Konndaaduvom Naam in E Scale

Em
கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடு
Am
வோம்
D
Bm
பண்டிகைகள் நாம் கொண்
C
டாடுவோம்
Em
Em
எக்காளம் ஊதி ஏ
C
ழு நாட்களும்
B7
யேகோவா தேவனைக் கொண்டாடுவோ
C
ம்
Em
Em
பலிகள் செலுத்தி
Bm
பரிசுத்தர் சமூகத்தில்
Am
பாடிக் கொண்டாடுவோம்
G
Am
தீயவன்
C
நடுவில் வருவதில்லை
Em
C
கர்த்தரோ ஜெ
D
யம் எடுத்தார்
Em
– நம்
D
அகமகிழ்வோம் அக்களிப்போம்
C
Am
ஆனந்த சத்தமிடுவோம்
B7
Em
நல்லவர் கர்த்தர்
Bm
கிருபையுள்ளவர்
Am
என்று நாம் உயர்த்திடுவோ
G
ம்
Am
கர்த்தரின் மகிமை மேக
C
ம் போல
Em
C
இறங்கட்டும் இந்
D
நாளிலே
Em
… அகமகிழ்வோம்
Em
அசைக்க முடியா கூ
Bm
டாரமாவோம்
Am
அமைதியின் இல்லமாவோம்
G
Am
நோயாளி என்று சொல்
C
வதில்லை
Em
C
குற்றங்கள்
D
நீங்கியதே
Em
… அகமகிழ்வோம்
Em
இஸ்ரவேல் ஜனத்துக்கு தே
Bm
வன் தந்த
Am
பிரமாணம் இதுதானே
G
Am
எகிப்து தேசம் விட்டு பு
C
றப்படும்போ
Em
து
C
கட்டளையாய் கொடு
D
த்தார்
Em
… அகமகிழ்வோம்
Em
பழைய புளித்த மா
Bm
வை அகற்றி
Am
தூக்கி எறிந்திடு
G
வோம்
Am
துர்க்குணம் பொல்லாப்பு தவி
C
ர்த்திடுவோ
Em
ம்
C
அசுத்தம் அ
D
கற்றிடுவோம்
Em
… அகமகிழ்வோம்
Em
எல்லாம் முடிந்த்து
Bm
என்று இரட்சகர்
Am
முழங்கினார் சிலுவையிலே
G
Am
சாவுக்கு அதிபதி சா
C
த்தானை
Em
C
சாவாலே வென்
D
றுவிட்டார்
Em
… அகமகிழ்வோம்
Em
கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடு
Am
வோம்
D
Konndaaduvom Naam Konndaaduvom
Bm
பண்டிகைகள் நாம் கொண்
C
டாடுவோம்
Em
Panntikaikal Naam Konndaaduvom
Em
எக்காளம் ஊதி ஏ
C
ழு நாட்களும்
Ekkaalam Oothi Aelu Naatkalum
B7
யேகோவா தேவனைக் கொண்டாடுவோ
C
ம்
Em
yaekovaa Thaevanaik Konndaaduvom
Em
பலிகள் செலுத்தி
Bm
பரிசுத்தர் சமூகத்தில்
Palikal Seluththi Parisuththar Samookaththil
Am
பாடிக் கொண்டாடுவோம்
G
Paatik Konndaaduvom
Am
தீயவன்
C
நடுவில் வருவதில்லை
Em
Theeyavan Naduvil Varuvathillai
C
கர்த்தரோ ஜெ
D
யம் எடுத்தார்
Em
– நம்
Karththaro Jeyam Eduththaar – Nam
D
அகமகிழ்வோம் அக்களிப்போம்
C
Akamakilvom Akkalippom
Am
ஆனந்த சத்தமிடுவோம்
B7
Aanantha Saththamiduvom
Em
நல்லவர் கர்த்தர்
Bm
கிருபையுள்ளவர்
Nallavar Karththar Kirupaiyullavar
Am
என்று நாம் உயர்த்திடுவோ
G
ம்
Entu Naam Uyarththiduvom
Am
கர்த்தரின் மகிமை மேக
C
ம் போல
Em
Karththarin Makimai Maekam Pola
C
இறங்கட்டும் இந்
D
நாளிலே
Em
Irangattum Innaalilae
... அகமகிழ்வோம்
... Akamakilvom
Em
அசைக்க முடியா கூ
Bm
டாரமாவோம்
Asaikka Mutiyaa Koodaaramaavom
Am
அமைதியின் இல்லமாவோம்
G
Amaithiyin Illamaavom
Am
நோயாளி என்று சொல்
C
வதில்லை
Em
Nnoyaali Entu Solvathillai
C
குற்றங்கள்
D
நீங்கியதே
Em
Kuttangal Neengiyathae
... அகமகிழ்வோம்
... Akamakilvom
Em
இஸ்ரவேல் ஜனத்துக்கு தே
Bm
வன் தந்த
Isravael Janaththukku Thaevan Thantha
Am
பிரமாணம் இதுதானே
G
Piramaanam Ithuthaanae
Am
எகிப்து தேசம் விட்டு பு
C
றப்படும்போ
Em
து
Ekipthu Thaesam Vittu Purappadumpothu
C
கட்டளையாய் கொடு
D
த்தார்
Em
Kattalaiyaay Koduththaar
... அகமகிழ்வோம்
... Akamakilvom
Em
பழைய புளித்த மா
Bm
வை அகற்றி
Palaiya Puliththa Maavai Akatti
Am
தூக்கி எறிந்திடு
G
வோம்
Thookki Erinthiduvom
Am
துர்க்குணம் பொல்லாப்பு தவி
C
ர்த்திடுவோ
Em
ம்
Thurkkunam Pollaappu Thavirththiduvom
C
அசுத்தம் அ
D
கற்றிடுவோம்
Em
Asuththam Akattiduvom
... அகமகிழ்வோம்
... Akamakilvom
Em
எல்லாம் முடிந்த்து
Bm
என்று இரட்சகர்
Ellaam Mutinththu Entu Iratchakar
Am
முழங்கினார் சிலுவையிலே
G
Mulanginaar Siluvaiyilae
Am
சாவுக்கு அதிபதி சா
C
த்தானை
Em
Saavukku Athipathi Saaththaanai
C
சாவாலே வென்
D
றுவிட்டார்
Em
Saavaalae Ventuvittar
... அகமகிழ்வோம்
... Akamakilvom

