Nantiyaal Paadiduvom in B♭ Scale

B♭ = A♯
B♭
நன்றியால் பாடிடுவோம்
B♭
நன்றியால் பாடிடு
F
வோம்
E♭
நல்லவர் இயேசு நல்
B♭
கிய எல்லா
Cm
நன்மைகளை
F
நினைத்தே
B♭
-நன்றி
B♭
செங்கடல் தனன
Dm
நடுவாய்ப்
B♭
பிரித்த
A♭
எங்கள் தேவனின்
E♭
கரமே
B♭
E♭
தாங்கியதே இந்தா
B♭
ள் வரையும்
Cm
தயவாய் மாதயவாய்
F
Cm
தயவாய் மாதய
F7
வாய்
B♭
B♭
உயிர்ப்பித்தே உய
Dm
ர்த்தினார் உ
B♭
ன்னதம் வரை
A♭
உடன் சுதந்தராய்
E♭
இருக்க
B♭
E♭
கிருபையின் மகா தானமது
B♭
வருங்
Cm
காலங்களில் விளங்க..
F
…ஆ…
Cm
காலங்களில்
F7
விளங்க…
B♭
..ஆ…
-நன்றி
B♭
ஜீவனைத் தியாக
Dm
மாய் வைத்
B♭
த பலர் கடும்
A♭
சேவையில்
E♭
மரித்தா
B♭
ர்
E♭
சேர்ந்து வந்து சேவை
B♭
புரிந்து
Cm
சோர்ந்திடாது நிற்
F
போம்….. ஆ……
Cm
சோர்ந்தி
F7
டாது நிற்போ
B♭
ம்….. ஆ……
-நன்றி
B♭
மித்த்துருக்களா
Dm
ன பலர் ந
B♭
ன்றியிழந்தே
A♭
சத்துருக்களா
E♭
யினாரே
B♭
E♭
சத்தியத்தைச் சார்ந்து
B♭
தேவ
Cm
சித்தம் செய்திடுவோ
F
ம்…… ஆ
Cm
சித்தம் செ
F7
ய்திடுவோ
B♭
ம்…… ஆ…
-நன்றி
B♭
நன்றியால் பாடிடுவோம்
Nantiyaal Paadiduvom
B♭
நன்றியால் பாடிடு
F
வோம்
Nantiyaal Paadiduvom
E♭
நல்லவர் இயேசு நல்
B♭
கிய எல்லா
Nallavar Yesu Nalkiya Ellaa
Cm
நன்மைகளை
F
நினைத்தே
B♭
Nanmaikalai Ninaiththae
-நன்றி
-nanti
B♭
செங்கடல் தனன
Dm
நடுவாய்ப்
B♭
பிரித்த
Sengadal Thanana Naduvaayp Piriththa
A♭
எங்கள் தேவனின்
E♭
கரமே
B♭
Engal Thaevanin Karamae
E♭
தாங்கியதே இந்தா
B♭
ள் வரையும்
Thaangiyathae Inthaal Varaiyum
Cm
தயவாய் மாதயவாய்
F
Thayavaay Maathayavaay
Cm
தயவாய் மாதய
F7
வாய்
B♭
Thayavaay Maathayavaay
B♭
உயிர்ப்பித்தே உய
Dm
ர்த்தினார் உ
B♭
ன்னதம் வரை
Uyirppiththae Uyarththinaar Unnatham Varai
A♭
உடன் சுதந்தராய்
E♭
இருக்க
B♭
Udan Suthantharaay Irukka
E♭
கிருபையின் மகா தானமது
B♭
வருங்
Kirupaiyin Makaa Thaanamathu Varung
Cm
காலங்களில் விளங்க..
F
...ஆ...
Kaalangalil Vilanga.....aa...
Cm
காலங்களில்
F7
விளங்க...
B♭
..ஆ...
Kaalangalil Vilanga.....aa...
-நன்றி
-nanti
B♭
ஜீவனைத் தியாக
Dm
மாய் வைத்
B♭
த பலர் கடும்
Jeevanaith Thiyaakamaay Vaiththa Palar Kadum
A♭
சேவையில்
E♭
மரித்தா
B♭
ர்
Sevaiyil Mariththaar
E♭
சேர்ந்து வந்து சேவை
B♭
புரிந்து
Sernthu Vanthu Sevai Purinthu
Cm
சோர்ந்திடாது நிற்
F
போம்..... ஆ......
Sornthidaathu Nirpom..... Aa......
Cm
சோர்ந்தி
F7
டாது நிற்போ
B♭
ம்..... ஆ......
Sornthidaathu Nirpom..... Aa......
-நன்றி
-nanti
B♭
மித்த்துருக்களா
Dm
ன பலர் ந
B♭
ன்றியிழந்தே
Mithththurukkalaana Palar Nantiyilanthae
A♭
சத்துருக்களா
E♭
யினாரே
B♭
Saththurukkalaayinaarae
E♭
சத்தியத்தைச் சார்ந்து
B♭
தேவ
Saththiyaththaich Saarnthu Thaeva
Cm
சித்தம் செய்திடுவோ
F
ம்...... ஆ
Siththam Seythiduvom...... Aa
Cm
சித்தம் செ
F7
ய்திடுவோ
B♭
ம்...... ஆ...
Siththam Seythiduvom...... Aa...
-நன்றி
-nanti

Nantiyaal Paadiduvom Chords Keyboard

B♭
nantiyaal Paadiduvom
B♭
nantiyaal Paadidu
F
vom
E♭
nallavar Yesu Nal
B♭
kiya Ellaa
Cm
nanmaikalai
F
ninaiththae
B♭
-nanti
B♭
sengadal Thanana
Dm
Naduvaayp
B♭
Piriththa
A♭
engal Thaevanin
E♭
Karamae
B♭
E♭
thaangiyathae Inthaa
B♭
l Varaiyum
Cm
thayavaay Maathayavaay
F
Cm
thayavaay Maathaya
F7
vaay
B♭
B♭
uyirppiththae Uya
Dm
rththinaar U
B♭
nnatham Varai
A♭
udan Suthantharaay
E♭
Irukka
B♭
E♭
kirupaiyin Makaa Thaanamathu
B♭
Varung
Cm
kaalangalil Vilanga..
F
...aa...
Cm
kaalangalil
F7
Vilanga...
B♭
..aa...
-nanti
B♭
jeevanaith Thiyaaka
Dm
maay Vaith
B♭
tha Palar Kadum
A♭
sevaiyil
E♭
mariththaa
B♭
r
E♭
sernthu Vanthu Sevai
B♭
purinthu
Cm
sornthidaathu Nir
F
pom..... Aa......
Cm
sornthi
F7
daathu Nirpo
B♭
m..... Aa......
-nanti
B♭
mithththurukkalaa
Dm
na Palar Na
B♭
ntiyilanthae
A♭
saththurukkalaa
E♭
yinaarae
B♭
E♭
saththiyaththaich Saarnthu
B♭
Thaeva
Cm
siththam Seythiduvo
F
m...... Aa
Cm
siththam Se
F7
ythiduvo
B♭
m...... Aa...
-nanti

Nantiyaal Paadiduvom Chords Guitar


Nantiyaal Paadiduvom Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nantiyaal Paadiduvom Chords in B♭ Scale

தமிழ்