Naan Mannippataiya Neer Thanntikkappattir in B Scale

B
நான் மன்னிப்படைய நீர் தண்
F♯
டிக்கப்பட்டீர்
C♯m
மீட்படைய நொறு
B
க்கப்பட்டீர்-2
C♯m
நீதிமானாக்க ப
F♯
லியானீர்
E
நித்திய ஜீ
F♯
வன் தந்
B
தீர்
B
அன்பே,
E
பேரன்
F♯
பே
B
B
காயப்பட்டீர் நான் சு
D♯m
கமாக
F♯m
என் நோய்கள் நீங்கியதே
E
E
சுமந்து கொண்டீர் என்
C♯m
பாடுகள்
F♯
சுகமானேன் தழு
Em
ம்புகளால்
B
B
இம்மானுவேல் இயேசு
E
ராஜா
C♯m
இவ்வளவாய் அன்பு
F♯
கூர்ந்தீர்
B
– அன்பே
B
சாபமானீர் என் சாப
D♯m
ம் நீங்க
F♯m
மீட்டீரே சாபத்தினின்று
E
E
ஆபிரகாமின் ஆசீ
C♯m
ர்வாதங்கள்
F♯
பெற்றுக்கொண்டேன் சிலுவை
Em
யினால்
B
-இம்மானுவேல்
B
ஏழ்மையானீர் சிலு
D♯m
வையிலே
F♯m
செல்வந்தனாய் நான் வாழ
E
E
பிதா என்னை ஏற்று
C♯m
க்கொள்ள
F♯
புறக்கணிக்கப்ப
Em
ட்டீரையா
B
– இம்மானுவேல்
B
மகிமையிலே நான் பங்கு
D♯m
பெற
F♯m
அவமானம் அடைந்தீரையா
E
E
ஜீவன் பெற சாவை
C♯m
ஏற்றீர்
F♯
முடிவில்லா வாழ்
Em
வு தந்தீ
B
ர்
– இம்மானுவேல்
B
நான் மன்னிப்படைய நீர் தண்
F♯
டிக்கப்பட்டீர்
Naan Mannippataiya Neer Thanntikkappattir
C♯m
மீட்படைய நொறு
B
க்கப்பட்டீர்-2
Meetpataiya Norukkappattir-2
C♯m
நீதிமானாக்க ப
F♯
லியானீர்
Neethimaanaakka Paliyaaneer
E
நித்திய ஜீ
F♯
வன் தந்
B
தீர்
Niththiya Jeevan Thantheer
B
அன்பே,
E
பேரன்
F♯
பே
B
Anpae, Paeranpae
B
காயப்பட்டீர் நான் சு
D♯m
கமாக
Kaayappattir Naan Sukamaaka
F♯m
என் நோய்கள் நீங்கியதே
E
En Nnoykal Neengiyathae
E
சுமந்து கொண்டீர் என்
C♯m
பாடுகள்
Sumanthu Konnteer En Paadukal
F♯
சுகமானேன் தழு
Em
ம்புகளால்
B
Sukamaanaen Thalumpukalaal
B
இம்மானுவேல் இயேசு
E
ராஜா
Immaanuvael Yesu Raajaa
C♯m
இவ்வளவாய் அன்பு
F♯
கூர்ந்தீர்
B
Ivvalavaay Anpukoorntheer
- அன்பே
- Anpae
B
சாபமானீர் என் சாப
D♯m
ம் நீங்க
Saapamaaneer En Saapam Neenga
F♯m
மீட்டீரே சாபத்தினின்று
E
Meettirae Saapaththinintu
E
ஆபிரகாமின் ஆசீ
C♯m
ர்வாதங்கள்
Aapirakaamin Aaseervaathangal
F♯
பெற்றுக்கொண்டேன் சிலுவை
Em
யினால்
B
Pettukkonntaen Siluvaiyinaal
-இம்மானுவேல்
-immaanuvael
B
ஏழ்மையானீர் சிலு
D♯m
வையிலே
Aelmaiyaaneer Siluvaiyilae
F♯m
செல்வந்தனாய் நான் வாழ
E
Selvanthanaay Naan Vaala
E
பிதா என்னை ஏற்று
C♯m
க்கொள்ள
Pithaa Ennai Aettukkolla
F♯
புறக்கணிக்கப்ப
Em
ட்டீரையா
B
Purakkannikkappattiraiyaa
- இம்மானுவேல்
- Immaanuvael
B
மகிமையிலே நான் பங்கு
D♯m
பெற
Makimaiyilae Naan Pangu Pera
F♯m
அவமானம் அடைந்தீரையா
E
Avamaanam Ataintheeraiyaa
E
ஜீவன் பெற சாவை
C♯m
ஏற்றீர்
Jeevan Pera Saavai Aettaீr
F♯
முடிவில்லா வாழ்
Em
வு தந்தீ
B
ர்
Mutivillaa Vaalvu Thantheer
- இம்மானுவேல்
- Immaanuvael

Naan Mannippataiya Neer Thanntikkappattir Chords Keyboard

B
naan Mannippataiya Neer Thann
F♯
tikkappattir
C♯m
meetpataiya Noru
B
kkappattir-2
C♯m
neethimaanaakka Pa
F♯
liyaaneer
E
niththiya Jee
F♯
van Than
B
theer
B
anpae,
E
paeran
F♯
pae
B
B
kaayappattir Naan Su
D♯m
kamaaka
F♯m
en Nnoykal Neengiyathae
E
E
sumanthu Konnteer En
C♯m
Paadukal
F♯
sukamaanaen Thalu
Em
mpukalaal
B
B
immaanuvael Yesu
E
Raajaa
C♯m
ivvalavaay Anpu
F♯
koorntheer
B
- Anpae
B
saapamaaneer En Saapa
D♯m
m Neenga
F♯m
meettirae Saapaththinintu
E
E
aapirakaamin Aasee
C♯m
rvaathangal
F♯
pettukkonntaen Siluvai
Em
yinaal
B
-immaanuvael
B
aelmaiyaaneer Silu
D♯m
vaiyilae
F♯m
selvanthanaay Naan Vaala
E
E
pithaa Ennai Aettu
C♯m
kkolla
F♯
purakkannikkappa
Em
ttiraiyaa
B
- Immaanuvael
B
makimaiyilae Naan Pangu
D♯m
pera
F♯m
avamaanam Ataintheeraiyaa
E
E
jeevan Pera Saavai
C♯m
Aettaீr
F♯
mutivillaa Vaal
Em
vu Thanthee
B
r
- Immaanuvael

Naan Mannippataiya Neer Thanntikkappattir Chords Guitar


Naan Mannippataiya Neer Thanntikkappattir Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Naan Mannippataiya Neer Thanntikkappattir Chords in B Scale

Naan mannippadaiya Lyrics
தமிழ்