Naan Yesuvin Pataiyil in E Scale

E
நான் இயேசுவின் படையில் யுத்த வீரன்
E7
யாருக்கும் அஞ்சமாட்டேன்
A
F♯m
இவ்வுலகமே எதிர்ப்பினும் சற்றும் பயமின்றி
E
துணிந்தே செயல்படுவேன்
E
உள்ளத்தில் நிறைந்த உன்னதர் இயேசுவை
E7
ஒயாமல் பாடிடுவேன்
A
E
வாக்கும் ஞானமும் வல்ல
G♯m
வர் தருவதால்
B7
எதிர்ப்போரை வென்றிடுவே
E
ன்
E
எனக்கு பெலன்தரும் கிறி
G♯m
ஸ்துவினாலே
E7
எல்லாம் செய்திடுவே
A
ன் – என்
F♯m
தேவனால் கூடாத காரியமில்லை
B
உத்தமர் துணை அவரே
E
F♯m
இக்கல்லில் மோதுபவன்
A
அவன் நொறுங்கி போய்
E
விடுவான்
F♯m
இது எவன் மேல் விழுந்திடுமேர்
B7
அவன் நசுங்கி
E
அழிந்திடுவான்
E
அவர் தரும் பெலத்தால் சேனை
G♯m
க்குள் பாய்வேன்
E7
அதனை முறியடிப்பேத்
A
F♯m
தேவனால் பெரிய மதிலைத் தாண்டுவேன்
B7
தீங்கென்னைத் தொடராதே
E
-இக்கல்லில்
E
மான் கால்களாக என் கால்க
G♯m
ள் மாற்றுவார்
E7
உயர்ந்த ஸ்தலமளிப்பா
A
ர்
F♯m
யுத்தம் செய்ய என் கைகள் பழக்குவார்
B7
வெற்றி எனதல்லவோ
E
-இக்கல்லில்
E
இயேசு இரட்சகர் என் பக்
G♯m
கம் இருக்க
E7
என்னை எதிர்ப்பவன் யார்
A
?
F♯m
கிறிஸ்து என் ஜீவன் சாவு ஆதாயம்
B7
என்றே கூறிடுவே
E
ன்
-இக்கல்லில்
E
நான் இயேசுவின் படையில் யுத்த வீரன்
Naan Yesuvin Pataiyil Yuththa Veeran
E7
யாருக்கும் அஞ்சமாட்டேன்
A
yaarukkum Anjamaattaen
F♯m
இவ்வுலகமே எதிர்ப்பினும் சற்றும் பயமின்றி
Ivvulakamae Ethirppinum Sattum Payaminti
E
துணிந்தே செயல்படுவேன்
Thunninthae Seyalpaduvaen
E
உள்ளத்தில் நிறைந்த உன்னதர் இயேசுவை
Ullaththil Niraintha Unnathar Yesuvai
E7
ஒயாமல் பாடிடுவேன்
A
oyaamal Paadiduvaen
E
வாக்கும் ஞானமும் வல்ல
G♯m
வர் தருவதால்
Vaakkum Njaanamum Vallavar Tharuvathaal
B7
எதிர்ப்போரை வென்றிடுவே
E
ன்
ethirpporai Ventiduvaen
E
எனக்கு பெலன்தரும் கிறி
G♯m
ஸ்துவினாலே
Enakku Pelantharum Kiristhuvinaalae
E7
எல்லாம் செய்திடுவே
A
ன் – என்
ellaam Seythiduvaen – En
F♯m
தேவனால் கூடாத காரியமில்லை
Thaevanaal Koodaatha Kaariyamillai
B
உத்தமர் துணை அவரே
E
Uththamar Thunnai Avarae
F♯m
இக்கல்லில் மோதுபவன்
Ikkallil Mothupavan
A
அவன் நொறுங்கி போய்
E
விடுவான்
Avan Norungi Poy Viduvaan
F♯m
இது எவன் மேல் விழுந்திடுமேர்
Ithu Evan Mael Vilunthidumaer
B7
அவன் நசுங்கி
E
அழிந்திடுவான்
avan Nasungi Alinthiduvaan
E
அவர் தரும் பெலத்தால் சேனை
G♯m
க்குள் பாய்வேன்
Avar Tharum Pelaththaal Senaikkul Paayvaen
E7
அதனை முறியடிப்பேத்
A
athanai Muriyatippaeth
F♯m
தேவனால் பெரிய மதிலைத் தாண்டுவேன்
Thaevanaal Periya Mathilaith Thaannduvaen
B7
தீங்கென்னைத் தொடராதே
E
theengaெnnaith Thodaraathae
-இக்கல்லில்
-ikkallil
E
மான் கால்களாக என் கால்க
G♯m
ள் மாற்றுவார்
Maan Kaalkalaaka En Kaalkal Maattuvaar
E7
உயர்ந்த ஸ்தலமளிப்பா
A
ர்
uyarntha Sthalamalippaar
F♯m
யுத்தம் செய்ய என் கைகள் பழக்குவார்
Yuththam Seyya En Kaikal Palakkuvaar
B7
வெற்றி எனதல்லவோ
E
vetti Enathallavo
-இக்கல்லில்
-ikkallil
E
இயேசு இரட்சகர் என் பக்
G♯m
கம் இருக்க
Yesu Iratchakar En Pakkam Irukka
E7
என்னை எதிர்ப்பவன் யார்
A
?
ennai Ethirppavan Yaar?
F♯m
கிறிஸ்து என் ஜீவன் சாவு ஆதாயம்
Kiristhu En Jeevan Saavu Aathaayam
B7
என்றே கூறிடுவே
E
ன்
ente Kooriduvaen
-இக்கல்லில்
-ikkallil

Naan Yesuvin Pataiyil Chords Keyboard

E
naan Yesuvin Pataiyil Yuththa Veeran
E7
yaarukkum Anjamaattaen
A
F♯m
ivvulakamae Ethirppinum Sattum Payaminti
E
thunninthae Seyalpaduvaen
E
ullaththil Niraintha Unnathar Yesuvai
E7
oyaamal Paadiduvaen
A
E
vaakkum Njaanamum Valla
G♯m
var Tharuvathaal
B7
ethirpporai Ventiduvae
E
n
E
enakku Pelantharum Kiri
G♯m
sthuvinaalae
E7
ellaam Seythiduvae
A
n – En
F♯m
thaevanaal Koodaatha Kaariyamillai
B
uththamar Thunnai Avarae
E
F♯m
ikkallil Mothupavan
A
avan Norungi Poy
E
Viduvaan
F♯m
ithu Evan Mael Vilunthidumaer
B7
avan Nasungi
E
alinthiduvaan
E
avar Tharum Pelaththaal Senai
G♯m
kkul Paayvaen
E7
athanai Muriyatippaeth
A
F♯m
thaevanaal Periya Mathilaith Thaannduvaen
B7
theengaெnnaith Thodaraathae
E
-ikkallil
E
maan Kaalkalaaka En Kaalka
G♯m
l Maattuvaar
E7
uyarntha Sthalamalippaa
A
r
F♯m
yuththam Seyya En Kaikal Palakkuvaar
B7
vetti Enathallavo
E
-ikkallil
E
Yesu Iratchakar En Pak
G♯m
kam Irukka
E7
ennai Ethirppavan Yaar
A
?
F♯m
kiristhu En Jeevan Saavu Aathaayam
B7
ente Kooriduvae
E
n
-ikkallil

Naan Yesuvin Pataiyil Chords Guitar


Naan Yesuvin Pataiyil Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Naan Yesuvin Pataiyil Chords in E Scale

தமிழ்