Paalaay Kidantha Thaesam in D♯ Scale

D♯
பாழாய் கிடந்த தேசம்
Gm
ஏதேனைப் போல ஆனதே
G♯
Gm
மகிழ்ச்சியும்,
G♯
சந்தோஷமும்.
D♯
துதியும் கீ
A♯
த சத்தமும்
Cm
எங்கும் கேட்குதே
F
D♯
கர்த்தர் சீ
Cm
யோனுக்கு
A♯
ஆறுதல் செய்தார்
G♯
D♯
அதின் பாழான ஸ்தலங்
Gm
களையெல்லாம்
Cm
தேறுதலடையச் செய்தா
D♯
ரே
D♯
அதின் வனாந்திரத்தை
Gm
ஏதேனைப் போலாக்கினா
Cm
ர்
D♯
D♯
அதின் அவாந்திர வெளிக
Gm
ள்
Cm
கர்த்தரின் தோட்டம் போல் ஆனதே
D♯
மகிழ்ச்சியும்
D♯
பள்ளங்களெல்லாம் உயர்த்
Gm
தப்படுதே
D♯
மலைகள் குன்றுகள் தாழ்த்
A♯
தப்படுதே
D♯
C♯
கோணலானவை செவ்வையாகு
Fm
தே
A♯
கரடு முரடுகள் வழியா
Gm
ய் மாறுதே
G♯
– மகிழ்ச்சியும்
D♯
சீயோன் சிறை மாறிப்
Gm
போகுதே
D♯
சொப்பனம் காண்பதைப் போல ஆகு
A♯
தே
D♯
C♯
கர்த்தர் பெரியக் கா
Fm
ரியம் செய்தார்
A♯
புறஜாதிகள் சொல்
Gm
லக் கேட்குதே
G♯
– மகிழ்ச்சியும்
D♯
பாழாய் கிடந்த தேசம்
Paalaay Kidantha Thaesam
Gm
ஏதேனைப் போல ஆனதே
G♯
Aethaenaip Pola Aanathae
Gm
மகிழ்ச்சியும்,
G♯
சந்தோஷமும்.
Makilchchiyum, Santhoshamum.
D♯
துதியும் கீ
A♯
த சத்தமும்
Thuthiyum Geetha Saththamum
Cm
எங்கும் கேட்குதே
F
Engum Kaetkuthae
D♯
கர்த்தர் சீ
Cm
யோனுக்கு
Karththar Seeyonukku
A♯
ஆறுதல் செய்தார்
G♯
Aaruthal Seythaar
D♯
அதின் பாழான ஸ்தலங்
Gm
களையெல்லாம்
Athin Paalaana Sthalangalaiyellaam
Cm
தேறுதலடையச் செய்தா
D♯
ரே
Thaeruthalataiyach Seythaarae
D♯
அதின் வனாந்திரத்தை
Athin Vanaanthiraththai
Gm
ஏதேனைப் போலாக்கினா
Cm
ர்
D♯
Aethaenaip Polaakkinaar
D♯
அதின் அவாந்திர வெளிக
Gm
ள்
Athin Avaanthira Velikal
Cm
கர்த்தரின் தோட்டம் போல் ஆனதே
D♯
Karththarin Thottam Pol Aanathae
மகிழ்ச்சியும்
Makilchchiyum
D♯
பள்ளங்களெல்லாம் உயர்த்
Gm
தப்படுதே
Pallangalellaam Uyarththappaduthae
D♯
மலைகள் குன்றுகள் தாழ்த்
A♯
தப்படுதே
D♯
Malaikal Kuntukal Thaalththappaduthae
C♯
கோணலானவை செவ்வையாகு
Fm
தே
Konalaanavai Sevvaiyaakuthae
A♯
கரடு முரடுகள் வழியா
Gm
ய் மாறுதே
G♯
Karadu Muradukal Valiyaay Maaruthae
- மகிழ்ச்சியும்
- Makilchchiyum
D♯
சீயோன் சிறை மாறிப்
Gm
போகுதே
Seeyon Sirai Maarippokuthae
D♯
சொப்பனம் காண்பதைப் போல ஆகு
A♯
தே
D♯
Soppanam Kaannpathaip Pola Aakuthae
C♯
கர்த்தர் பெரியக் கா
Fm
ரியம் செய்தார்
Karththar Periyak Kaariyam Seythaar
A♯
புறஜாதிகள் சொல்
Gm
லக் கேட்குதே
G♯
Purajaathikal Sollak Kaetkuthae
- மகிழ்ச்சியும்
- Makilchchiyum

Paalaay Kidantha Thaesam Chords Keyboard

D♯
paalaay Kidantha Thaesam
Gm
aethaenaip Pola Aanathae
G♯
Gm
makilchchiyum,
G♯
Santhoshamum.
D♯
thuthiyum Gee
A♯
tha Saththamum
Cm
engum Kaetkuthae
F
D♯
karththar See
Cm
yonukku
A♯
aaruthal Seythaar
G♯
D♯
athin Paalaana Sthalang
Gm
kalaiyellaam
Cm
thaeruthalataiyach Seythaa
D♯
rae
D♯
athin Vanaanthiraththai
Gm
aethaenaip Polaakkinaa
Cm
r
D♯
D♯
athin Avaanthira Velika
Gm
l
Cm
karththarin Thottam Pol Aanathae
D♯
Makilchchiyum
D♯
pallangalellaam Uyarth
Gm
thappaduthae
D♯
malaikal Kuntukal Thaalth
A♯
thappaduthae
D♯
C♯
konalaanavai Sevvaiyaaku
Fm
thae
A♯
karadu Muradukal Valiyaa
Gm
y Maaruthae
G♯
- Makilchchiyum
D♯
seeyon Sirai Maarip
Gm
pokuthae
D♯
soppanam Kaannpathaip Pola Aaku
A♯
thae
D♯
C♯
karththar Periyak Kaa
Fm
riyam Seythaar
A♯
purajaathikal Sol
Gm
lak Kaetkuthae
G♯
- Makilchchiyum

Paalaay Kidantha Thaesam Chords Guitar


Paalaay Kidantha Thaesam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Paalaay Kidantha Thaesam Chords in D♯ Scale

Paalai Kidantha Desam Lyrics
தமிழ்