Mey Porul Yaarentu Ariyaatha Maantharkal in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯m
மெய் பொருள் யாரென்
E
று அறியாத
G♯m
மாந்தர்கள்
G♯m
வையகமெல்லாம் தேடுகின்றார் பல
B
G♯m
வடிவத்தில் தெய்
E
வத்தை வணங்கு
G♯m
கின்றார்
G♯m
என்னையல்லால் ஒரு தெய்
E
வமில்லை என்று
G♯m
எடுத்துச் சொன்னவர் இயேசு
G♯m
இந்த மண்ணுலகில் ஒரு மனித வடிவாகி
D♯
தன்னை அளித்தவர் இயேசு
G♯m
– மெய் பொருள்
G♯m
கல்லாலும் மண்ணாலும் கைகளின் திறனாலும்
G♯m
கடவுளென்ன செய்கின்றார் கற்பனையே அது
B
கடைவீதியில் வந்து வியா
D♯
பார பொருளாகி
G♯m
காசுக்காக போகும் விற்பனையே
G♯m
சத்திய சன்மார்க்க முக்தி வழி அறிந்த
G♯m
சித்தர் எல்லாம் உணர்ந்த மெய் பொருளே
D♯
மெய் பொருளே இயேசு மெய் பொருளே
G♯
G♯
இயேசு மெய்
G♯m
பொருளே
G♯m
இப்புவியில் அதற்கு இணையாக வேறில்லை
D♯
இருப்பதெல்லாம் இயேசு திருவருளே
G♯m
G♯m
மெய் பொருள் யாரென்
E
று அறியாத
G♯m
மாந்தர்கள்
Mey Porul Yaarentu Ariyaatha Maantharkal
G♯m
வையகமெல்லாம் தேடுகின்றார் பல
B
Vaiyakamellaam Thaedukintar Pala
G♯m
வடிவத்தில் தெய்
E
வத்தை வணங்கு
G♯m
கின்றார்
Vativaththil Theyvaththai Vanangukintar
G♯m
என்னையல்லால் ஒரு தெய்
E
வமில்லை என்று
Ennaiyallaal Oru Theyvamillai Entu
G♯m
எடுத்துச் சொன்னவர் இயேசு
Eduththuch Sonnavar Yesu
G♯m
இந்த மண்ணுலகில் ஒரு மனித வடிவாகி
Intha Mannnulakil Oru Manitha Vativaaki
D♯
தன்னை அளித்தவர் இயேசு
G♯m
Thannai Aliththavar Yesu
– மெய் பொருள்
– Mey Porul
G♯m
கல்லாலும் மண்ணாலும் கைகளின் திறனாலும்
Kallaalum Mannnnaalum Kaikalin Thiranaalum
G♯m
கடவுளென்ன செய்கின்றார் கற்பனையே அது
Kadavulenna Seykintar Karpanaiyae Athu
B
கடைவீதியில் வந்து வியா
D♯
பார பொருளாகி
Kataiveethiyil Vanthu Viyaapaara Porulaaki
G♯m
காசுக்காக போகும் விற்பனையே
Kaasukkaaka Pokum Virpanaiyae
G♯m
சத்திய சன்மார்க்க முக்தி வழி அறிந்த
Saththiya Sanmaarkka Mukthi Vali Arintha
G♯m
சித்தர் எல்லாம் உணர்ந்த மெய் பொருளே
Siththar Ellaam Unarntha Mey Porulae
D♯
மெய் பொருளே இயேசு மெய் பொருளே
G♯
Mey Porulae Yesu Mey Porulae
G♯
இயேசு மெய்
G♯m
பொருளே
Yesu Mey Porulae
G♯m
இப்புவியில் அதற்கு இணையாக வேறில்லை
Ippuviyil Atharku Innaiyaaka Vaerillai
D♯
இருப்பதெல்லாம் இயேசு திருவருளே
G♯m
Iruppathellaam Yesu Thiruvarulae

Mey Porul Yaarentu Ariyaatha Maantharkal Chords Keyboard

G♯m
mey Porul Yaaren
E
tru Ariyaatha
G♯m
maantharkal
G♯m
vaiyakamellaam Thaedukintar Pala
B
G♯m
vativaththil They
E
vaththai Vanangu
G♯m
kintar
G♯m
ennaiyallaal Oru They
E
vamillai Entu
G♯m
eduththuch Sonnavar Yesu
G♯m
intha Mannnulakil Oru Manitha Vativaaki
D♯
thannai Aliththavar Yesu
G♯m
– Mey Porul
G♯m
kallaalum Mannnnaalum Kaikalin Thiranaalum
G♯m
kadavulenna Seykintar Karpanaiyae Athu
B
kataiveethiyil Vanthu Viyaa
D♯
paara Porulaaki
G♯m
kaasukkaaka Pokum Virpanaiyae
G♯m
saththiya Sanmaarkka Mukthi Vali Arintha
G♯m
siththar Ellaam Unarntha Mey Porulae
D♯
mey Porulae Yesu Mey Porulae
G♯
G♯
Yesu Mey
G♯m
Porulae
G♯m
ippuviyil Atharku Innaiyaaka Vaerillai
D♯
iruppathellaam Yesu Thiruvarulae
G♯m

Mey Porul Yaarentu Ariyaatha Maantharkal Chords Guitar


Mey Porul Yaarentu Ariyaatha Maantharkal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Mey Porul Yaarentu Ariyaatha Maantharkal Chords in A♭ Scale

தமிழ்