Kolkathaa Entalae Kolai Nadunguthu in A♯ Scale

A♯m
கொல்கதா என்றாலே கொலை நடுங்குது
A♯m
மனம் குமுறுது மெய் சிலிர்த்திடுது
A♯m
எப்படி தான் மனித கரங்களும்
A♯m
புனித தலையை கொட்டத் துணிந்ததோ
A♯m
அப்படியே அவர் கன்னங்களில் அறைய
A♯m
எப்படித்தான் பாவ கரங்கள் எழுந்ததோ
A♯m
அய்யோ கதறுகின்றாரே அவர் கன்னங்கள் சிவந்திடவே
A♯m
மரியாள் முத்தமிட்ட மாசற்ற கால்கள்
A♯m
பெருதொரு ஆணியினால் குருசில் என்றதே
A♯m
வா என்ற அழைத்த அன்பின் கரங்கள் நோகவே
A♯m
பெரிதொரு ஆணியால் குருசி என்றதே
A♯m
அப்பா அங்கே குருசினில் பாவியை நோக்கி
A♯m
இப்பாவியை நினைத்தீர்
– கொல்கதா
A♯m
நிலமெல்லாம் நின் இரத்தம் கொட்டி விட்டதே
A♯m
எலும்புகளெல்லாம் எண்ணத் தெரியுதே
A♯m
இடும்பையின் கடலிலே இறங்கி விட்டீர் இயேசுவே
A♯m
கொடும்பாவி
A♯
என்னை தீக்கடலில் மீட்கவே
A♯m
A♯m
என் பாவம் மாபெரிது மன்னியும் இயேசு நாதா
A♯m
புசியாது நின் வயிறு ஒட்டிப் போனதே
A♯m
பசியினால் நின் உடல் வாடி வதங்கிற்றே
A♯m
அடியினால் உம் தேகம் உருகுலைந்ததே
A♯m
வடிவது மாறி உடல் கோரமானதே
A♯m
என்னழகே என்னால் உம் அழகிழந்தீரே
– கொல்கதா
A♯m
கொல்கதா என்றாலே கொலை நடுங்குது
Kolkathaa Entalae Kolai Nadunguthu
A♯m
மனம் குமுறுது மெய் சிலிர்த்திடுது
Manam Kumuruthu Mey Silirththiduthu
A♯m
எப்படி தான் மனித கரங்களும்
Eppati Thaan Manitha Karangalum
A♯m
புனித தலையை கொட்டத் துணிந்ததோ
Punitha Thalaiyai Kottath Thunninthatho
A♯m
அப்படியே அவர் கன்னங்களில் அறைய
Appatiyae Avar Kannangalil Araiya
A♯m
எப்படித்தான் பாவ கரங்கள் எழுந்ததோ
Eppatiththaan Paava Karangal Elunthatho
A♯m
அய்யோ கதறுகின்றாரே அவர் கன்னங்கள் சிவந்திடவே
Ayyo Katharukintarae Avar Kannangal Sivanthidavae
A♯m
மரியாள் முத்தமிட்ட மாசற்ற கால்கள்
Mariyaal Muththamitta Maasatta Kaalkal
A♯m
பெருதொரு ஆணியினால் குருசில் என்றதே
Peruthoru Aanniyinaal Kurusil Entathae
A♯m
வா என்ற அழைத்த அன்பின் கரங்கள் நோகவே
Vaa Enta Alaiththa Anpin Karangal Nnokavae
A♯m
பெரிதொரு ஆணியால் குருசி என்றதே
Perithoru Aanniyaal Kurusi Entathae
A♯m
அப்பா அங்கே குருசினில் பாவியை நோக்கி
Appaa Angae Kurusinil Paaviyai Nnokki
A♯m
இப்பாவியை நினைத்தீர்
Ippaaviyai Ninaiththeer
– கொல்கதா
– Kolkathaa
A♯m
நிலமெல்லாம் நின் இரத்தம் கொட்டி விட்டதே
Nilamellaam Nin Iraththam Kotti Vittathae
A♯m
எலும்புகளெல்லாம் எண்ணத் தெரியுதே
Elumpukalellaam Ennnath Theriyuthae
A♯m
இடும்பையின் கடலிலே இறங்கி விட்டீர் இயேசுவே
Idumpaiyin Kadalilae Irangi Vittir Yesuvae
A♯m
கொடும்பாவி
A♯
என்னை தீக்கடலில் மீட்கவே
A♯m
Kodumpaavi Ennai Theekkadalil Meetkavae
A♯m
என் பாவம் மாபெரிது மன்னியும் இயேசு நாதா
En Paavam Maaperithu Manniyum Yesu Naathaa
A♯m
புசியாது நின் வயிறு ஒட்டிப் போனதே
Pusiyaathu Nin Vayitru Ottip Ponathae
A♯m
பசியினால் நின் உடல் வாடி வதங்கிற்றே
Pasiyinaal Nin Udal Vaati Vathangitte
A♯m
அடியினால் உம் தேகம் உருகுலைந்ததே
Atiyinaal Um Thaekam Urukulainthathae
A♯m
வடிவது மாறி உடல் கோரமானதே
Vativathu Maari Udal Koramaanathae
A♯m
என்னழகே என்னால் உம் அழகிழந்தீரே
Ennalakae Ennaal Um Alakilantheerae
– கொல்கதா
– Kolkathaa

Kolkathaa Entalae Kolai Nadunguthu Chords Keyboard

A♯m
kolkathaa Entalae Kolai Nadunguthu
A♯m
manam Kumuruthu Mey Silirththiduthu
A♯m
eppati Thaan Manitha Karangalum
A♯m
punitha Thalaiyai Kottath Thunninthatho
A♯m
appatiyae Avar Kannangalil Araiya
A♯m
eppatiththaan Paava Karangal Elunthatho
A♯m
ayyo Katharukintarae Avar Kannangal Sivanthidavae
A♯m
mariyaal Muththamitta Maasatta Kaalkal
A♯m
peruthoru Aanniyinaal Kurusil Entathae
A♯m
vaa Enta Alaiththa Anpin Karangal Nnokavae
A♯m
perithoru Aanniyaal Kurusi Entathae
A♯m
appaa Angae Kurusinil Paaviyai Nnokki
A♯m
ippaaviyai Ninaiththeer
– Kolkathaa
A♯m
nilamellaam Nin Iraththam Kotti Vittathae
A♯m
elumpukalellaam Ennnath Theriyuthae
A♯m
idumpaiyin Kadalilae Irangi Vittir Yesuvae
A♯m
kodumpaavi
A♯
Ennai Theekkadalil Meetkavae
A♯m
A♯m
en Paavam Maaperithu Manniyum Yesu Naathaa
A♯m
pusiyaathu Nin Vayitru Ottip Ponathae
A♯m
pasiyinaal Nin Udal Vaati Vathangitte
A♯m
atiyinaal Um Thaekam Urukulainthathae
A♯m
vativathu Maari Udal Koramaanathae
A♯m
ennalakae Ennaal Um Alakilantheerae
– Kolkathaa

Kolkathaa Entalae Kolai Nadunguthu Chords Guitar


Kolkathaa Entalae Kolai Nadunguthu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kolkathaa Entalae Kolai Nadunguthu Chords in A♯ Scale

தமிழ்