Kolkathaa Entalae Kolai Nadunguthu in G♯ Scale

G♯m
கொல்கதா என்றாலே கொலை நடுங்குது
G♯m
மனம் குமுறுது மெய் சிலிர்த்திடுது
G♯m
எப்படி தான் மனித கரங்களும்
G♯m
புனித தலையை கொட்டத் துணிந்ததோ
G♯m
அப்படியே அவர் கன்னங்களில் அறைய
G♯m
எப்படித்தான் பாவ கரங்கள் எழுந்ததோ
G♯m
அய்யோ கதறுகின்றாரே அவர் கன்னங்கள் சிவந்திடவே
G♯m
மரியாள் முத்தமிட்ட மாசற்ற கால்கள்
G♯m
பெருதொரு ஆணியினால் குருசில் என்றதே
G♯m
வா என்ற அழைத்த அன்பின் கரங்கள் நோகவே
G♯m
பெரிதொரு ஆணியால் குருசி என்றதே
G♯m
அப்பா அங்கே குருசினில் பாவியை நோக்கி
G♯m
இப்பாவியை நினைத்தீர்
– கொல்கதா
G♯m
நிலமெல்லாம் நின் இரத்தம் கொட்டி விட்டதே
G♯m
எலும்புகளெல்லாம் எண்ணத் தெரியுதே
G♯m
இடும்பையின் கடலிலே இறங்கி விட்டீர் இயேசுவே
G♯m
கொடும்பாவி
G♯
என்னை தீக்கடலில் மீட்கவே
G♯m
G♯m
என் பாவம் மாபெரிது மன்னியும் இயேசு நாதா
G♯m
புசியாது நின் வயிறு ஒட்டிப் போனதே
G♯m
பசியினால் நின் உடல் வாடி வதங்கிற்றே
G♯m
அடியினால் உம் தேகம் உருகுலைந்ததே
G♯m
வடிவது மாறி உடல் கோரமானதே
G♯m
என்னழகே என்னால் உம் அழகிழந்தீரே
– கொல்கதா
G♯m
கொல்கதா என்றாலே கொலை நடுங்குது
Kolkathaa Entalae Kolai Nadunguthu
G♯m
மனம் குமுறுது மெய் சிலிர்த்திடுது
Manam Kumuruthu Mey Silirththiduthu
G♯m
எப்படி தான் மனித கரங்களும்
Eppati Thaan Manitha Karangalum
G♯m
புனித தலையை கொட்டத் துணிந்ததோ
Punitha Thalaiyai Kottath Thunninthatho
G♯m
அப்படியே அவர் கன்னங்களில் அறைய
Appatiyae Avar Kannangalil Araiya
G♯m
எப்படித்தான் பாவ கரங்கள் எழுந்ததோ
Eppatiththaan Paava Karangal Elunthatho
G♯m
அய்யோ கதறுகின்றாரே அவர் கன்னங்கள் சிவந்திடவே
Ayyo Katharukintarae Avar Kannangal Sivanthidavae
G♯m
மரியாள் முத்தமிட்ட மாசற்ற கால்கள்
Mariyaal Muththamitta Maasatta Kaalkal
G♯m
பெருதொரு ஆணியினால் குருசில் என்றதே
Peruthoru Aanniyinaal Kurusil Entathae
G♯m
வா என்ற அழைத்த அன்பின் கரங்கள் நோகவே
Vaa Enta Alaiththa Anpin Karangal Nnokavae
G♯m
பெரிதொரு ஆணியால் குருசி என்றதே
Perithoru Aanniyaal Kurusi Entathae
G♯m
அப்பா அங்கே குருசினில் பாவியை நோக்கி
Appaa Angae Kurusinil Paaviyai Nnokki
G♯m
இப்பாவியை நினைத்தீர்
Ippaaviyai Ninaiththeer
– கொல்கதா
– Kolkathaa
G♯m
நிலமெல்லாம் நின் இரத்தம் கொட்டி விட்டதே
Nilamellaam Nin Iraththam Kotti Vittathae
G♯m
எலும்புகளெல்லாம் எண்ணத் தெரியுதே
Elumpukalellaam Ennnath Theriyuthae
G♯m
இடும்பையின் கடலிலே இறங்கி விட்டீர் இயேசுவே
Idumpaiyin Kadalilae Irangi Vittir Yesuvae
G♯m
கொடும்பாவி
G♯
என்னை தீக்கடலில் மீட்கவே
G♯m
Kodumpaavi Ennai Theekkadalil Meetkavae
G♯m
என் பாவம் மாபெரிது மன்னியும் இயேசு நாதா
En Paavam Maaperithu Manniyum Yesu Naathaa
G♯m
புசியாது நின் வயிறு ஒட்டிப் போனதே
Pusiyaathu Nin Vayitru Ottip Ponathae
G♯m
பசியினால் நின் உடல் வாடி வதங்கிற்றே
Pasiyinaal Nin Udal Vaati Vathangitte
G♯m
அடியினால் உம் தேகம் உருகுலைந்ததே
Atiyinaal Um Thaekam Urukulainthathae
G♯m
வடிவது மாறி உடல் கோரமானதே
Vativathu Maari Udal Koramaanathae
G♯m
என்னழகே என்னால் உம் அழகிழந்தீரே
Ennalakae Ennaal Um Alakilantheerae
– கொல்கதா
– Kolkathaa

Kolkathaa Entalae Kolai Nadunguthu Chords Keyboard

G♯m
kolkathaa Entalae Kolai Nadunguthu
G♯m
manam Kumuruthu Mey Silirththiduthu
G♯m
eppati Thaan Manitha Karangalum
G♯m
punitha Thalaiyai Kottath Thunninthatho
G♯m
appatiyae Avar Kannangalil Araiya
G♯m
eppatiththaan Paava Karangal Elunthatho
G♯m
ayyo Katharukintarae Avar Kannangal Sivanthidavae
G♯m
mariyaal Muththamitta Maasatta Kaalkal
G♯m
peruthoru Aanniyinaal Kurusil Entathae
G♯m
vaa Enta Alaiththa Anpin Karangal Nnokavae
G♯m
perithoru Aanniyaal Kurusi Entathae
G♯m
appaa Angae Kurusinil Paaviyai Nnokki
G♯m
ippaaviyai Ninaiththeer
– Kolkathaa
G♯m
nilamellaam Nin Iraththam Kotti Vittathae
G♯m
elumpukalellaam Ennnath Theriyuthae
G♯m
idumpaiyin Kadalilae Irangi Vittir Yesuvae
G♯m
kodumpaavi
G♯
Ennai Theekkadalil Meetkavae
G♯m
G♯m
en Paavam Maaperithu Manniyum Yesu Naathaa
G♯m
pusiyaathu Nin Vayitru Ottip Ponathae
G♯m
pasiyinaal Nin Udal Vaati Vathangitte
G♯m
atiyinaal Um Thaekam Urukulainthathae
G♯m
vativathu Maari Udal Koramaanathae
G♯m
ennalakae Ennaal Um Alakilantheerae
– Kolkathaa

Kolkathaa Entalae Kolai Nadunguthu Chords Guitar


Kolkathaa Entalae Kolai Nadunguthu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kolkathaa Entalae Kolai Nadunguthu Chords in G♯ Scale

தமிழ்