Paraloka Raajjiya Vaasi in A Scale

Am
பரலோக ராஜ்ஜிய வாசி
Am
பரன் இயேசு
Cm
வின் மெய் விசுவாசி
G
G
புவி யா
Dm
த்திரை செய் பரதேசி
E
E
பரன் பா
F
தன் நீ
Am
மிக நேசி
Am
ஆபிரகாம் ஈசாக்கு
C
டனே
Dm
ஆதி பிதாக்கள் யாவ
E
ருமே
Am
Am
தேவனுண்டாகின மெய்
E
ஸ்தலமே
Dm
தேடியே நாடியே சென்
E
றனரே
Am
C
அந்நியரே பரதேசி
G
களே
Am
….பரலோக ராஜ்ஜிய வாசி
Am
திரும்பியே பாரோம் மறந்த
C
தேசம்
Dm
தீவிரம் செல்வோம் சுய
E
தேசம்
Am
Am
தூதர்கள் வாழும் ப
E
ரம தேசம்
Dm
தூய பிதா ஒளி வீசு
E
ம் தேசம்
Am
C
மேலோக பக்தரின் சொந்த
G
தேசம்
Am
….பரலோக ராஜ்ஜிய வாசி
Am
தனித்தனியே யாத்திரை செல்
C
லுவோம்
Dm
கூட்டங்களாக திரண்டு செ
E
ல்வோம்
Am
Am
குடும்பம் குடும்பமாக
E
ச் செல்வோம்
Dm
ஜாதி ஜனங்களும் கூடி
E
ச் செல்வோம்
Am
C
சேனாதிபதி கர்த்தர் பின்
G
செல்வோம்
Am
….பரலோக ராஜ்ஜிய வாசி
Am
நன்மையும் மேன்மையும்
C
நகரம்
Dm
நல் அஸ்திபார புது
E
நகரம்
Am
Am
வாக்குத் தத்தத்தின்
E
திட நகரம்
Dm
விசுவாசத்தால் அடையும் ந
E
கரம்
Am
C
ஏறுகின்றோம் சீயோன்
G
சிகரம்
Am
….பரலோக ராஜ்ஜிய வாசி
Am
வெண் வஸ்திர பவனி நடக்
C
Dm
வெண் குருத்தோலை கொடி பற
E
க்க
Am
Am
பேரிடி ஸ்தோத்திர தொனி
E
முழங்க
Dm
பெரு வெள்ளம் ஓசைப் பாட்டொலி
E
க்க
Am
C
கர்த்தரைக் காண்போம் கண் ஜொ
G
லிக்க
Am
….பரலோக ராஜ்ஜிய வாசி
Am
பரலோக ராஜ்ஜிய வாசி
Paraloka Raajjiya Vaasi
Am
பரன் இயேசு
Cm
வின் மெய் விசுவாசி
G
Paran Yesuvin Mey Visuvaasi
G
புவி யா
Dm
த்திரை செய் பரதேசி
E
Puvi Yaaththirai Sey Parathaesi
E
பரன் பா
F
தன் நீ
Am
மிக நேசி
Paran Paathan Nee Mika Naesi
Am
ஆபிரகாம் ஈசாக்கு
C
டனே
Aapirakaam Eesaakkudanae
Dm
ஆதி பிதாக்கள் யாவ
E
ருமே
Am
Aathi Pithaakkal Yaavarumae
Am
தேவனுண்டாகின மெய்
E
ஸ்தலமே
Thaevanunndaakina Mey Sthalamae
Dm
தேடியே நாடியே சென்
E
றனரே
Am
Thaetiyae Naatiyae Sentanarae
C
அந்நியரே பரதேசி
G
களே
Am
Anniyarae Parathaesikalae
....பரலோக ராஜ்ஜிய வாசி
....paraloka Raajjiya Vaasi
Am
திரும்பியே பாரோம் மறந்த
C
தேசம்
Thirumpiyae Paarom Marantha Thaesam
Dm
தீவிரம் செல்வோம் சுய
E
தேசம்
Am
Theeviram Selvom Suya Thaesam
Am
தூதர்கள் வாழும் ப
E
ரம தேசம்
Thootharkal Vaalum Parama Thaesam
Dm
தூய பிதா ஒளி வீசு
E
ம் தேசம்
Am
Thooya Pithaa Oli Veesum Thaesam
C
மேலோக பக்தரின் சொந்த
G
தேசம்
Am
Maeloka Paktharin Sontha Thaesam
....பரலோக ராஜ்ஜிய வாசி
....paraloka Raajjiya Vaasi
Am
தனித்தனியே யாத்திரை செல்
C
லுவோம்
Thaniththaniyae Yaaththirai Selluvom
Dm
கூட்டங்களாக திரண்டு செ
E
ல்வோம்
Am
Koottangalaaka Thiranndu Selvom
Am
குடும்பம் குடும்பமாக
E
ச் செல்வோம்
Kudumpam Kudumpamaakach Selvom
Dm
ஜாதி ஜனங்களும் கூடி
E
ச் செல்வோம்
Am
Jaathi Janangalum Kootich Selvom
C
சேனாதிபதி கர்த்தர் பின்
G
செல்வோம்
Am
Senaathipathi Karththar Pin Selvom
....பரலோக ராஜ்ஜிய வாசி
....paraloka Raajjiya Vaasi
Am
நன்மையும் மேன்மையும்
C
நகரம்
Nanmaiyum Maenmaiyum Nakaram
Dm
நல் அஸ்திபார புது
E
நகரம்
Am
Nal Asthipaara Puthu Nakaram
Am
வாக்குத் தத்தத்தின்
E
திட நகரம்
Vaakkuth Thaththaththin Thida Nakaram
Dm
விசுவாசத்தால் அடையும் ந
E
கரம்
Am
Visuvaasaththaal Ataiyum Nakaram
C
ஏறுகின்றோம் சீயோன்
G
சிகரம்
Am
Aerukintom Seeyon Sikaram
....பரலோக ராஜ்ஜிய வாசி
....paraloka Raajjiya Vaasi
Am
வெண் வஸ்திர பவனி நடக்
C
Venn Vasthira Pavani Nadakka
Dm
வெண் குருத்தோலை கொடி பற
E
க்க
Am
Venn Kuruththolai Koti Parakka
Am
பேரிடி ஸ்தோத்திர தொனி
E
முழங்க
Paeriti Sthoththira Thoni Mulanga
Dm
பெரு வெள்ளம் ஓசைப் பாட்டொலி
E
க்க
Am
Peru Vellam Osaip Paattaொlikka
C
கர்த்தரைக் காண்போம் கண் ஜொ
G
லிக்க
Am
Karththaraik Kaannpom Kann Jolikka
....பரலோக ராஜ்ஜிய வாசி
....paraloka Raajjiya Vaasi

