Payappadaathae Payappadaathae in E Scale

Em
பயப்படாதே பய
D
ப்படாதே
Em
கர்த்தர் நம்முடனே
Em
கலங்கிடாதே கல
D
ங்கிடாதே
Em
மீட்பர் நம்முடனே
Em
வெற்றியுண்டு
D
தோல்
Am
வி இல்லை
D
(2)
Em
கர்த்டர் நம்முடனே
G
D
மீட்பர் நம்முடனே (
Em
2)
– பயப்படாதே
Em
வனாந்திர பாதையிலே
D
ஆகார்
Am
அழுகுரல் கேட்டாரே (
Em
2)
Em
நீர் என்னைக் காண்கிற தேவன் என்று
Am
B
பெயரிட்டு மகிழ்ந்தாளே
Em
(2)
– வெற்றி
Em
உனக்கெதிரான ஆயுதங்கள்
D
Am
வாய்க்காதே போகும் (
Em
2)
Em
யாக்கோபுக் கெதிரே மந்திரம் இல்லை
Am
B
இஸ்ரவேலுக்கெதிரே குறிசொல்லுவதில்லை (2)
Em
– வெற்றி
Em
அவர் உங்களை விசாரிக்க
D
Am
பாரத்தை வைத்து விடு(2
Em
)
Em
நீதிமானை அவர் தள்ளுவதில்லை
Am
B
காக்கும் தேவன் அவர் தூங்குவதில்லை (2
Em
)
– வெற்றி
Em
பயப்படாதே பய
D
ப்படாதே
Payappadaathae Payappadaathae
Em
கர்த்தர் நம்முடனே
Karththar Nammudanae
Em
கலங்கிடாதே கல
D
ங்கிடாதே
Kalangidaathae Kalangidaathae
Em
மீட்பர் நம்முடனே
Meetpar Nammudanae
Em
வெற்றியுண்டு
D
தோல்
Am
வி இல்லை
D
(2)
Vettiyunndu Tholvi Illai (2)
Em
கர்த்டர் நம்முடனே
G
D
மீட்பர் நம்முடனே (
Em
2)
Karthdar Nammudanae Meetpar Nammudanae (2)
– பயப்படாதே
– Payappadaathae
Em
வனாந்திர பாதையிலே
D
ஆகார்
Vanaanthira Paathaiyilae Aakaar
Am
அழுகுரல் கேட்டாரே (
Em
2)
Alukural Kaettarae (2)
Em
நீர் என்னைக் காண்கிற தேவன் என்று
Am
Neer Ennaik Kaannkira Thaevan Entu
B
பெயரிட்டு மகிழ்ந்தாளே
Em
(2)
Peyarittu Makilnthaalae (2)
– வெற்றி
– Vetti
Em
உனக்கெதிரான ஆயுதங்கள்
D
Unakkethiraana Aayuthangal
Am
வாய்க்காதே போகும் (
Em
2)
Vaaykkaathae Pokum (2)
Em
யாக்கோபுக் கெதிரே மந்திரம் இல்லை
Am
Yaakkopuk Kethirae Manthiram Illai
B
இஸ்ரவேலுக்கெதிரே குறிசொல்லுவதில்லை (2)
Em
Isravaelukkethirae Kurisolluvathillai (2)
– வெற்றி
– Vetti
Em
அவர் உங்களை விசாரிக்க
D
Avar Ungalai Visaarikka
Am
பாரத்தை வைத்து விடு(2
Em
)
Paaraththai Vaiththu Vidu(2)
Em
நீதிமானை அவர் தள்ளுவதில்லை
Am
Neethimaanai Avar Thalluvathillai
B
காக்கும் தேவன் அவர் தூங்குவதில்லை (2
Em
)
Kaakkum Thaevan Avar Thoonguvathillai (2)
– வெற்றி
– Vetti

Payappadaathae Payappadaathae Chords Keyboard

Em
payappadaathae Paya
D
ppadaathae
Em
karththar Nammudanae
Em
kalangidaathae Kala
D
ngidaathae
Em
meetpar Nammudanae
Em
vettiyunndu
D
Thol
Am
vi Illai
D
(2)
Em
karthdar Nammudanae
G
D
meetpar Nammudanae (
Em
2)
– Payappadaathae
Em
vanaanthira Paathaiyilae
D
aakaar
Am
alukural Kaettarae (
Em
2)
Em
neer Ennaik Kaannkira Thaevan Entu
Am
B
peyarittu Makilnthaalae
Em
(2)
– Vetti
Em
unakkethiraana Aayuthangal
D
Am
vaaykkaathae Pokum (
Em
2)
Em
yaakkopuk Kethirae Manthiram Illai
Am
B
isravaelukkethirae Kurisolluvathillai (2)
Em
– Vetti
Em
avar Ungalai Visaarikka
D
Am
paaraththai Vaiththu Vidu(2
Em
)
Em
neethimaanai Avar Thalluvathillai
Am
B
kaakkum Thaevan Avar Thoonguvathillai (2
Em
)
– Vetti

Payappadaathae Payappadaathae Chords Guitar


Payappadaathae Payappadaathae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Payappadaathae Payappadaathae Chords in E Scale

தமிழ்