Naan Kiristhuvukku in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯
நான் கிறிஸ்துவுக்கு பைத்தியக்காரன்
G♯
நீ யாருக்கு
Fm
வீண் பெருமை புகழ் ஆஸ்தி
A♯
குப்பை என்று தள்ளிடு
D♯
D♯
நீ துடைத்துப் போடும் அழுக்கைபோல
G♯
காணப்பட்டாலும்
Fm
விண் வாழ்வுக்காக உலகை
A♯
வெறுத்து ஒதுக்கி தள்ளிவிடு
D♯
D♯
பலவான்களை வெட்கப்படுத்தவே
A♯
A♯7
பலவீனரை தேவன் தெரிந்துக்கொண்டாரே
D♯
D♯
ஞானவான்களை பைத்தியமா
D♯7
க்கவே
G♯
G♯
பைத்தியகளை தே
D♯
வன் தெரிந்து
A♯
க் கொண்டாரே
D♯
D♯
நகைகயிலே பைத்தியம்
A♯
புகையிலே பைத்தியம்
A♯7
உடையிலே பைத்தியம்
D♯
எதற்கு நீ பைத்தியம்
D♯
மண்ணாசை பைத்தியம்
A♯7
பொண்ணாசை பைத்தியம்
A♯7
மயக்க மருந்து பைத்தியம்
D♯
நீ எதற்குத பைத்தியம்
D♯
சாராய பைத்திம்
A♯
பீர் ஜின் பைத்தியம்
A♯7
ரம் விஸ்கி பைத்தியம்
D♯
எதற்கு நீ பைத்தியம்
D♯
காபி டீ பைத்தியம்
A♯
பதவி ஆசை பைத்தியம்
A♯7
ஆளுக்காக பைத்தியம்
D♯
நீ எதற்கு பைத்தியம்
D♯
தேவன் முன்னிலே உலகம் செல்வம் அழியுமே
A♯
A♯7
உயர்ந்த ஆடைகள் பொட்டரித்துப் போகுமே
D♯
D♯
உலக ஞானமே தேவன் பா
D♯7
ர்வையிலே
G♯
G♯
உதவா பைத்தியம்
D♯
என்று
A♯
ஆகுமே
D♯
D♯
சினிமாவிலே பைத்தியம்
A♯
சூதாட்ட பைத்தியம்
A♯7
பணத்திலே பைத்தியம்
D♯
எதற்கு நீ பைத்தியம்
D♯
கட்சியிலே பைத்தியம்
A♯
வீண் பேச்சு பைத்தியம்
A♯7
குதிரை பந்தய பைத்தியம்
D♯
நீ எதற்கு பைத்தியம்
A♯
ஆனந்த விகடன் பைத்தியம்
A♯
ரானி புக்கு பைத்தியம்
A♯7
பேசும் படம் பைத்தியம்
D♯
எதற்கு நீ பைத்தியம்
D♯
சாவி குங்குமம் பைத்தியம்
A♯
குமுதம் கல்கி பைத்தியம்
A♯7
சினிமா எக்ஸ்பிரஸ் பைத்தியம்
D♯
நீ எதற்கு பைத்தியம்
D♯
கடவுள் பைத்தியம் என்று சொல்லுவது
A♯
A♯7
உலக ஞானத்திலும் மிகவும் அதிகமே
D♯
D♯
சிலுவை உபதேசம் பைத்தி
D♯7
யம் எனப்படும்
G♯
G♯
மீட்கப்பட்டவர்
D♯
க்கு அது தே
A♯
வ பெலனாகும்
D♯
D♯
வெத்தலை பைத்தியம்
A♯
A♯
புகையில பைத்தியம்
A♯7
தூக்கத்திலே பைத்தியம்
D♯
எதற்கு நீ பைத்தியம்
D♯
உணவிலே பைத்தியம்
A♯7
ஊர் சுற்றும் பைத்தியம்
A♯
சிற்றன்ப பைத்தியம்
D♯
நீ எதற்கு பைத்தியம்
D♯
லிப்ஸ்டிக் பைத்தியம்
A♯
குயுட்டக்ஸ் பைத்தியம்
A♯7
ஜடெக்ஸ் பைத்தியம்
D♯
எதற்கு நீ பைத்தியம்
D♯
ப்பிக்கட்டு பைத்தியம்
A♯7
கிரிக்கட்டு பைத்தியம்
A♯7
மேல் நாட்டு பைத்தியம்
D♯
நீ எதற்கு பைத்தியம்
D♯
தாழ்வும் உயர்வுமே இயேசுவுக்காகவே
A♯
A♯7
வாழ்ந்து நானுமே இரத்த சாட்சியாகவே
D♯
D♯
ஏழ்மை வந்திடினும் எதிர்
D♯7
ப்பு நோடினு
G♯
ம்
G♯
வாழ்வும் இயேசுவுக்கே
D♯
என் சாவு
A♯
ம் இயேசுவுக்கே
D♯
– நான்
D♯
நான் கிறிஸ்துவுக்கு பைத்தியக்காரன்
