Nampi Vantha in A♯ Scale

B♭m
நம்பி வந்த மனிதர்க்கெல்
D♭
லாம்
B
நன்மைகள் ஏராளம்
B♭m
D♭
நம்புகிறேன் நம்
B
புகிறேன்
B♭m
D♭
நம்பத்தக்க தக
B
ப்பனே
B♭m
D♭
மனிதரின் சூழ்ச்சியினின்று
B
மறைத்துக் காத்துக் கொள்வீர்
B♭m
E♭m
நாவுகளின் சண்டைகள் அவதூறு பேச்சுக்கள்
A♭
அணுகாமல் காப்பாற்றுவீர்
B♭m
– நம்புகிறேன்
D♭
என் பெலன் நீர்தானே
B
கேடகமும் நீர்தானே
B♭m
E♭m
சகாயம் பெற்றேன் உதவி பெற்றேன்
A♭
பாட்டினால் உம்மைத் துதிப்பேன்
B♭m
– நம்புகிறேன்
D♭
கானானியப் பெண் ஒருத்தி
B
கத்திக் கொண்டே பின்தொடர்ந்தாள்
B♭m
E♭m
அம்மா உன் நம்பிக்கை பெரியது என்று
A♭
பாராட்டிப் புதுமை செய்தீ
B♭m
ர்
– நம்புகிறேன்
D♭
கிருபை சூழ்ந்து கொள்ளும்
B
உம் பேரன்பு பின் தொடரும்
B♭m
E♭m
கர்த்தருக்குள் இதயம் களிகூர்ந்து தினமும்
A♭
காலமெல்லாம் புகழ் பாடும்
B♭m
– நம்புகிறேன்
D♭
குருடன் பர்த்திமேயு
B
கூப்பிட்டான் நம்பிக்கையோ
B♭m
டு
E♭
தாவீதின் மகனே எனக்கு இரங்கும் என்று
A♭
ஜெபித்து பார்வை பெற்றான்
B♭m
– நம்புகிறேன்
D♭
நம்பி வந்த குஷ்டரோகியை
B
நலமாக்கி அனுப்பினீரே
B♭m
E♭m
மரித்த மகளையே உயிர்பெறச் செய்தீர்
A♭
யவீர் உம்மை நம்பினதால்
B♭m
– நம்புகிறேன்
D♭
இக்கட்டு துன்ப வேளையில்
B
காக்கும் அரணானீர்
E♭m
பூரண சகாதானம் பூரண அமைதி
A♭
தினம் தினம் நிரப்புகி
B♭m
றீர்
– நம்புகிறேன்
B♭m
நம்பி வந்த மனிதர்க்கெல்
D♭
லாம்
Nampi Vantha Manitharkkellaam
B
நன்மைகள் ஏராளம்
B♭m
Nanmaikal Aeraalam
D♭
நம்புகிறேன் நம்
B
புகிறேன்
B♭m
Nampukiraen Nampukiraen
D♭
நம்பத்தக்க தக
B
ப்பனே
B♭m
Nampaththakka Thakappanae
D♭
மனிதரின் சூழ்ச்சியினின்று
Manitharin Soolchchiyinintu
B
மறைத்துக் காத்துக் கொள்வீர்
B♭m
Maraiththuk Kaaththuk Kolveer
E♭m
நாவுகளின் சண்டைகள் அவதூறு பேச்சுக்கள்
Naavukalin Sanntaikal Avathootru Paechchukkal
A♭
அணுகாமல் காப்பாற்றுவீர்
B♭m
Anukaamal Kaappaattuveer
- நம்புகிறேன்
- Nampukiraen
D♭
என் பெலன் நீர்தானே
En Pelan Neerthaanae
B
கேடகமும் நீர்தானே
B♭m
Kaedakamum Neerthaanae
E♭m
சகாயம் பெற்றேன் உதவி பெற்றேன்
Sakaayam Petten Uthavi Petten
A♭
பாட்டினால் உம்மைத் துதிப்பேன்
B♭m
Paattinaal Ummaith Thuthippaen
– நம்புகிறேன்
– Nampukiraen
D♭
கானானியப் பெண் ஒருத்தி
Kaanaaniyap Penn Oruththi
B
கத்திக் கொண்டே பின்தொடர்ந்தாள்
B♭m
Kaththik Konntae Pinthodarnthaal
E♭m
அம்மா உன் நம்பிக்கை பெரியது என்று
Ammaa Un Nampikkai Periyathu Entu
A♭
பாராட்டிப் புதுமை செய்தீ
B♭m
ர்
Paaraattip Puthumai Seytheer
– நம்புகிறேன்
– Nampukiraen
D♭
கிருபை சூழ்ந்து கொள்ளும்
Kirupai Soolnthu Kollum
B
உம் பேரன்பு பின் தொடரும்
B♭m
Um Paeranpu Pin Thodarum
E♭m
கர்த்தருக்குள் இதயம் களிகூர்ந்து தினமும்
Karththarukkul Ithayam Kalikoornthu Thinamum
A♭
காலமெல்லாம் புகழ் பாடும்
B♭m
Kaalamellaam Pukal Paadum
– நம்புகிறேன்
– Nampukiraen
D♭
குருடன் பர்த்திமேயு
Kurudan Parththimaeyu
B
கூப்பிட்டான் நம்பிக்கையோ
B♭m
டு
Kooppittan Nampikkaiyodu
E♭
தாவீதின் மகனே எனக்கு இரங்கும் என்று
Thaaveethin Makanae Enakku Irangum Entu
A♭
ஜெபித்து பார்வை பெற்றான்
B♭m
Jepiththu Paarvai Pettaாn
– நம்புகிறேன்
– Nampukiraen
D♭
நம்பி வந்த குஷ்டரோகியை
Nampi Vantha Kushdarokiyai
B
நலமாக்கி அனுப்பினீரே
B♭m
Nalamaakki Anuppineerae
E♭m
மரித்த மகளையே உயிர்பெறச் செய்தீர்
Mariththa Makalaiyae Uyirperach Seytheer
A♭
யவீர் உம்மை நம்பினதால்
B♭m
Yaveer Ummai Nampinathaal
– நம்புகிறேன்
– Nampukiraen
D♭
இக்கட்டு துன்ப வேளையில்
Ikkattu Thunpa Vaelaiyil
B
காக்கும் அரணானீர்
Kaakkum Arannaaneer
E♭m
பூரண சகாதானம் பூரண அமைதி
Poorana Sakaathaanam Poorana Amaithi
A♭
தினம் தினம் நிரப்புகி
B♭m
றீர்
Thinam Thinam Nirappukireer
– நம்புகிறேன்
– Nampukiraen