Konndaaduvom Naam Chords Keyboard

Em
konndaaduvom Naam Konndaadu
Am
vom
D
Bm
panntikaikal Naam Konn
C
daaduvom
Em
Em
ekkaalam Oothi Ae
C
lu Naatkalum
B7
yaekovaa Thaevanaik Konndaaduvo
C
m
Em
Em
palikal Seluththi
Bm
parisuththar Samookaththil
Am
paatik Konndaaduvom
G
Am
theeyavan
C
naduvil Varuvathillai
Em
C
karththaro Je
D
yam Eduththaar
Em
– Nam
D
akamakilvom Akkalippom
C
Am
aanantha Saththamiduvom
B7
Em
nallavar Karththar
Bm
Kirupaiyullavar
Am
entu Naam Uyarththiduvo
G
m
Am
karththarin Makimai Maeka
C
m Pola
Em
C
irangattum In
D
naalilae
Em
... Akamakilvom
Em
asaikka Mutiyaa Koo
Bm
daaramaavom
Am
amaithiyin Illamaavom
G
Am
Nnoyaali Entu Sol
C
vathillai
Em
C
kuttangal
D
neengiyathae
Em
... Akamakilvom
Em
isravael Janaththukku Thae
Bm
van Thantha
Am
piramaanam Ithuthaanae
G
Am
ekipthu Thaesam Vittu Pu
C
rappadumpo
Em
thu
C
kattalaiyaay Kodu
D
ththaar
Em
... Akamakilvom
Em
palaiya Puliththa Maa
Bm
vai Akatti
Am
thookki Erinthidu
G
vom
Am
thurkkunam Pollaappu Thavi
C
rththiduvo
Em
m
C
asuththam A
D
kattiduvom
Em
... Akamakilvom
Em
ellaam Mutinththu
Bm
Entu Iratchakar
Am
mulanginaar Siluvaiyilae
G
Am
saavukku Athipathi Saa
C
ththaanai
Em
C
saavaalae Ven
D
ruvittar
Em
... Akamakilvom

Konndaaduvom Naam Chords Guitar


Konndaaduvom Naam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Konndaaduvom Naam Chords in E Scale

Kondaduvom Naam – கொண்டாடுவோம் நாம் Lyrics
தமிழ்