Nanti Solli Paaduvaen in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯
நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
D♯
Cm
நாதன் இயேசுவின் நமத்
F
தையே
A♯
Gm
நன்றியால் என் உள்ளம் நிறைந்
D♯
து
Cm
F
நாதன் இயேசுவை போற்றிடுவேன்
A♯
A♯
நல்லவரே வல்
Cm
லவரே
F
நன்மைகள் என் ஆழ்வில் செய்பவரே
F7
A♯
A♯
கடந்த நாட்கள் மு
D♯
ழுவதும் என்னை
Cm
கண்ணின் மணிபோல் காத்தாரே
F
A♯
Gm
கரத்தை பிடித்து கை
D♯
விடாமல்
Cm
F
கனிவாய் என்னை நடத்தி
F7
னாரே
A♯
… நன்றி சொல்லி
A♯
துன்பங்கள் எந்தன்
D♯
வாழ்வினிலே
Cm
சூழ்ந்து என்னை நெருக்கினா
F
லும்
A♯
Gm
கன்மலை தேவன் என்னோ
D♯
டு இருக்
Cm
F
கலக்கம் இல்லை என் வா
F7
ழ்விலே
A♯
… நன்றி சொல்லி
A♯
மேகங்கள் மீது மன்
D♯
னவன் இயேசு
Cm
வேகம் வருவார் ஆனந்த
F
மே
A♯
Gm
கண்னீர் துடைத்து பலனை
D♯
கொடுக்
Cm
F
கர்த்தாதி கர்த்தர் வ
F7
ருகின்றா
A♯
ரே
… நன்றி சொல்லி
A♯
நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
D♯
Nanti Solli Paaduvaen
Cm
நாதன் இயேசுவின் நமத்
F
தையே
A♯
Naathan Yesuvin Namaththaiyae
Gm
நன்றியால் என் உள்ளம் நிறைந்
D♯
து
Cm
Nantiyaal En Ullam Nirainthu
F
நாதன் இயேசுவை போற்றிடுவேன்
A♯
Naathan Yesuvai Pottiduvaen
A♯
நல்லவரே வல்
Cm
லவரே
Nallavarae Vallavarae
F
நன்மைகள் என் ஆழ்வில் செய்பவரே
F7
A♯
Nanmaikal En Aalvil Seypavarae
A♯
கடந்த நாட்கள் மு
D♯
ழுவதும் என்னை
Kadantha Naatkal Muluvathum Ennai
Cm
கண்ணின் மணிபோல் காத்தாரே
F
A♯
Kannnnin Mannipol Kaaththaarae
Gm
கரத்தை பிடித்து கை
D♯
விடாமல்
Cm
Karaththai Pitiththu Kai Vidaamal
F
கனிவாய் என்னை நடத்தி
F7
னாரே
A♯
Kanivaay Ennai Nadaththinaarae
... நன்றி சொல்லி
... Nanti Solli
A♯
துன்பங்கள் எந்தன்
D♯
வாழ்வினிலே
Thunpangal Enthan Vaalvinilae
Cm
சூழ்ந்து என்னை நெருக்கினா
F
லும்
A♯
Soolnthu Ennai Nerukkinaalum
Gm
கன்மலை தேவன் என்னோ
D♯
டு இருக்
Cm
Kanmalai Thaevan Ennodu Irukka
F
கலக்கம் இல்லை என் வா
F7
ழ்விலே
A♯
Kalakkam Illai En Vaalvilae
... நன்றி சொல்லி
... Nanti Solli
A♯
மேகங்கள் மீது மன்
D♯
னவன் இயேசு
Maekangal Meethu Mannavan Yesu
Cm
வேகம் வருவார் ஆனந்த
F
மே
A♯
Vaekam Varuvaar Aananthamae
Gm
கண்னீர் துடைத்து பலனை
D♯
கொடுக்
Cm
Kannneer Thutaiththu Palanai Kodukka
F
கர்த்தாதி கர்த்தர் வ
F7
ருகின்றா
A♯
ரே
Karththaathi Karththar Varukintarae
... நன்றி சொல்லி
... Nanti Solli

Nanti Solli Paaduvaen Chords Keyboard

A♯
nanti Solli Paaduvaen
D♯
Cm
naathan Yesuvin Namath
F
thaiyae
A♯
Gm
nantiyaal En Ullam Nirain
D♯
thu
Cm
F
naathan Yesuvai Pottiduvaen
A♯
A♯
nallavarae Val
Cm
lavarae
F
nanmaikal En Aalvil Seypavarae
F7
A♯
A♯
kadantha Naatkal Mu
D♯
luvathum Ennai
Cm
kannnnin Mannipol Kaaththaarae
F
A♯
Gm
karaththai Pitiththu Kai
D♯
Vidaamal
Cm
F
kanivaay Ennai Nadaththi
F7
naarae
A♯
... Nanti Solli
A♯
thunpangal Enthan
D♯
Vaalvinilae
Cm
soolnthu Ennai Nerukkinaa
F
lum
A♯
Gm
kanmalai Thaevan Enno
D♯
du Iruk
Cm
ka
F
kalakkam Illai En Vaa
F7
lvilae
A♯
... Nanti Solli
A♯
maekangal Meethu Man
D♯
navan Yesu
Cm
vaekam Varuvaar Aanantha
F
mae
A♯
Gm
kannneer Thutaiththu Palanai
D♯
Koduk
Cm
ka
F
karththaathi Karththar Va
F7
rukinta
A♯
rae
... Nanti Solli

Nanti Solli Paaduvaen Chords Guitar


Nanti Solli Paaduvaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nanti Solli Paaduvaen Chords in B♭ Scale

Nandri Solli Paduven Nathan – நன்றி சொல்லி பாடுவேன் Lyrics
தமிழ்