Nampi Vantha Chords Keyboard

B♭m
nampi Vantha Manitharkkel
D♭
laam
B
nanmaikal Aeraalam
B♭m
D♭
nampukiraen Nam
B
pukiraen
B♭m
D♭
nampaththakka Thaka
B
ppanae
B♭m
D♭
manitharin Soolchchiyinintu
B
maraiththuk Kaaththuk Kolveer
B♭m
E♭m
naavukalin Sanntaikal Avathootru Paechchukkal
A♭
anukaamal Kaappaattuveer
B♭m
- Nampukiraen
D♭
en Pelan Neerthaanae
B
kaedakamum Neerthaanae
B♭m
E♭m
sakaayam Petten Uthavi Petten
A♭
paattinaal Ummaith Thuthippaen
B♭m
– Nampukiraen
D♭
kaanaaniyap Penn Oruththi
B
kaththik Konntae Pinthodarnthaal
B♭m
E♭m
ammaa Un Nampikkai Periyathu Entu
A♭
paaraattip Puthumai Seythee
B♭m
r
– Nampukiraen
D♭
kirupai Soolnthu Kollum
B
um Paeranpu Pin Thodarum
B♭m
E♭m
karththarukkul Ithayam Kalikoornthu Thinamum
A♭
kaalamellaam Pukal Paadum
B♭m
– Nampukiraen
D♭
kurudan Parththimaeyu
B
kooppittan Nampikkaiyo
B♭m
du
E♭
thaaveethin Makanae Enakku Irangum Entu
A♭
jepiththu Paarvai Pettaாn
B♭m
– Nampukiraen
D♭
nampi Vantha Kushdarokiyai
B
nalamaakki Anuppineerae
B♭m
E♭m
mariththa Makalaiyae Uyirperach Seytheer
A♭
yaveer Ummai Nampinathaal
B♭m
– Nampukiraen
D♭
ikkattu Thunpa Vaelaiyil
B
kaakkum Arannaaneer
E♭m
poorana Sakaathaanam Poorana Amaithi
A♭
thinam Thinam Nirappuki
B♭m
reer
– Nampukiraen

Nampi Vantha Chords Guitar


Nampi Vantha Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nampi Vantha Chords in A♯ Scale

Nambi vantha manitharellam Lyrics
தமிழ்