Kuthookalam Konndaattamae in A Scale

A
குதூகலம் கொண்டாட்டமே
E
E7
என் இயேசுவின் சந்நிதானத்தில்
A
E
ஆனந்தம் ஆனந்தமே
D
என் அன்பரின் திருப்பாதத்தில்
A
A
பாவமெல்லாம் பறந்தது
E
நோய்களெல்லாம் தீர்
A
ந்தது
F♯m
இயேசுவின் இரத்
A
தத்தினால்
D
E7
கிறிஸ்துவுக்குள் வாழ்வு கிருபையால் மீட்பு
A
பரிசுத்த ஆ
E7
வியினா
D
ல்
A
…குதூகலம்
A
தேவாதி தேவன்
E
தினம்தோறும் தங்கும்
A
F♯m
தேவாலயம்
A
நாமே
D
E7
ஆவியான தேவன் அச்சாரமானார்
A
அதிசயம் அதி
E7
சயமே
D
A
…குதூகலம்
A
வல்லவர் என் இயேசு
E
வாழ வைக்கும் தெய்வம்
A
F♯m
வெற்றிமேலே வெற்றி
A
தந்தார
D
E7
ஒருமனமாய் கூடி ஓசான்னா பாடி
A
ஊரெல்லாம் கொடி
E7
யேற்றுவோ
D
ம்
A
…குதூகலம்
A
எக்காள சத்தம்,
E
தூதர்கள் கூட்டம்
A
F♯m
நேசர் வ
A
ருகின்றார்
D
E7
ஒருநொடி பொழுதில் மறுரூபமாவோம்
A
மகிமையில் பிர
E7
வேசி
D
ப்போம்
A
…குதூகலம்
A
குதூகலம் கொண்டாட்டமே
E
Kuthookalam Konndaattamae
E7
என் இயேசுவின் சந்நிதானத்தில்
A
en Yesuvin Sannithaanaththil
E
ஆனந்தம் ஆனந்தமே
Aanantham Aananthamae
D
என் அன்பரின் திருப்பாதத்தில்
A
En Anparin Thiruppaathaththil
A
பாவமெல்லாம் பறந்தது
Paavamellaam Paranthathu
E
நோய்களெல்லாம் தீர்
A
ந்தது
Nnoykalellaam Theernthathu
F♯m
இயேசுவின் இரத்
A
தத்தினால்
D
Yesuvin Iraththaththinaal
E7
கிறிஸ்துவுக்குள் வாழ்வு கிருபையால் மீட்பு
kiristhuvukkul Vaalvu Kirupaiyaal Meetpu
A
பரிசுத்த ஆ
E7
வியினா
D
ல்
A
Parisuththa Aaviyinaal
...குதூகலம்
...kuthookalam
A
தேவாதி தேவன்
Thaevaathi Thaevan
E
தினம்தோறும் தங்கும்
A
Thinamthorum Thangum
F♯m
தேவாலயம்
A
நாமே
D
Thaevaalayam Naamae
E7
ஆவியான தேவன் அச்சாரமானார்
aaviyaana Thaevan Achchaாramaanaar
A
அதிசயம் அதி
E7
சயமே
D
A
Athisayam Athisayamae
...குதூகலம்
...kuthookalam
A
வல்லவர் என் இயேசு
Vallavar En Yesu
E
வாழ வைக்கும் தெய்வம்
A
Vaala Vaikkum Theyvam
F♯m
வெற்றிமேலே வெற்றி
A
தந்தார
D
Vettimaelae Vetti Thanthaara
E7
ஒருமனமாய் கூடி ஓசான்னா பாடி
orumanamaay Kooti Osaannaa Paati
A
ஊரெல்லாம் கொடி
E7
யேற்றுவோ
D
ம்
A
Oorellaam Kotiyaettuvom
...குதூகலம்
...kuthookalam
A
எக்காள சத்தம்,
Ekkaala Saththam,
E
தூதர்கள் கூட்டம்
A
Thootharkal Koottam
F♯m
நேசர் வ
A
ருகின்றார்
D
Naesar Varukintar
E7
ஒருநொடி பொழுதில் மறுரூபமாவோம்
orunoti Poluthil Maruroopamaavom
A
மகிமையில் பிர
E7
வேசி
D
ப்போம்
A
Makimaiyil Piravaesippom
...குதூகலம்
...kuthookalam

Kuthookalam Konndaattamae Chords Keyboard

A
kuthookalam Konndaattamae
E
E7
en Yesuvin Sannithaanaththil
A
E
aanantham Aananthamae
D
en Anparin Thiruppaathaththil
A
A
paavamellaam Paranthathu
E
Nnoykalellaam Theer
A
nthathu
F♯m
Yesuvin Irath
A
thaththinaal
D
E7
kiristhuvukkul Vaalvu Kirupaiyaal Meetpu
A
parisuththa Aa
E7
viyinaa
D
l
A
...kuthookalam
A
thaevaathi Thaevan
E
thinamthorum Thangum
A
F♯m
thaevaalayam
A
naamae
D
E7
aaviyaana Thaevan Achchaாramaanaar
A
athisayam Athi
E7
sayamae
D
A
...kuthookalam
A
vallavar En Yesu
E
vaala Vaikkum Theyvam
A
F♯m
vettimaelae Vetti
A
Thanthaara
D
E7
orumanamaay Kooti Osaannaa Paati
A
oorellaam Koti
E7
yaettuvo
D
m
A
...kuthookalam
A
ekkaala Saththam,
E
thootharkal Koottam
A
F♯m
naesar Va
A
rukintar
D
E7
orunoti Poluthil Maruroopamaavom
A
makimaiyil Pira
E7
vaesi
D
ppom
A
...kuthookalam

Kuthookalam Konndaattamae Chords Guitar


Kuthookalam Konndaattamae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kuthookalam Konndaattamae Chords in A Scale

Kuthuhalam kondattame Lyrics
தமிழ்