Oruvarum Kiriyai Seyyakkoodaatha Iraakkaalam in F Scale

Em
ஒருவரும் கிரி
D
யை செய்
C
யக்கூடாத இராக்காலம்
Em
Em
பார்வோனின் இருத
D
ய கடினம்
C
போன்ற கற்காலம்
Em
Bm
வருகின்ற காலம் இயேசு ராஜனின் பொற்கா
D
லம்
D
அவர் வ
G
ருகிற நாளை
D
எதிர்ப்பார்த்திடுவோம் இ
Em
க்காலம்
D
இராக்காலம் … இது இராக்
Em
காலம்
D
பொற்காலம் …. வருகுது பொற்
Em
காலம்
Em
காலங்கள் கர்த்தரின் கரத்தில் இருக்குது
G
Em
இந்த ஞாலம் தேவனை மறந்து கிடக்குது
G
Am
ஏன் இந்த கோலம் மாறு
G
மே உலகம்
Am
இயேசு ராஜாவை அறிகி
G
ன்ற காலம்
D
உள்ளம் ஏங்குது
Bm
கண்
D
ணீர் வடிக்குது
Em
– இது இராக்காலம்
Em
உலகம் நம்மை அசைக்க பார்க்குது
G
Em
பல கலகங்கள் மூட்டி அழிக்க நினைக்குது
G
Am
நாசமோ மோசமோ உயர்வோ தா
G
ழ்வோ
Am
வறுமையோ வியாதியோ பசியோ பட்
G
டினியோ
D
அன்பை பிரிக்குமோ தே
Bm
வ உறவை பி
D
ரிக்குமோ
Em
– இது இராக்காலம்
Em
இயேசுவின் வருகை மிகவும் சமீபமே
G
Em
ஆயத்தமுள்ளோர் பரலோகம் நிச்சயமே
G
Am
மரணத்தை வென்றவர் மகிமையி
G
ல் உதித்தவர்
Am
சாத்தானின் சேனையை நொடியி
G
ல் ஜெயித்தவர்
D
சீக்கிரம் வருகிறா
Bm
ர் தேவ மகி
D
மையில் சேர்கிறார்
Em
– இது இராக்காலம்
E
வருகிறார் இயேசு வரு
B
கிறார்
E
E
நியாயாதிபதியாக இ
B
யேசு
A
வருகிறார்
E
E
இராஜாதி இராஜாவாய்
B
A
இயேசு வருகிறார்
E
! வருகிறார்
E
இயேசு வருகிறார் ! வருகிறார்
Em
ஒருவரும் கிரி
D
யை செய்
C
யக்கூடாத இராக்காலம்
Em
Oruvarum Kiriyai Seyyakkoodaatha Iraakkaalam
Em
பார்வோனின் இருத
D
ய கடினம்
C
போன்ற கற்காலம்
Em
Paarvonin Iruthaya Katinam Ponta Karkaalam
Bm
வருகின்ற காலம் இயேசு ராஜனின் பொற்கா
D
லம்
Varukinta Kaalam Yesu Raajanin Porkaalam
D
அவர் வ
G
ருகிற நாளை
Avar Varukira Naalai
D
எதிர்ப்பார்த்திடுவோம் இ
Em
க்காலம்
Ethirppaarththiduvom Ikkaalam
D
இராக்காலம் … இது இராக்
Em
காலம்
Iraakkaalam … Ithu Iraakkaalam
D
பொற்காலம் …. வருகுது பொற்
Em
காலம்
Porkaalam …. Varukuthu Porkaalam
Em
காலங்கள் கர்த்தரின் கரத்தில் இருக்குது
G
Kaalangal Karththarin Karaththil Irukkuthu
Em
இந்த ஞாலம் தேவனை மறந்து கிடக்குது
G
Intha Njaalam Thaevanai Maranthu Kidakkuthu
Am
ஏன் இந்த கோலம் மாறு
G
மே உலகம்
Aen Intha Kolam Maarumae Ulakam
Am
இயேசு ராஜாவை அறிகி
G
ன்ற காலம்
Yesu Raajaavai Arikinta Kaalam
D
உள்ளம் ஏங்குது
Bm
கண்
D
ணீர் வடிக்குது
Em
Ullam Aenguthu Kannnneer Vatikkuthu
– இது இராக்காலம்
– Ithu Iraakkaalam
Em
உலகம் நம்மை அசைக்க பார்க்குது
G
Ulakam Nammai Asaikka Paarkkuthu
Em
பல கலகங்கள் மூட்டி அழிக்க நினைக்குது
G
Pala Kalakangal Mootti Alikka Ninaikkuthu
Am
நாசமோ மோசமோ உயர்வோ தா
G
ழ்வோ
Naasamo Mosamo Uyarvo Thaalvo
Am
வறுமையோ வியாதியோ பசியோ பட்
G
டினியோ
Varumaiyo Viyaathiyo Pasiyo Pattiniyo
D
அன்பை பிரிக்குமோ தே
Bm
வ உறவை பி
D
ரிக்குமோ
Em
Anpai Pirikkumo Thaeva Uravai Pirikkumo
– இது இராக்காலம்
– Ithu Iraakkaalam
Em
இயேசுவின் வருகை மிகவும் சமீபமே
G
Yesuvin Varukai Mikavum Sameepamae
Em
ஆயத்தமுள்ளோர் பரலோகம் நிச்சயமே
G
Aayaththamullor Paralokam Nichchayamae
Am
மரணத்தை வென்றவர் மகிமையி
G
ல் உதித்தவர்
Maranaththai Ventavar Makimaiyil Uthiththavar
Am
சாத்தானின் சேனையை நொடியி
G
ல் ஜெயித்தவர்
Saaththaanin Senaiyai Notiyil Jeyiththavar
D
சீக்கிரம் வருகிறா
Bm
ர் தேவ மகி
D
மையில் சேர்கிறார்
Em
Seekkiram Varukiraar Thaeva Makimaiyil Serkiraar
– இது இராக்காலம்
– Ithu Iraakkaalam
E
வருகிறார் இயேசு வரு
B
கிறார்
E
Varukiraar Yesu Varukiraar
E
நியாயாதிபதியாக இ
B
யேசு
A
வருகிறார்
E
Niyaayaathipathiyaaka Yesu Varukiraar
E
இராஜாதி இராஜாவாய்
B
Iraajaathi Iraajaavaay
A
இயேசு வருகிறார்
E
! வருகிறார்
Yesu Varukiraar ! Varukiraar
E
இயேசு வருகிறார் ! வருகிறார்
Yesu Varukiraar ! Varukiraar

