Nal Maeyppan Ivarae in F♯ Scale

F♯
நல் மேய்ப்பன் இவரே
C♯
C♯
இயேசு நல்
B
மேய்ப்பன் இவரே
C♯
F♯
F♯
சொல்லொண்ணா அன்பி
B
னால்
F♯
F♯
தன்னுயிர் ஈ
B
ந்த நல்
C♯
மேய்ப்பன் இவரே
F♯
F♯
ஆடுகள் பெயரினை ஆயனே அறிவார்
B
G♯m
அழியாமை ஜீவன் அளி
C♯
த்திட வந்தார்
F♯
F♯
ஆடுகள் மு
B
ன்னே செல்லுகின்றார்
C♯
E
அவரின் பின்னே சென்
C♯
றிடுவோம்
F♯
…நல் மேய்ப்பன்
F♯
கள்வர் மந்தையை சாடிடும் போது
B
ம்
G♯m
கயவரின் வஞ்சக வலை
C♯
வீசும் போதும்
F♯
F♯
பிள்ளையைப் போல
B
தோள்களிலே
C♯
E
கள்ளமில்லா துயில் கொண்
C♯
டிடுமே
F♯
…நல் மேய்ப்பன்
F♯
மேய்ப்பனின் குரலை அறிந்திடும் மந்
B
தை
G♯m
மேய்ப்பனின் சித்தம்
C♯
செய்திடும் ஆ
F♯
டுகள்
F♯
குரலொலி கேட்
B
டு தேடிடுமே
C♯
E
குயவனின் கையில் அடங்கி
C♯
டுமே
F♯
…நல் மேய்ப்பன்
F♯
இயேசுவே வாசல் இயேசுவே வழியாய்
B
G♯m
அவர் வழி சென்றால் மேய்
C♯
ச்சலை காண்பாய்
F♯
F♯
ஆண்டவர் இணைத்
B
த மந்தையிலே
C♯
E
அனுதினம் நீயும் செய
C♯
ல்படுவாய்
F♯
…நல் மேய்ப்பன்
F♯
பெரிய மேய்ப்பர் வெளிப்படும் போ
B
து
G♯m
வெகுமதி யாவும் அளி
C♯
த்திடுவாரே
F♯
F♯
நீதியும்
B
பரிசுத்தம் காத்தி
C♯
டுவோம்
E
புனிதரின் ராஜ்ஜியம் சே
C♯
ர்ந்திடுவோ
F♯
ம்
…நல் மேய்ப்பன்
F♯
நல் மேய்ப்பன் இவரே
C♯
Nal Maeyppan Ivarae
C♯
இயேசு நல்
B
மேய்ப்பன் இவரே
C♯
F♯
Yesu Nal Maeyppan Ivarae
F♯
சொல்லொண்ணா அன்பி
B
னால்
F♯
Sollonnnnaa Anpinaal
F♯
தன்னுயிர் ஈ
B
ந்த நல்
C♯
மேய்ப்பன் இவரே
F♯
Thannuyir Eentha Nal Maeyppan Ivarae
F♯
ஆடுகள் பெயரினை ஆயனே அறிவார்
B
Aadukal Peyarinai Aayanae Arivaar
G♯m
அழியாமை ஜீவன் அளி
C♯
த்திட வந்தார்
F♯
Aliyaamai Jeevan Aliththida Vanthaar
F♯
ஆடுகள் மு
B
ன்னே செல்லுகின்றார்
C♯
Aadukal Munnae Sellukintar
E
அவரின் பின்னே சென்
C♯
றிடுவோம்
F♯
Avarin Pinnae Sentiduvom
...நல் மேய்ப்பன்
...nal Maeyppan
F♯
கள்வர் மந்தையை சாடிடும் போது
B
ம்
Kalvar Manthaiyai Saadidum Pothum
G♯m
கயவரின் வஞ்சக வலை
C♯
வீசும் போதும்
F♯
Kayavarin Vanjaka Valai Veesum Pothum
F♯
பிள்ளையைப் போல
B
தோள்களிலே
C♯
Pillaiyaip Pola Tholkalilae
E
கள்ளமில்லா துயில் கொண்
C♯
டிடுமே
F♯
Kallamillaa Thuyil Konndidumae
...நல் மேய்ப்பன்
...nal Maeyppan
F♯
மேய்ப்பனின் குரலை அறிந்திடும் மந்
B
தை
Maeyppanin Kuralai Arinthidum Manthai
G♯m
மேய்ப்பனின் சித்தம்
C♯
செய்திடும் ஆ
F♯
டுகள்
Maeyppanin Siththam Seythidum Aadukal
F♯
குரலொலி கேட்
B
டு தேடிடுமே
C♯
Kuraloli Kaettu Thaedidumae
E
குயவனின் கையில் அடங்கி
C♯
டுமே
F♯
Kuyavanin Kaiyil Adangidumae
...நல் மேய்ப்பன்
...nal Maeyppan
F♯
இயேசுவே வாசல் இயேசுவே வழியாய்
B
Yesuvae Vaasal Yesuvae Valiyaay
G♯m
அவர் வழி சென்றால் மேய்
C♯
ச்சலை காண்பாய்
F♯
Avar Vali Sental Maeychchalai Kaannpaay
F♯
ஆண்டவர் இணைத்
B
த மந்தையிலே
C♯
Aanndavar Innaiththa Manthaiyilae
E
அனுதினம் நீயும் செய
C♯
ல்படுவாய்
F♯
Anuthinam Neeyum Seyalpaduvaay
...நல் மேய்ப்பன்
...nal Maeyppan
F♯
பெரிய மேய்ப்பர் வெளிப்படும் போ
B
து
Periya Maeyppar Velippadum Pothu
G♯m
வெகுமதி யாவும் அளி
C♯
த்திடுவாரே
F♯
Vekumathi Yaavum Aliththiduvaarae
F♯
நீதியும்
B
பரிசுத்தம் காத்தி
C♯
டுவோம்
Neethiyum Parisuththam Kaaththiduvom
E
புனிதரின் ராஜ்ஜியம் சே
C♯
ர்ந்திடுவோ
F♯
ம்
Punitharin Raajjiyam Sernthiduvom
...நல் மேய்ப்பன்
...nal Maeyppan