Naan Kiristhuvukku Paiththiyakkaaran
G♯
நீ யாருக்கு
Nee Yaarukku
Fm
வீண் பெருமை புகழ் ஆஸ்தி
Veenn Perumai Pukal Aasthi
A♯
குப்பை என்று தள்ளிடு
D♯
Kuppai Entu Thallidu
D♯
நீ துடைத்துப் போடும் அழுக்கைபோல
Nee Thutaiththup Podum Alukkaipola
G♯
காணப்பட்டாலும்
Kaanappattalum
Fm
விண் வாழ்வுக்காக உலகை
Vinn Vaalvukkaaka Ulakai
A♯
வெறுத்து ஒதுக்கி தள்ளிவிடு
D♯
Veruththu Othukki Thallividu
D♯
பலவான்களை வெட்கப்படுத்தவே
A♯
Palavaankalai Vetkappaduththavae
A♯7
பலவீனரை தேவன் தெரிந்துக்கொண்டாரே
D♯
palaveenarai Thaevan Therinthukkonndaarae
D♯
ஞானவான்களை பைத்தியமா
D♯7
க்கவே
G♯
Njaanavaankalai Paiththiyamaakkavae
G♯
பைத்தியகளை தே
D♯
வன் தெரிந்து
A♯
க் கொண்டாரே
D♯
Paiththiyakalai Thaevan Therinthuk Konndaarae
D♯
நகைகயிலே பைத்தியம்
Nakaikayilae Paiththiyam
A♯
புகையிலே பைத்தியம்
Pukaiyilae Paiththiyam
A♯7
உடையிலே பைத்தியம்
utaiyilae Paiththiyam
D♯
எதற்கு நீ பைத்தியம்
Etharku Nee Paiththiyam
D♯
மண்ணாசை பைத்தியம்
Mannnnaasai Paiththiyam
A♯7
பொண்ணாசை பைத்தியம்
ponnnnaasai Paiththiyam
A♯7
மயக்க மருந்து பைத்தியம்
mayakka Marunthu Paiththiyam
D♯
நீ எதற்குத பைத்தியம்
Nee Etharkutha Paiththiyam
D♯
சாராய பைத்திம்
Saaraaya Paiththim
A♯
பீர் ஜின் பைத்தியம்
Peer Jin Paiththiyam
A♯7
ரம் விஸ்கி பைத்தியம்
ram Viski Paiththiyam
D♯
எதற்கு நீ பைத்தியம்
Etharku Nee Paiththiyam
D♯
காபி டீ பைத்தியம்
Kaapi Tee Paiththiyam
A♯
பதவி ஆசை பைத்தியம்
Pathavi Aasai Paiththiyam
A♯7
ஆளுக்காக பைத்தியம்
aalukkaaka Paiththiyam
D♯
நீ எதற்கு பைத்தியம்
Nee Etharku Paiththiyam
D♯
தேவன் முன்னிலே உலகம் செல்வம் அழியுமே
A♯
Thaevan Munnilae Ulakam Selvam Aliyumae
A♯7
உயர்ந்த ஆடைகள் பொட்டரித்துப் போகுமே
D♯
uyarntha Aataikal Pottariththup Pokumae
D♯
உலக ஞானமே தேவன் பா
D♯7
ர்வையிலே
G♯
Ulaka Njaanamae Thaevan Paarvaiyilae
G♯
உதவா பைத்தியம்
D♯
என்று
A♯
ஆகுமே
D♯
Uthavaa Paiththiyam Entu Aakumae
D♯
சினிமாவிலே பைத்தியம்
Sinimaavilae Paiththiyam
A♯
சூதாட்ட பைத்தியம்
Soothaatta Paiththiyam
A♯7
பணத்திலே பைத்தியம்
panaththilae Paiththiyam
D♯
எதற்கு நீ பைத்தியம்
Etharku Nee Paiththiyam
D♯
கட்சியிலே பைத்தியம்
Katchiyilae Paiththiyam
A♯
வீண் பேச்சு பைத்தியம்
Veenn Paechchu Paiththiyam
A♯7
குதிரை பந்தய பைத்தியம்
kuthirai Panthaya Paiththiyam
D♯
நீ எதற்கு பைத்தியம்
Nee Etharku Paiththiyam
A♯
ஆனந்த விகடன் பைத்தியம்
