Padako Padaku Kadalilae Padaku in G Scale

G
படகோ படகு கடலி
C
லே படகு
Am
கர்த்தர் இயேசு இ
D
ல்லா படகு-க
G
விழ்ந்து
G
போகுது பாரு கதறுராங்க கேளு
A
Am
காத்திடவோ யாரு
D
மில்லையே
G
G
நடு ராத்திரியில் நடு
Em
ங்கும் குளிரி
D
லே
Am
கடலோரத்தில் கூக்
D
குரல் கேட்டே
G
C
கடந்து வந்தாரே கர்த்தர் இவரே
G
Am
நடந்து வந்தார் நடுக்கடலில்
D7
நாலாம் ஜாமத்தி
G
ல்
…படகோ படகு
G
வாலிபப் படகே உல்லாச
Em
ப் படகே
D
Am
தன் பெலன் நம்பும்
D
தன்னலப் படகே
G
C
காலம் வருமுன் உன் கோலம் மாறுமே
G
Am
கர்த்தரையே தேடியே வருவாய்
D7
இன்றே
G
…படகோ படகு
G
குடிப்பழக்கத்தினால்
Em
குழம்பும் படகே
D
Am
குடும்பத்தையுமே
D
அழிக்கும் படகே
G
C
சடுதியினிலே நீ சாய்ந்து போவாயே
G
Am
அழைக்கும் அன்பர் இயேசுவை
D7
நாடி வருவாயே
G
…படகோ படகு
G
படகோ படகு கடலி
C
லே படகு
Padako Padaku Kadalilae Padaku
Am
கர்த்தர் இயேசு இ
D
ல்லா படகு-க
G
விழ்ந்து
Karththar Yesu Illaa Padaku-kavilnthu
G
போகுது பாரு கதறுராங்க கேளு
A
Pokuthu Paaru Katharuraanga Kaelu
Am
காத்திடவோ யாரு
D
மில்லையே
G
Kaaththidavo Yaarumillaiyae
G
நடு ராத்திரியில் நடு
Em
ங்கும் குளிரி
D
லே
Nadu Raaththiriyil Nadungum Kulirilae
Am
கடலோரத்தில் கூக்
D
குரல் கேட்டே
G
Kadaloraththil Kookkural Kaettae
C
கடந்து வந்தாரே கர்த்தர் இவரே
G
Kadanthu Vanthaarae Karththar Ivarae
Am
நடந்து வந்தார் நடுக்கடலில்
Nadanthu Vanthaar Nadukkadalil
D7
நாலாம் ஜாமத்தி
G
ல்
naalaam Jaamaththil
...படகோ படகு
...padako Padaku
G
வாலிபப் படகே உல்லாச
Em
ப் படகே
D
Vaalipap Padakae Ullaasap Padakae
Am
தன் பெலன் நம்பும்
D
தன்னலப் படகே
G
Than Pelan Nampum Thannalap Padakae
C
காலம் வருமுன் உன் கோலம் மாறுமே
G
Kaalam Varumun Un Kolam Maarumae
Am
கர்த்தரையே தேடியே வருவாய்
D7
இன்றே
G
Karththaraiyae Thaetiyae Varuvaay Inte
...படகோ படகு
...padako Padaku
G
குடிப்பழக்கத்தினால்
Em
குழம்பும் படகே
D
Kutippalakkaththinaal Kulampum Padakae
Am
குடும்பத்தையுமே
D
அழிக்கும் படகே
G
Kudumpaththaiyumae Alikkum Padakae
C
சடுதியினிலே நீ சாய்ந்து போவாயே
G
Saduthiyinilae Nee Saaynthu Povaayae
Am
அழைக்கும் அன்பர் இயேசுவை
Alaikkum Anpar Yesuvai
D7
நாடி வருவாயே
G
naati Varuvaayae
...படகோ படகு
...padako Padaku

Padako Padaku Kadalilae Padaku Chords Keyboard

G
padako Padaku Kadali
C
lae Padaku
Am
karththar Yesu I
D
llaa Padaku-ka
G
vilnthu
G
pokuthu Paaru Katharuraanga Kaelu
A
Am
kaaththidavo Yaaru
D
millaiyae
G
G
nadu Raaththiriyil Nadu
Em
ngum Kuliri
D
lae
Am
kadaloraththil Kook
D
kural Kaettae
G
C
kadanthu Vanthaarae Karththar Ivarae
G
Am
nadanthu Vanthaar Nadukkadalil
D7
naalaam Jaamaththi
G
l
...padako Padaku
G
vaalipap Padakae Ullaasa
Em
p Padakae
D
Am
than Pelan Nampum
D
Thannalap Padakae
G
C
kaalam Varumun Un Kolam Maarumae
G
Am
karththaraiyae Thaetiyae Varuvaay
D7
Inte
G
...padako Padaku
G
kutippalakkaththinaal
Em
Kulampum Padakae
D
Am
kudumpaththaiyumae
D
Alikkum Padakae
G
C
saduthiyinilae Nee Saaynthu Povaayae
G
Am
alaikkum Anpar Yesuvai
D7
naati Varuvaayae
G
...padako Padaku

Padako Padaku Kadalilae Padaku Chords Guitar


Padako Padaku Kadalilae Padaku Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Padako Padaku Kadalilae Padaku Chords in G Scale

Padago Padagu Kadalile – படகோ படகு கடலிலே Lyrics
தமிழ்