Nal Maeyppan Ivarae Chords Keyboard

F♯
nal Maeyppan Ivarae
C♯
C♯
Yesu Nal
B
Maeyppan Ivarae
C♯
F♯
F♯
sollonnnnaa Anpi
B
naal
F♯
F♯
thannuyir Ee
B
ntha Nal
C♯
Maeyppan Ivarae
F♯
F♯
aadukal Peyarinai Aayanae Arivaar
B
G♯m
aliyaamai Jeevan Ali
C♯
ththida Vanthaar
F♯
F♯
aadukal Mu
B
nnae Sellukintar
C♯
E
avarin Pinnae Sen
C♯
riduvom
F♯
...nal Maeyppan
F♯
kalvar Manthaiyai Saadidum Pothu
B
m
G♯m
kayavarin Vanjaka Valai
C♯
Veesum Pothum
F♯
F♯
pillaiyaip Pola
B
tholkalilae
C♯
E
kallamillaa Thuyil Konn
C♯
didumae
F♯
...nal Maeyppan
F♯
maeyppanin Kuralai Arinthidum Man
B
thai
G♯m
maeyppanin Siththam
C♯
Seythidum Aa
F♯
dukal
F♯
kuraloli Kaet
B
du Thaedidumae
C♯
E
kuyavanin Kaiyil Adangi
C♯
dumae
F♯
...nal Maeyppan
F♯
Yesuvae Vaasal Yesuvae Valiyaay
B
G♯m
avar Vali Sental Maey
C♯
chchalai Kaannpaay
F♯
F♯
aanndavar Innaith
B
tha Manthaiyilae
C♯
E
anuthinam Neeyum Seya
C♯
lpaduvaay
F♯
...nal Maeyppan
F♯
periya Maeyppar Velippadum Po
B
thu
G♯m
vekumathi Yaavum Ali
C♯
ththiduvaarae
F♯
F♯
neethiyum
B
Parisuththam Kaaththi
C♯
duvom
E
punitharin Raajjiyam Se
C♯
rnthiduvo
F♯
m
...nal Maeyppan

Nal Maeyppan Ivarae Chords Guitar


Nal Maeyppan Ivarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nal Maeyppan Ivarae Chords in F♯ Scale

தமிழ்