Aanantha Vikadan Paiththiyam
A♯
ரானி புக்கு பைத்தியம்
Raani Pukku Paiththiyam
A♯7
பேசும் படம் பைத்தியம்
paesum Padam Paiththiyam
D♯
எதற்கு நீ பைத்தியம்
Etharku Nee Paiththiyam
D♯
சாவி குங்குமம் பைத்தியம்
Saavi Kungumam Paiththiyam
A♯
குமுதம் கல்கி பைத்தியம்
Kumutham Kalki Paiththiyam
A♯7
சினிமா எக்ஸ்பிரஸ் பைத்தியம்
sinimaa Ekspiras Paiththiyam
D♯
நீ எதற்கு பைத்தியம்
Nee Etharku Paiththiyam
D♯
கடவுள் பைத்தியம் என்று சொல்லுவது
A♯
Kadavul Paiththiyam Entu Solluvathu
A♯7
உலக ஞானத்திலும் மிகவும் அதிகமே
D♯
ulaka Njaanaththilum Mikavum Athikamae
D♯
சிலுவை உபதேசம் பைத்தி
D♯7
யம் எனப்படும்
G♯
Siluvai Upathaesam Paiththiyam Enappadum
G♯
மீட்கப்பட்டவர்
D♯
க்கு அது தே
A♯
வ பெலனாகும்
D♯
Meetkappattavarkku Athu Thaeva Pelanaakum
D♯
வெத்தலை பைத்தியம்
A♯
Veththalai Paiththiyam
A♯
புகையில பைத்தியம்
Pukaiyila Paiththiyam
A♯7
தூக்கத்திலே பைத்தியம்
thookkaththilae Paiththiyam
D♯
எதற்கு நீ பைத்தியம்
Etharku Nee Paiththiyam
D♯
உணவிலே பைத்தியம்
Unavilae Paiththiyam
A♯7
ஊர் சுற்றும் பைத்தியம்
oor Suttum Paiththiyam
A♯
சிற்றன்ப பைத்தியம்
Sittanpa Paiththiyam
D♯
நீ எதற்கு பைத்தியம்
Nee Etharku Paiththiyam
D♯
லிப்ஸ்டிக் பைத்தியம்
Lipstik Paiththiyam
A♯
குயுட்டக்ஸ் பைத்தியம்
Kuyuttaks Paiththiyam
A♯7
ஜடெக்ஸ் பைத்தியம்
jadeks Paiththiyam
D♯
எதற்கு நீ பைத்தியம்
Etharku Nee Paiththiyam
D♯
ப்பிக்கட்டு பைத்தியம்
Ppikkattu Paiththiyam
A♯7
கிரிக்கட்டு பைத்தியம்
kirikkattu Paiththiyam
A♯7
மேல் நாட்டு பைத்தியம்
mael Naattu Paiththiyam
D♯
நீ எதற்கு பைத்தியம்
Nee Etharku Paiththiyam
D♯
தாழ்வும் உயர்வுமே இயேசுவுக்காகவே
A♯
Thaalvum Uyarvumae Yesuvukkaakavae
A♯7
வாழ்ந்து நானுமே இரத்த சாட்சியாகவே
D♯
vaalnthu Naanumae Iraththa Saatchiyaakavae
D♯
ஏழ்மை வந்திடினும் எதிர்
D♯7
ப்பு நோடினு
G♯
ம்
Aelmai Vanthitinum Ethirppu Nnotinum
G♯
வாழ்வும் இயேசுவுக்கே
D♯
என் சாவு
A♯
ம் இயேசுவுக்கே
D♯
Vaalvum Yesuvukkae En Saavum Yesuvukkae
- நான்
- Naan

Naan Kiristhuvukku Chords Keyboard

D♯
naan Kiristhuvukku Paiththiyakkaaran
G♯
nee Yaarukku
Fm
veenn Perumai Pukal Aasthi
A♯
kuppai Entu Thallidu
D♯
D♯
nee Thutaiththup Podum Alukkaipola
G♯
kaanappattalum
Fm
vinn Vaalvukkaaka Ulakai
A♯
veruththu Othukki Thallividu
D♯
D♯
palavaankalai Vetkappaduththavae
A♯
A♯7
palaveenarai Thaevan Therinthukkonndaarae
