Kummiyati Thamilnaadu Muluvathum in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯m
கும்மியடி த
G♯
மிழ்நாடு முழுவதும்
C♯
குலுங்கிட கைகொட்டி கும்
A♯
மியடி – 2
D♯m
நம்மை பிடித்த பிசாசுகள் போயின
G♯
இயேசுவை கண்டோம் கும்மியடி
D♯m
-2
D♯m
இயேசுவை கண்டோம் கும்மியடி
D♯m
இயேசு ராஜா
C♯
வை கண்டோம் கும்மியடி
D♯m
D♯m
காத்து கருப்பு
G♯
மாய மந்திரம்
C♯
ஒழிஞ்சி போச்சுன்னு கு
A♯
ம்மியடி – 2
C♯
சேத்துல கிடந்த நம்
D♯m
மையே தேவன்
G♯
தூக்கி எடுத்தார்
D♯m
கும்மியடி – 2
…இயேசுவை கண்டோம்
D♯m
அன்ன ஆகாரம் தந்த
G♯
மன்னனுக்கு
C♯
அடிச்சி கைதட்டி கு
A♯
ம்மியடி – 2
C♯
முன்னனை மீதுற்ற சின்ன
D♯m
குமாரனை
G♯
கண்ணம் கடிச்சி நீ கு
D♯m
ம்மியடி – 2
…இயேசுவை கண்டோம்
D♯m
விண்ணக தேவன் மண்ணக
G♯
ம் வந்ததை
C♯
மகிழ்ந்து புகழ்ந்து
A♯
கும்மியடி – 2
C♯
விண்ணகம் வந்த உன்னத
D♯m
தேவனை
G♯
உயர்த்திப் பாடி
D♯m
கும்மியடி – 2
…இயேசுவை கண்டோம்
D♯m
கும்மியடி த
G♯
மிழ்நாடு முழுவதும்
Kummiyati Thamilnaadu Muluvathum
C♯
குலுங்கிட கைகொட்டி கும்
A♯
மியடி – 2
Kulungida Kaikotti Kummiyati – 2
D♯m
நம்மை பிடித்த பிசாசுகள் போயின
Nammai Pitiththa Pisaasukal Poyina
G♯
இயேசுவை கண்டோம் கும்மியடி
D♯m
-2
Yesuvai Kanntoom Kummiyati -2
D♯m
இயேசுவை கண்டோம் கும்மியடி
Yesuvai Kanntoom Kummiyati
D♯m
இயேசு ராஜா
C♯
வை கண்டோம் கும்மியடி
D♯m
Yesu Raajaavai Kanntoom Kummiyati
D♯m
காத்து கருப்பு
G♯
மாய மந்திரம்
Kaaththu Karuppu Maaya Manthiram
C♯
ஒழிஞ்சி போச்சுன்னு கு
A♯
ம்மியடி – 2
Olinji Pochchunnu Kummiyati – 2
C♯
சேத்துல கிடந்த நம்
D♯m
மையே தேவன்
Seththula Kidantha Nammaiyae Thaevan
G♯
தூக்கி எடுத்தார்
D♯m
கும்மியடி – 2
Thookki Eduththaar Kummiyati – 2
...இயேசுவை கண்டோம்
...Yesuvai Kanntoom
D♯m
அன்ன ஆகாரம் தந்த
G♯
மன்னனுக்கு
Anna Aakaaram Thantha Mannanukku
C♯
அடிச்சி கைதட்டி கு
A♯
ம்மியடி – 2
Atichchi Kaithatti Kummiyati – 2
C♯
முன்னனை மீதுற்ற சின்ன
D♯m
குமாரனை
Munnanai Meethutta Sinna Kumaaranai
G♯
கண்ணம் கடிச்சி நீ கு
D♯m
ம்மியடி – 2
Kannnam Katichchi Nee Kummiyati – 2
...இயேசுவை கண்டோம்
...Yesuvai Kanntoom
D♯m
விண்ணக தேவன் மண்ணக
G♯
ம் வந்ததை
Vinnnaka Thaevan Mannnakam Vanthathai
C♯
மகிழ்ந்து புகழ்ந்து
A♯
கும்மியடி – 2
Makilnthu Pukalnthu Kummiyati – 2
C♯
விண்ணகம் வந்த உன்னத
D♯m
தேவனை
Vinnnakam Vantha Unnatha Thaevanai
G♯
உயர்த்திப் பாடி
D♯m
கும்மியடி – 2
Uyarththip Paati Kummiyati – 2
...இயேசுவை கண்டோம்
...Yesuvai Kanntoom

Kummiyati Thamilnaadu Muluvathum Chords Keyboard

D♯m
kummiyati Tha
G♯
milnaadu Muluvathum
C♯
kulungida Kaikotti Kum
A♯
miyati – 2
D♯m
nammai Pitiththa Pisaasukal Poyina
G♯
Yesuvai Kanntoom Kummiyati
D♯m
-2
D♯m
Yesuvai Kanntoom Kummiyati
D♯m
Yesu Raajaa
C♯
vai Kanntoom Kummiyati
D♯m
D♯m
kaaththu Karuppu
G♯
Maaya Manthiram
C♯
olinji Pochchunnu Ku
A♯
mmiyati – 2
C♯
seththula Kidantha Nam
D♯m
maiyae Thaevan
G♯
thookki Eduththaar
D♯m
kummiyati – 2
...Yesuvai Kanntoom
D♯m
anna Aakaaram Thantha
G♯
Mannanukku
C♯
atichchi Kaithatti Ku
A♯
mmiyati – 2
C♯
munnanai Meethutta Sinna
D♯m
Kumaaranai
G♯
kannnam Katichchi Nee Ku
D♯m
mmiyati – 2
...Yesuvai Kanntoom
D♯m
vinnnaka Thaevan Mannnaka
G♯
m Vanthathai
C♯
makilnthu Pukalnthu
A♯
Kummiyati – 2
C♯
vinnnakam Vantha Unnatha
D♯m
Thaevanai
G♯
uyarththip Paati
D♯m
kummiyati – 2
...Yesuvai Kanntoom

Kummiyati Thamilnaadu Muluvathum Chords Guitar


Kummiyati Thamilnaadu Muluvathum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kummiyati Thamilnaadu Muluvathum Chords in E♭ Scale

தமிழ்