Kuriththa Kaalaththirku Ennil in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯m
குறித்த காலத்திற்கு என்னில்
A
தரிசனம் வைத்
G♯m
தவரே
C♯m
C♯m
அது முடிவிலே விளங்கும்
F♯m
பொய் சொல்லாது அதில்
B
தாமதம் இல்லை என்றீர்
E
C♯m
F♯m
துதிப்போம் இயே
B
சுவை துதிப்
C♯m
போம்
F♯m
நம்மில் தரிசனம் வைத்
B
தார் துதி
C♯m
ப்போம்
F♯m
துவங்கின இயே
B
சுவை துதிப்
C♯m
போம்
F♯m
அதை நிறைவேற்றி முடிப்பா
B
ர் துதிப்
C♯m
போம்
C♯m
என்னுடன் வந்தோர் பிரி
E
ந்து சென்றும்
F♯
தொடர்ந்து சுமந்தீரே
G♯m
C♯m
ஏறிட்டு பார் என்று
E
தேசங்கள்
E
அனைத்தையும்
F♯
என் கையில் கொடுத்தீரே
G♯m
C♯m
என்னுடன் வந்தோர் பிரி
E
ந்து சென்றும்
F♯
தொடர்ந்து சுமந்தீரே
G♯m
C♯m
மேலான இலக்கை எதிர் நோ
E
க்கி
F♯
ஓட புது பெலன் தந்தீரே
G♯m
…துதிப்போம்
C♯m
முடியாது என்று ஓடி
E
ஒளிந்தும்
F♯
தேடி வந்தீரே
G♯m
C♯m
போகின்ற தூரம் வெகு
E
தூரம் என்று
F♯
புறப்பட செய்தீரே
G♯m
– 2
…துதிப்போம்
C♯m
அந்நியனாக கால்
E
வைத்த இடத்தை
F♯
கரங்களில் கொடுத்தீரே
G♯m
C♯m
தேவைகள் எல்லாம் அற்பு
E
தமாக
F♯
சந்தித்து நடத்தினீ
G♯m
ரே – 2
…துதிப்போம்
C♯m
குறித்த காலத்திற்கு என்னில்
Kuriththa Kaalaththirku Ennil
A
தரிசனம் வைத்
G♯m
தவரே
C♯m
Tharisanam Vaiththavarae
C♯m
அது முடிவிலே விளங்கும்
Athu Mutivilae Vilangum
F♯m
பொய் சொல்லாது அதில்
Poy Sollaathu Athil
B
தாமதம் இல்லை என்றீர்
E
C♯m
Thaamatham Illai Enteer
F♯m
துதிப்போம் இயே
B
சுவை துதிப்
C♯m
போம்
Thuthippom Yesuvai Thuthippom
F♯m
நம்மில் தரிசனம் வைத்
B
தார் துதி
C♯m
ப்போம்
Nammil Tharisanam Vaiththaar Thuthippom
F♯m
துவங்கின இயே
B
சுவை துதிப்
C♯m
போம்
Thuvangina Yesuvai Thuthippom
F♯m
அதை நிறைவேற்றி முடிப்பா
B
ர் துதிப்
C♯m
போம்
Athai Niraivaetti Mutippaar Thuthippom
C♯m
என்னுடன் வந்தோர் பிரி
E
ந்து சென்றும்
Ennudan Vanthor Pirinthu Sentum
F♯
தொடர்ந்து சுமந்தீரே
G♯m
Thodarnthu Sumantheerae
C♯m
ஏறிட்டு பார் என்று
E
தேசங்கள்
Aerittu Paar Entu Thaesangal
E
அனைத்தையும்
Anaiththaiyum
F♯
என் கையில் கொடுத்தீரே
G♯m
En Kaiyil Koduththeerae
C♯m
என்னுடன் வந்தோர் பிரி
E
ந்து சென்றும்
Ennudan Vanthor Pirinthu Sentum
F♯
தொடர்ந்து சுமந்தீரே
G♯m
Thodarnthu Sumantheerae
C♯m
மேலான இலக்கை எதிர் நோ
E
க்கி
Maelaana Ilakkai Ethir Nnokki
F♯
ஓட புது பெலன் தந்தீரே
G♯m
Oda Puthu Pelan Thantheerae
...துதிப்போம்
...thuthippom
C♯m
முடியாது என்று ஓடி
E
ஒளிந்தும்
Mutiyaathu Entu Oti Olinthum
F♯
தேடி வந்தீரே
G♯m
Thaeti Vantheerae
C♯m
போகின்ற தூரம் வெகு
E
தூரம் என்று
Pokinta Thooram Vekuthooram Entu
F♯
புறப்பட செய்தீரே
G♯m
- 2
Purappada Seytheerae - 2
...துதிப்போம்
...thuthippom
C♯m
அந்நியனாக கால்
E
வைத்த இடத்தை
Anniyanaaka Kaal Vaiththa Idaththai
F♯
கரங்களில் கொடுத்தீரே
G♯m
Karangalil Koduththeerae
C♯m
தேவைகள் எல்லாம் அற்பு
E
தமாக
Thaevaikal Ellaam Arputhamaaka
F♯
சந்தித்து நடத்தினீ
G♯m
ரே - 2
Santhiththu Nadaththineerae - 2
...துதிப்போம்
...thuthippom

Kuriththa Kaalaththirku Ennil Chords Keyboard

C♯m
kuriththa Kaalaththirku Ennil
A
tharisanam Vaith
G♯m
thavarae
C♯m
C♯m
athu Mutivilae Vilangum
F♯m
poy Sollaathu Athil
B
thaamatham Illai Enteer
E
C♯m
F♯m
thuthippom Iyae
B
suvai Thuthip
C♯m
pom
F♯m
nammil Tharisanam Vaith
B
thaar Thuthi
C♯m
ppom
F♯m
thuvangina Iyae
B
suvai Thuthip
C♯m
pom
F♯m
athai Niraivaetti Mutippaa
B
r Thuthip
C♯m
pom
C♯m
ennudan Vanthor Piri
E
nthu Sentum
F♯
thodarnthu Sumantheerae
G♯m
C♯m
aerittu Paar Entu
E
thaesangal
E
anaiththaiyum
F♯
en Kaiyil Koduththeerae
G♯m
C♯m
ennudan Vanthor Piri
E
nthu Sentum
F♯
thodarnthu Sumantheerae
G♯m
C♯m
maelaana Ilakkai Ethir Nno
E
kki
F♯
oda Puthu Pelan Thantheerae
G♯m
...thuthippom
C♯m
mutiyaathu Entu Oti
E
Olinthum
F♯
thaeti Vantheerae
G♯m
C♯m
pokinta Thooram Veku
E
thooram Entu
F♯
purappada Seytheerae
G♯m
- 2
...thuthippom
C♯m
anniyanaaka Kaal
E
Vaiththa Idaththai
F♯
karangalil Koduththeerae
G♯m
C♯m
thaevaikal Ellaam Arpu
E
thamaaka
F♯
santhiththu Nadaththinee
G♯m
rae - 2
...thuthippom

Kuriththa Kaalaththirku Ennil Chords Guitar


Kuriththa Kaalaththirku Ennil Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kuriththa Kaalaththirku Ennil Chords in D♭ Scale

Kuritha kalathirku levi-4 Lyrics
தமிழ்