D♯
D♯
njaanavaankalai Paiththiyamaa
D♯7
kkavae
G♯
G♯
paiththiyakalai Thae
D♯
van Therinthu
A♯
k Konndaarae
D♯
D♯
nakaikayilae Paiththiyam
A♯
pukaiyilae Paiththiyam
A♯7
utaiyilae Paiththiyam
D♯
etharku Nee Paiththiyam
D♯
mannnnaasai Paiththiyam
A♯7
ponnnnaasai Paiththiyam
A♯7
mayakka Marunthu Paiththiyam
D♯
nee Etharkutha Paiththiyam
D♯
saaraaya Paiththim
A♯
peer Jin Paiththiyam
A♯7
ram Viski Paiththiyam
D♯
etharku Nee Paiththiyam
D♯
kaapi Tee Paiththiyam
A♯
pathavi Aasai Paiththiyam
A♯7
aalukkaaka Paiththiyam
D♯
nee Etharku Paiththiyam
D♯
thaevan Munnilae Ulakam Selvam Aliyumae
A♯
A♯7
uyarntha Aataikal Pottariththup Pokumae
D♯
D♯
ulaka Njaanamae Thaevan Paa
D♯7
rvaiyilae
G♯
G♯
uthavaa Paiththiyam
D♯
entu
A♯
Aakumae
D♯
D♯
sinimaavilae Paiththiyam
A♯
soothaatta Paiththiyam
A♯7
panaththilae Paiththiyam
D♯
etharku Nee Paiththiyam
D♯
katchiyilae Paiththiyam
A♯
veenn Paechchu Paiththiyam
A♯7
kuthirai Panthaya Paiththiyam
D♯
nee Etharku Paiththiyam
A♯
aanantha Vikadan Paiththiyam
A♯
raani Pukku Paiththiyam
A♯7
paesum Padam Paiththiyam
D♯
etharku Nee Paiththiyam
D♯
saavi Kungumam Paiththiyam
A♯
kumutham Kalki Paiththiyam
A♯7
sinimaa Ekspiras Paiththiyam
D♯
nee Etharku Paiththiyam
D♯
kadavul Paiththiyam Entu Solluvathu
A♯
A♯7
ulaka Njaanaththilum Mikavum Athikamae
D♯
D♯
siluvai Upathaesam Paiththi
D♯7
yam Enappadum
G♯
G♯
meetkappattavar
D♯
kku Athu Thae
A♯
va Pelanaakum
D♯
D♯
veththalai Paiththiyam
A♯
A♯
pukaiyila Paiththiyam
A♯7
thookkaththilae Paiththiyam
D♯
etharku Nee Paiththiyam
D♯
unavilae Paiththiyam
A♯7
oor Suttum Paiththiyam
A♯
sittanpa Paiththiyam
D♯
nee Etharku Paiththiyam
D♯
lipstik Paiththiyam
A♯
kuyuttaks Paiththiyam
A♯7
jadeks Paiththiyam
D♯
etharku Nee Paiththiyam
D♯
ppikkattu Paiththiyam
A♯7
kirikkattu Paiththiyam
A♯7
mael Naattu Paiththiyam
D♯
nee Etharku Paiththiyam
D♯
thaalvum Uyarvumae Yesuvukkaakavae
A♯
A♯7
vaalnthu Naanumae Iraththa Saatchiyaakavae
D♯
D♯
aelmai Vanthitinum Ethir
D♯7
ppu Nnotinu
G♯
m
G♯
vaalvum Yesuvukkae
D♯
en Saavu
A♯
m Yesuvukkae
D♯
- Naan

Naan Kiristhuvukku Chords Guitar


Naan Kiristhuvukku Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Naan Kiristhuvukku Chords in E♭ Scale

தமிழ்