Niyaayath Theerppin Naalaana in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯
நியாயத் தீர்ப்பின் நாளான
B
அந்த நாள் மகா பெ
F♯
ரிய நாள்
G♯
இந்தப் புவில் உள்ளோர்
C♯
அனைவரும் நடுங்கும்
F♯
நாள்(2)
F♯
நீதியும் அநீதியும் பிரிக்கப்
B
படுமே
G♯m
அவரவர் ஜீவனும் ஆக்கினையும்
C♯
அடைந்திடவே
F♯
…நியாயத் தீர்ப்பின்
F♯
சிறியவரும் பெரியவரும்
B
ஏகமாய் நிற்பார்
G♯m
அங்கு தங்கள் தங்கள்
C♯
கிரியைகளின் பங்கைப் பெற்றிட
F♯
…நியாயத் தீர்ப்பின்
F♯
வலது புறத்தில் நிற்போரெல்லாம்
B
ஆசீர் பெற்றிட அன்று
G♯m
இடது புற்த்தில் நிற்போர்
C♯
எல்லாம் சபிக்கவேப்ப
F♯
…நியாயத் தீர்ப்பின்
F♯
இம்மையிலே இயேசுவுக்காய்
B
ஜீவிப்பாயானால் திட்டம்
G♯m
நன்மையாலே உன்னை
C♯
அவர் நிரப்பிடுவா
F♯
ர்
…நியாயத் தீர்ப்பின்
F♯
நியாயத் தீர்ப்பின் நாளான
Niyaayath Theerppin Naalaana
B
அந்த நாள் மகா பெ
F♯
ரிய நாள்
Antha Naal Makaa Periya Naal
G♯
இந்தப் புவில் உள்ளோர்
Inthap Puvil Ullor
C♯
அனைவரும் நடுங்கும்
F♯
நாள்(2)
Anaivarum Nadungum Naal(2)
F♯
நீதியும் அநீதியும் பிரிக்கப்
B
படுமே
Neethiyum Aneethiyum Pirikkappadumae
G♯m
அவரவர் ஜீவனும் ஆக்கினையும்
Avaravar Jeevanum Aakkinaiyum
C♯
அடைந்திடவே
F♯
Atainthidavae
...நியாயத் தீர்ப்பின்
...niyaayath Theerppin
F♯
சிறியவரும் பெரியவரும்
Siriyavarum Periyavarum
B
ஏகமாய் நிற்பார்
Aekamaay Nirpaar
G♯m
அங்கு தங்கள் தங்கள்
Angu Thangal Thangal
C♯
கிரியைகளின் பங்கைப் பெற்றிட
F♯
Kiriyaikalin Pangaip Pettida
...நியாயத் தீர்ப்பின்
...niyaayath Theerppin
F♯
வலது புறத்தில் நிற்போரெல்லாம்
Valathu Puraththil Nirporellaam
B
ஆசீர் பெற்றிட அன்று
Aaseer Pettida Antu
G♯m
இடது புற்த்தில் நிற்போர்
Idathu Purththil Nirpor
C♯
எல்லாம் சபிக்கவேப்ப
F♯
Ellaam Sapikkavaeppada
...நியாயத் தீர்ப்பின்
...niyaayath Theerppin
F♯
இம்மையிலே இயேசுவுக்காய்
Immaiyilae Yesuvukkaay
B
ஜீவிப்பாயானால் திட்டம்
Jeevippaayaanaal Thittam
G♯m
நன்மையாலே உன்னை
Nanmaiyaalae Unnai
C♯
அவர் நிரப்பிடுவா
F♯
ர்
Avar Nirappiduvaar
...நியாயத் தீர்ப்பின்
...niyaayath Theerppin

Niyaayath Theerppin Naalaana Chords Keyboard

F♯
niyaayath Theerppin Naalaana
B
antha Naal Makaa Pe
F♯
riya Naal
G♯
inthap Puvil Ullor
C♯
anaivarum Nadungum
F♯
Naal(2)
F♯
neethiyum Aneethiyum Pirikkap
B
padumae
G♯m
avaravar Jeevanum Aakkinaiyum
C♯
atainthidavae
F♯
...niyaayath Theerppin
F♯
siriyavarum Periyavarum
B
aekamaay Nirpaar
G♯m
angu Thangal Thangal
C♯
kiriyaikalin Pangaip Pettida
F♯
...niyaayath Theerppin
F♯
valathu Puraththil Nirporellaam
B
aaseer Pettida Antu
G♯m
idathu Purththil Nirpor
C♯
ellaam Sapikkavaeppa
F♯
da
...niyaayath Theerppin
F♯
immaiyilae Yesuvukkaay
B
jeevippaayaanaal Thittam
G♯m
nanmaiyaalae Unnai
C♯
avar Nirappiduvaa
F♯
r
...niyaayath Theerppin

Niyaayath Theerppin Naalaana Chords Guitar


Niyaayath Theerppin Naalaana Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Niyaayath Theerppin Naalaana Chords in G♭ Scale

தமிழ்