Malaiyora Veyilum in B♭ Scale

B♭ = A♯
B♭
மலையோர வெயிலும்
A♭
மாலை மயங்கும் நேரத்
B♭
தில் (2)
F
மணவாளன் இயேசு வ
Cm
ந்தாராம் – என்
F
மகராசன்
B♭
A♭
மணவாளன் இயேசு
B♭
வந்தாராம் – ஒ என்னை காண
F
A♭
மணவாளன் இயேசு
B♭
வந்தாராம்
– மலையோர – ஒ …
B♭
கல்லு முள்ளு பாதையில
A♭
காஞ்ச முள்ளு கு
B♭
த்தையில (2)
F
பஞ்சனையாய் நெஞ்சில் சுமந்தாரு –
Cm
B♭
என் அன்பு ராசன் (2)
A♭
பஞ்சனையாய் நெஞ்சி
B♭
ல் சுமந்தாரு
B♭
அவர் என்னை தூக்கி
A♭
பஞ்சனையாய் நெஞ்சி
B♭
ல் சுமந்தாரு
(மலையோர)
B♭
வனாந்திர பாதையில
A♭
நா வரண்டு நான் போகை
B♭
யில (2)
F
தாகத்துக்கு தண்ணீர் தந்தாரு
Cm
என் அன்
B♭
பு ராசன்
A♭
கன்மலை நீரு
B♭
ற்றானாரு (2)
(மலையோர)
B♭
அழுகையின் பாதையில
A♭
அழுது நான் பு
B♭
லம்பையில (2)
F
அழாதே என்று சொன்னாரு – எ
Cm
ன் அன்பு ராச
B♭
ன்
A♭
வாழ வைப்பேன் என்று சொன்னாரு –
B♭
B♭
என் கண்ணுமணி
A♭
வாழவைப்பேன் என்று
B♭
சொன்னாரு
(மலையோர)
B♭
மலையோர வெயிலும்
Malaiyora Veyilum
A♭
மாலை மயங்கும் நேரத்
B♭
தில் (2)
Maalai Mayangum Naeraththil (2)
F
மணவாளன் இயேசு வ
Cm
ந்தாராம் – என்
F
மகராசன்
B♭
Manavaalan Yesu Vanthaaraam – En Makaraasan
A♭
மணவாளன் இயேசு
B♭
வந்தாராம் – ஒ என்னை காண
F
Manavaalan Yesu Vanthaaraam – O Ennai Kaana
A♭
மணவாளன் இயேசு
B♭
வந்தாராம்
Manavaalan Yesu Vanthaaraam
– மலையோர – ஒ …
– Malaiyora – O …
B♭
கல்லு முள்ளு பாதையில
Kallu Mullu Paathaiyila
A♭
காஞ்ச முள்ளு கு
B♭
த்தையில (2)
Kaanja Mullu Kuththaiyila (2)
F
பஞ்சனையாய் நெஞ்சில் சுமந்தாரு –
Cm
Panjanaiyaay Nenjil Sumanthaaru –
B♭
என் அன்பு ராசன் (2)
En Anpu Raasan (2)
A♭
பஞ்சனையாய் நெஞ்சி
B♭
ல் சுமந்தாரு
Panjanaiyaay Nenjil Sumanthaaru
B♭
அவர் என்னை தூக்கி
Avar Ennai Thookki
A♭
பஞ்சனையாய் நெஞ்சி
B♭
ல் சுமந்தாரு
Panjanaiyaay Nenjil Sumanthaaru
(மலையோர)
(malaiyora)
B♭
வனாந்திர பாதையில
Vanaanthira Paathaiyila
A♭
நா வரண்டு நான் போகை
B♭
யில (2)
Naa Varanndu Naan Pokaiyila (2)
F
தாகத்துக்கு தண்ணீர் தந்தாரு
Cm
என் அன்
B♭
பு ராசன்
Thaakaththukku Thannnneer Thanthaaru En Anpu Raasan
A♭
கன்மலை நீரு
B♭
ற்றானாரு (2)
Kanmalai Neeruttaாnaaru (2)
(மலையோர)
(malaiyora)
B♭
அழுகையின் பாதையில
Alukaiyin Paathaiyila
A♭
அழுது நான் பு
B♭
லம்பையில (2)
Aluthu Naan Pulampaiyila (2)
F
அழாதே என்று சொன்னாரு – எ
Cm
ன் அன்பு ராச
B♭
ன்
Alaathae Entu Sonnaaru – En Anpu Raasan
A♭
வாழ வைப்பேன் என்று சொன்னாரு –
B♭
Vaala Vaippaen Entu Sonnaaru –
B♭
என் கண்ணுமணி
En Kannnumanni
A♭
வாழவைப்பேன் என்று
B♭
சொன்னாரு
Vaalavaippaen Entu Sonnaaru
(மலையோர)
(malaiyora)

Malaiyora Veyilum Chords Keyboard

B♭
malaiyora Veyilum
A♭
maalai Mayangum Naerath
B♭
thil (2)
F
manavaalan Yesu Va
Cm
nthaaraam – En
F
Makaraasan
B♭
A♭
manavaalan Yesu
B♭
vanthaaraam – O Ennai Kaana
F
A♭
manavaalan Yesu
B♭
Vanthaaraam
– Malaiyora – O …
B♭
kallu Mullu Paathaiyila
A♭
kaanja Mullu Ku
B♭
ththaiyila (2)
F
panjanaiyaay Nenjil Sumanthaaru –
Cm
B♭
en Anpu Raasan (2)
A♭
panjanaiyaay Nenji
B♭
l Sumanthaaru
B♭
avar Ennai Thookki
A♭
panjanaiyaay Nenji
B♭
l Sumanthaaru
(malaiyora)
B♭
vanaanthira Paathaiyila
A♭
naa Varanndu Naan Pokai
B♭
yila (2)
F
thaakaththukku Thannnneer Thanthaaru
Cm
En An
B♭
pu Raasan
A♭
kanmalai Neeru
B♭
ttaாnaaru (2)
(malaiyora)
B♭
alukaiyin Paathaiyila
A♭
aluthu Naan Pu
B♭
lampaiyila (2)
F
alaathae Entu Sonnaaru – E
Cm
n Anpu Raasa
B♭
n
A♭
vaala Vaippaen Entu Sonnaaru –
B♭
B♭
en Kannnumanni
A♭
vaalavaippaen Entu
B♭
Sonnaaru
(malaiyora)

Malaiyora Veyilum Chords Guitar


Malaiyora Veyilum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Malaiyora Veyilum Chords in B♭ Scale

தமிழ்