Paraloka Raajjiya Vaasi Chords Keyboard

Am
paraloka Raajjiya Vaasi
Am
paran Yesu
Cm
vin Mey Visuvaasi
G
G
puvi Yaa
Dm
ththirai Sey Parathaesi
E
E
paran Paa
F
than Nee
Am
Mika Naesi
Am
aapirakaam Eesaakku
C
danae
Dm
aathi Pithaakkal Yaava
E
rumae
Am
Am
thaevanunndaakina Mey
E
sthalamae
Dm
thaetiyae Naatiyae Sen
E
ranarae
Am
C
anniyarae Parathaesi
G
kalae
Am
....paraloka Raajjiya Vaasi
Am
thirumpiyae Paarom Marantha
C
Thaesam
Dm
theeviram Selvom Suya
E
thaesam
Am
Am
thootharkal Vaalum Pa
E
rama Thaesam
Dm
thooya Pithaa Oli Veesu
E
m Thaesam
Am
C
maeloka Paktharin Sontha
G
thaesam
Am
....paraloka Raajjiya Vaasi
Am
thaniththaniyae Yaaththirai Sel
C
luvom
Dm
koottangalaaka Thiranndu Se
E
lvom
Am
Am
kudumpam Kudumpamaaka
E
ch Selvom
Dm
jaathi Janangalum Kooti
E
ch Selvom
Am
C
senaathipathi Karththar Pin
G
Selvom
Am
....paraloka Raajjiya Vaasi
Am
nanmaiyum Maenmaiyum
C
nakaram
Dm
nal Asthipaara Puthu
E
Nakaram
Am
Am
vaakkuth Thaththaththin
E
thida Nakaram
Dm
visuvaasaththaal Ataiyum Na
E
karam
Am
C
aerukintom Seeyon
G
Sikaram
Am
....paraloka Raajjiya Vaasi
Am
venn Vasthira Pavani Nadak
C
ka
Dm
venn Kuruththolai Koti Para
E
kka
Am
Am
paeriti Sthoththira Thoni
E
Mulanga
Dm
peru Vellam Osaip Paattaொli
E
kka
Am
C
karththaraik Kaannpom Kann Jo
G
likka
Am
....paraloka Raajjiya Vaasi

Paraloka Raajjiya Vaasi Chords Guitar


Paraloka Raajjiya Vaasi Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Paraloka Raajjiya Vaasi Chords in A Scale

Paraloga Raajiya Vaasi – பரலோக இராஜ்ஜிய வாசி Lyrics
தமிழ்