Karuvilaennai Therinthu Konnteerae in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯
கருவிலேன்னை தெரிந்து கொண்டீரே
Fm
G♯
என் உருவமதில் அன்பு
Fm
வைத்தீரே
G♯
D♯
தாயின் கர்ப்பத்தில் உ
Cm
ருவாகும் முன்னே
D♯
D♯
என்னை பேர்
G♯
சொல்லி அழைத்தீரே – 2
G♯
தெய்வமே இயே
C♯
சுவே
A♯m
நீங்கதான் எனக்கா
G♯
றுதல் – 2
G♯
பாபிலோனின் தீய ஆவி வேண்டா
C♯
ம்
G♯
பரிசுத்த ஆவி எனக்
A♯m
கு தாருமே
G♯
– 2
D♯
அடிமைத்தன ஆவி எனக்குள் வேண்டாம்
D♯
அன்பின் ஆவி எனக்கு
A♯m
தாருமே –
G♯
2
…தெய்வமே இயேசுவே
G♯
சுயநலத்தின் ஆவி எனக்குள் வேண்
C♯
டாம்
G♯
பிறர் நலத்தின் ஆவி
A♯m
தாருமே –
G♯
2
D♯
பெருமையின் ஆவி எனக்குள் வேண்டாம்
D♯
தாழ்மையின் ஆவி
A♯m
தாருமே – 2
G♯
…தெய்வமே இயேசுவே
G♯
ஜீவனத்தின் பெருமை எனக்குள் வேண்டா
C♯
ம்
G♯
இருப்பதில் நி
A♯m
ம்மதி தாருமே
G♯
– 2
D♯
ஆபாச எண்ணங்கள் வேண்டாம் – 2
D♯
உம்மில் அடங்கி போகும் ஆவி தா
A♯m
ருமே
G♯
…தெய்வமே இயேசுவே
G♯
கருவிலேன்னை தெரிந்து கொண்டீரே
Fm
Karuvilaennai Therinthu Konnteerae
G♯
என் உருவமதில் அன்பு
Fm
வைத்தீரே
G♯
En Uruvamathil Anpu Vaiththeerae
D♯
தாயின் கர்ப்பத்தில் உ
Cm
ருவாகும் முன்னே
D♯
Thaayin Karppaththil Uruvaakum Munnae
D♯
என்னை பேர்
G♯
சொல்லி அழைத்தீரே – 2
Ennai Paer Solli Alaiththeerae – 2
G♯
தெய்வமே இயே
C♯
சுவே
Theyvamae Yesuvae
A♯m
நீங்கதான் எனக்கா
G♯
றுதல் – 2
Neengathaan Enakkaaruthal – 2
G♯
பாபிலோனின் தீய ஆவி வேண்டா
C♯
ம்
Paapilonin Theeya Aavi Vaenndaam
G♯
பரிசுத்த ஆவி எனக்
A♯m
கு தாருமே
G♯
– 2
Parisuththa Aavi Enakku Thaarumae – 2
D♯
அடிமைத்தன ஆவி எனக்குள் வேண்டாம்
Atimaiththana Aavi Enakkul Vaenndaam
D♯
அன்பின் ஆவி எனக்கு
A♯m
தாருமே –
G♯
2
Anpin Aavi Enakku Thaarumae – 2
...தெய்வமே இயேசுவே
...theyvamae Yesuvae
G♯
சுயநலத்தின் ஆவி எனக்குள் வேண்
C♯
டாம்
Suyanalaththin Aavi Enakkul Vaenndaam
G♯
பிறர் நலத்தின் ஆவி
A♯m
தாருமே –
G♯
2
Pirar Nalaththin Aavi Thaarumae – 2
D♯
பெருமையின் ஆவி எனக்குள் வேண்டாம்
Perumaiyin Aavi Enakkul Vaenndaam
D♯
தாழ்மையின் ஆவி
A♯m
தாருமே – 2
G♯
Thaalmaiyin Aavi Thaarumae – 2
...தெய்வமே இயேசுவே
...theyvamae Yesuvae
G♯
ஜீவனத்தின் பெருமை எனக்குள் வேண்டா
C♯
ம்
Jeevanaththin Perumai Enakkul Vaenndaam
G♯
இருப்பதில் நி
A♯m
ம்மதி தாருமே
G♯
– 2
Iruppathil Nimmathi Thaarumae – 2
D♯
ஆபாச எண்ணங்கள் வேண்டாம் – 2
Aapaasa Ennnangal Vaenndaam – 2
D♯
உம்மில் அடங்கி போகும் ஆவி தா
A♯m
ருமே
G♯
Ummil Adangi Pokum Aavi Thaarumae
...தெய்வமே இயேசுவே
...theyvamae Yesuvae

Karuvilaennai Therinthu Konnteerae Chords Keyboard

G♯
karuvilaennai Therinthu Konnteerae
Fm
G♯
en Uruvamathil Anpu
Fm
Vaiththeerae
G♯
D♯
thaayin Karppaththil U
Cm
ruvaakum Munnae
D♯
D♯
ennai Paer
G♯
Solli Alaiththeerae – 2
G♯
theyvamae Iyae
C♯
suvae
A♯m
neengathaan Enakkaa
G♯
ruthal – 2
G♯
paapilonin Theeya Aavi Vaenndaa
C♯
m
G♯
parisuththa Aavi Enak
A♯m
ku Thaarumae
G♯
– 2
D♯
atimaiththana Aavi Enakkul Vaenndaam
D♯
anpin Aavi Enakku
A♯m
Thaarumae –
G♯
2
...theyvamae Yesuvae
G♯
suyanalaththin Aavi Enakkul Vaenn
C♯
daam
G♯
pirar Nalaththin Aavi
A♯m
Thaarumae –
G♯
2
D♯
perumaiyin Aavi Enakkul Vaenndaam
D♯
thaalmaiyin Aavi
A♯m
thaarumae – 2
G♯
...theyvamae Yesuvae
G♯
jeevanaththin Perumai Enakkul Vaenndaa
C♯
m
G♯
iruppathil Ni
A♯m
mmathi Thaarumae
G♯
– 2
D♯
aapaasa Ennnangal Vaenndaam – 2
D♯
ummil Adangi Pokum Aavi Thaa
A♯m
rumae
G♯
...theyvamae Yesuvae

Karuvilaennai Therinthu Konnteerae Chords Guitar


Karuvilaennai Therinthu Konnteerae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karuvilaennai Therinthu Konnteerae Chords in A♭ Scale

தமிழ்