththaar Paaduvom
A♯
நாளெல்லாம் பாதுகாத்தார் பாடு
D♯
வோம்
Naalellaam Paathukaaththaar Paaduvom
...பெராக்காவில்
...peraakkaavil
D♯
இளைப்பாறுதல் தந்தார் பாடு
G♯
வோம்
Ilaippaaruthal Thanthaar Paaduvom
G♯
இதயம் மகிழச் செய்தார் பாடு
A♯
வோம்
Ithayam Makilach Seythaar Paaduvom
A♯
இதயம் மகிழச் செய்தார் பாடு
D♯
வோம்
Ithayam Makilach Seythaar Paaduvom
...பெராக்காவில்
...peraakkaavil
D♯
சமாதானம் தந்தாரே பாடு
G♯
வோம்
Samaathaanam Thanthaarae Paaduvom
G♯
சந்தோஷம் தந்தாரே பாடு
A♯
வோம்
Santhosham Thanthaarae Paaduvom
A♯
சந்தோஷம் தந்தாரே பாடுவோம்
D♯
Santhosham Thanthaarae Paaduvom
...பெராக்காவில்
...peraakkaavil

Peraakkaavil Kooduvom Chords Keyboard

D♯
peraakkaavil Koo
A♯
duvom
A♯
karththar Nallavar Entu
A♯
paaduvom Paa
D♯
duvom
D♯
ethiriyai Muriyatiththaar Paa
G♯
duvom
G♯
ithuvarai Uthavi Seythavar Paaduvom
A♯
A♯
ithuvarai Uthavi Seythavar Paaduvom
D♯
...peraakkaavil
D♯
namakkaay Yuththam Seythaar Paa
G♯
duvom
G♯
naalellaam Paathukaaththaar Paadu
A♯
vom
A♯
naalellaam Paathukaaththaar Paadu
D♯
vom
...peraakkaavil
D♯
ilaippaaruthal Thanthaar Paadu
G♯
vom
G♯
ithayam Makilach Seythaar Paadu
A♯
vom
A♯
ithayam Makilach Seythaar Paadu
D♯
vom
...peraakkaavil
D♯
samaathaanam Thanthaarae Paadu
G♯
vom
G♯
santhosham Thanthaarae Paadu
A♯
vom
A♯
santhosham Thanthaarae Paaduvom
D♯
...peraakkaavil

Peraakkaavil Kooduvom Chords Guitar


Peraakkaavil Kooduvom Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Peraakkaavil Kooduvom Chords in D♯ Scale

Berakavil Kooduvom Karthar – பெராக்காவில் கூடுவோம் Lyrics
தமிழ்