Narampu Kooda Yesuvukku Nanti Solluthu in G♯ Scale

G♯m
நரம்பு கூட இயேசுவுக்கு நன்றி சொல்லுது – என்
G♯m
என் எலும்பு கூட இயே
F♯
சுக்காய் நிமி
G♯m
ர்ந்து நிற்குது
G♯m
வயிறு கூட இயேசுவுக்காய் பசியை தாங்குது
G♯m
என் உயிரே இயே
F♯
சுவை என்று சொ
G♯m
ல்லுது
G♯m
கண்ணீரோடு கண்கள் அவரை
G♯m
நோக்கிப் பார்க்குது – என்றும்
E
நன்மை செய்த நல்லவருக்கு நன்றி சொல்லுது
G♯m
என் முழங்கால்கள் மண்
F♯
டியிட்டு
G♯m
தினமும் ஜெபிக்குது – 2
G♯m
என் கண்ணீர் ஜெபம் தேவ
F♯
ன் கேட்பார்
G♯m
என்று நம்புது என்
– நரம்பு கூட
G♯m
ஆத்துமா கர்த்தருக்காய் காத்திருக்குது – தினம்
G♯m
நேர்த்தியாக ஸ்தோ
F♯
த்திரங்கள் சொல்
G♯m
லி மகிழுது
G♯m
என் இதயமோ இரவும்
F♯
பகலும் விழித்தி
G♯m
ருக்குது
G♯m
என் உறவே என் மறைவி
F♯
டமே
G♯m
என்று சொல்லுது
– நரம்பு கூட
G♯m
ஜீவன் தந்த தேவனுக்கே நன்றி கூறுவேன்
G♯m
என் ஆவி ஆத்துமா சரீரம் முழு
F♯
தும்
G♯m
அர்ப்பணிக்கிறேன்
G♯m
இலக்கை நோக்கி ஜீவப
F♯
யணம்
G♯m
தொடர்ந்து ஓடுவேன் பரிசுத்தமாய்
F♯
வாழ்ந்து தேவ ஊழி
G♯m
யம் செய்வேன்
– நரம்பு கூட
G♯m
நரம்பு கூட இயேசுவுக்கு நன்றி சொல்லுது – என்
Narampu Kooda Yesuvukku Nanti Solluthu – En
G♯m
என் எலும்பு கூட இயே
F♯
சுக்காய் நிமி
G♯m
ர்ந்து நிற்குது
En Elumpu Kooda Yesukkaay Nimirnthu Nirkuthu
G♯m
வயிறு கூட இயேசுவுக்காய் பசியை தாங்குது
Vayitru Kooda Yesuvukkaay Pasiyai Thaanguthu
G♯m
என் உயிரே இயே
F♯
சுவை என்று சொ
G♯m
ல்லுது
En Uyirae Yesuvai Entu Solluthu
G♯m
கண்ணீரோடு கண்கள் அவரை
Kannnneerodu Kannkal Avarai
G♯m
நோக்கிப் பார்க்குது – என்றும்
Nnokkip Paarkkuthu – Entum
E
நன்மை செய்த நல்லவருக்கு நன்றி சொல்லுது
Nanmai Seytha Nallavarukku Nanti Solluthu
G♯m
என் முழங்கால்கள் மண்
F♯
டியிட்டு
En Mulangaalkal Manntiyittu
G♯m
தினமும் ஜெபிக்குது – 2
Thinamum Jepikkuthu – 2
G♯m
என் கண்ணீர் ஜெபம் தேவ
F♯
ன் கேட்பார்
En Kannnneer Jepam Thaevan Kaetpaar
G♯m
என்று நம்புது என்
Entu Namputhu En
– நரம்பு கூட
– Narampu Kooda
G♯m
ஆத்துமா கர்த்தருக்காய் காத்திருக்குது – தினம்
Aaththumaa Karththarukkaay Kaaththirukkuthu – Thinam
G♯m
நேர்த்தியாக ஸ்தோ
F♯
த்திரங்கள் சொல்
G♯m
லி மகிழுது
Naerththiyaaka Sthoththirangal Solli Makiluthu
G♯m
என் இதயமோ இரவும்
F♯
பகலும் விழித்தி
G♯m
ருக்குது
En Ithayamo Iravum Pakalum Viliththirukkuthu
G♯m
என் உறவே என் மறைவி
F♯
டமே
En Uravae En Maraividamae
G♯m
என்று சொல்லுது
Entu Solluthu
– நரம்பு கூட
– Narampu Kooda
G♯m
ஜீவன் தந்த தேவனுக்கே நன்றி கூறுவேன்
Jeevan Thantha Thaevanukkae Nanti Kooruvaen
G♯m
என் ஆவி ஆத்துமா சரீரம் முழு
F♯
தும்
En Aavi Aaththumaa Sareeram Muluthum
G♯m
அர்ப்பணிக்கிறேன்
Arppannikkiraen
G♯m
இலக்கை நோக்கி ஜீவப
F♯
யணம்
Ilakkai Nnokki Jeevapayanam
G♯m
தொடர்ந்து ஓடுவேன் பரிசுத்தமாய்
Thodarnthu Oduvaen Parisuththamaay
F♯
வாழ்ந்து தேவ ஊழி
G♯m
யம் செய்வேன்
Vaalnthu Thaeva Ooliyam Seyvaen
– நரம்பு கூட
– Narampu Kooda

Narampu Kooda Yesuvukku Nanti Solluthu Chords Keyboard

G♯m
narampu Kooda Yesuvukku Nanti Solluthu – En
G♯m
en Elumpu Kooda Iyae
F♯
sukkaay Nimi
G♯m
rnthu Nirkuthu
G♯m
vayitru Kooda Yesuvukkaay Pasiyai Thaanguthu
G♯m
en Uyirae Iyae
F♯
suvai Entu So
G♯m
lluthu
G♯m
kannnneerodu Kannkal Avarai
G♯m
Nnokkip Paarkkuthu – Entum
E
nanmai Seytha Nallavarukku Nanti Solluthu
G♯m
en Mulangaalkal Mann
F♯
tiyittu
G♯m
thinamum Jepikkuthu – 2
G♯m
en Kannnneer Jepam Thaeva
F♯
n Kaetpaar
G♯m
entu Namputhu En
– Narampu Kooda
G♯m
aaththumaa Karththarukkaay Kaaththirukkuthu – Thinam
G♯m
naerththiyaaka Stho
F♯
ththirangal Sol
G♯m
li Makiluthu
G♯m
en Ithayamo Iravum
F♯
Pakalum Viliththi
G♯m
rukkuthu
G♯m
en Uravae En Maraivi
F♯
damae
G♯m
entu Solluthu
– Narampu Kooda
G♯m
jeevan Thantha Thaevanukkae Nanti Kooruvaen
G♯m
en Aavi Aaththumaa Sareeram Mulu
F♯
thum
G♯m
arppannikkiraen
G♯m
ilakkai Nnokki Jeevapa
F♯
yanam
G♯m
thodarnthu Oduvaen Parisuththamaay
F♯
vaalnthu Thaeva Ooli
G♯m
yam Seyvaen
– Narampu Kooda

Narampu Kooda Yesuvukku Nanti Solluthu Chords Guitar


Narampu Kooda Yesuvukku Nanti Solluthu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Narampu Kooda Yesuvukku Nanti Solluthu Chords in G♯ Scale

Narampu Kooda Yesuvukku Nanti Solluthu Lyrics
தமிழ்