Oruvarum Kiriyai Seyyakkoodaatha Iraakkaalam Chords Keyboard

Em
oruvarum Kiri
D
yai Sey
C
yakkoodaatha Iraakkaalam
Em
Em
paarvonin Irutha
D
ya Katinam
C
Ponta Karkaalam
Em
Bm
varukinta Kaalam Yesu Raajanin Porkaa
D
lam
D
avar Va
G
rukira Naalai
D
ethirppaarththiduvom I
Em
kkaalam
D
iraakkaalam … Ithu Iraak
Em
kaalam
D
porkaalam …. Varukuthu Por
Em
kaalam
Em
kaalangal Karththarin Karaththil Irukkuthu
G
Em
intha Njaalam Thaevanai Maranthu Kidakkuthu
G
Am
aen Intha Kolam Maaru
G
mae Ulakam
Am
Yesu Raajaavai Ariki
G
nta Kaalam
D
ullam Aenguthu
Bm
Kann
D
nneer Vatikkuthu
Em
– Ithu Iraakkaalam
Em
ulakam Nammai Asaikka Paarkkuthu
G
Em
pala Kalakangal Mootti Alikka Ninaikkuthu
G
Am
naasamo Mosamo Uyarvo Thaa
G
lvo
Am
varumaiyo Viyaathiyo Pasiyo Pat
G
tiniyo
D
anpai Pirikkumo Thae
Bm
va Uravai Pi
D
rikkumo
Em
– Ithu Iraakkaalam
Em
Yesuvin Varukai Mikavum Sameepamae
G
Em
aayaththamullor Paralokam Nichchayamae
G
Am
maranaththai Ventavar Makimaiyi
G
l Uthiththavar
Am
saaththaanin Senaiyai Notiyi
G
l Jeyiththavar
D
seekkiram Varukiraa
Bm
r Thaeva Maki
D
maiyil Serkiraar
Em
– Ithu Iraakkaalam
E
varukiraar Yesu Varu
B
kiraar
E
E
niyaayaathipathiyaaka I
B
yaesu
A
Varukiraar
E
E
iraajaathi Iraajaavaay
B
A
Yesu Varukiraar
E
! Varukiraar
E
Yesu Varukiraar ! Varukiraar

Oruvarum Kiriyai Seyyakkoodaatha Iraakkaalam Chords Guitar


Oruvarum Kiriyai Seyyakkoodaatha Iraakkaalam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Oruvarum Kiriyai Seyyakkoodaatha Iraakkaalam Chords in F Scale

தமிழ்