Karththar Mael Nampikkai in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯
கர்த்தர் மேல் நம்பிக்கை
F♯
வைக்கும் மனுஷன் நான்
B
C♯
கர்த்தரை நம்பிக்கையாய் கொண்ட
C♯
மனுஷன் நான்
F♯
F♯
கர்த்தர் மேல் பாரத்தை வைத்து விட்டேன்
B
B
அவரே என்
C♯
னை ஆதரிப்பார்
F♯
F♯
கர்த்தரையே நான் நம்பிடுவேன்
B
B
ஒருபோதும் தள்ளா
C♯
ட விட மாட்டார்
F♯
F♯
உஷ்ணம் வருவதை பாராமல்
F♯
என் இலைகள் பச்சையாய் இருக்கும்
F♯
மழை தாழ்ச்சியான வருஷங்களிலும்
F♯
வருத்தமின்றி கனி கொடுக்கும்
A♯
என் வேர்கள் தண்ணீருக்குள்
D♯m
C♯
என் நம்பிக்கை இயேசுவின் மேல்
F♯
…கர்த்தர் மேல்
F♯
நீர்க்கால்கள் ஓரம் நடப்பட்டு
F♯
என் காலத்தில் கனியைக் கொடுப்பேன்
F♯
இலையுதிரா மரம் போல் இருப்பேன்
F♯
நான் செய்வதெல்லாம் வாய்க்கச் செய்வீர்
A♯
உம் வேதத்தில் பிரியம் கொண்டு
D♯m
C♯
அதை இராப்பகல் தியானிப்பதால்
F♯
…கர்த்தர் மேல்
F♯
உயிரோடு வாழும் நாட்களெல்லாம்
F♯
என்னை ஒருவனும் எதிர்ப்பதில்லை
F♯
என் வழியை வாய்க்கச் செய்திடுவேன்
F♯
புத்திமானாய் நடந்து கொள்வேன்
A♯
என் வாய்விட்டு பிரிவதில்லை
D♯m
C♯
அதை தியானிக்க மறப்பதில்லை
F♯
…கர்த்தர் மேல்
F♯
கர்த்தர் மேல் நம்பிக்கை
Karththar Mael Nampikkai
F♯
வைக்கும் மனுஷன் நான்
B
Vaikkum Manushan Naan
C♯
கர்த்தரை நம்பிக்கையாய் கொண்ட
Karththarai Nampikkaiyaay Konnda
C♯
மனுஷன் நான்
F♯
Manushan Naan
F♯
கர்த்தர் மேல் பாரத்தை வைத்து விட்டேன்
B
Karththar Mael Paaraththai Vaiththu Vittaen
B
அவரே என்
C♯
னை ஆதரிப்பார்
F♯
Avarae Ennai Aatharippaar
F♯
கர்த்தரையே நான் நம்பிடுவேன்
B
Karththaraiyae Naan Nampiduvaen
B
ஒருபோதும் தள்ளா
C♯
ட விட மாட்டார்
F♯
Orupothum Thallaada Vida Maattar
F♯
உஷ்ணம் வருவதை பாராமல்
Ushnam Varuvathai Paaraamal
F♯
என் இலைகள் பச்சையாய் இருக்கும்
En Ilaikal Pachchaைyaay Irukkum
F♯
மழை தாழ்ச்சியான வருஷங்களிலும்
Malai Thaalchchiyaana Varushangalilum
F♯
வருத்தமின்றி கனி கொடுக்கும்
Varuththaminti Kani Kodukkum
A♯
என் வேர்கள் தண்ணீருக்குள்
D♯m
En Vaerkal Thannnneerukkul
C♯
என் நம்பிக்கை இயேசுவின் மேல்
F♯
En Nampikkai Yesuvin Mael
...கர்த்தர் மேல்
...karththar Mael
F♯
நீர்க்கால்கள் ஓரம் நடப்பட்டு
Neerkkaalkal Oram Nadappattu
F♯
என் காலத்தில் கனியைக் கொடுப்பேன்
En Kaalaththil Kaniyaik Koduppaen
F♯
இலையுதிரா மரம் போல் இருப்பேன்
Ilaiyuthiraa Maram Pol Iruppaen
F♯
நான் செய்வதெல்லாம் வாய்க்கச் செய்வீர்
Naan Seyvathellaam Vaaykkach Seyveer
A♯
உம் வேதத்தில் பிரியம் கொண்டு
D♯m
Um Vaethaththil Piriyam Konndu
C♯
அதை இராப்பகல் தியானிப்பதால்
F♯
Athai Iraappakal Thiyaanippathaal
...கர்த்தர் மேல்
...karththar Mael
F♯
உயிரோடு வாழும் நாட்களெல்லாம்
Uyirodu Vaalum Naatkalellaam
F♯
என்னை ஒருவனும் எதிர்ப்பதில்லை
Ennai Oruvanum Ethirppathillai
F♯
என் வழியை வாய்க்கச் செய்திடுவேன்
En Valiyai Vaaykkach Seythiduvaen
F♯
புத்திமானாய் நடந்து கொள்வேன்
Puththimaanaay Nadanthu Kolvaen
A♯
என் வாய்விட்டு பிரிவதில்லை
D♯m
En Vaayvittu Pirivathillai
C♯
அதை தியானிக்க மறப்பதில்லை
F♯
Athai Thiyaanikka Marappathillai
...கர்த்தர் மேல்
...karththar Mael

Karththar Mael Nampikkai Chords Keyboard

F♯
karththar Mael Nampikkai
F♯
vaikkum Manushan Naan
B
C♯
karththarai Nampikkaiyaay Konnda
C♯
manushan Naan
F♯
F♯
karththar Mael Paaraththai Vaiththu Vittaen
B
B
avarae En
C♯
nai Aatharippaar
F♯
F♯
karththaraiyae Naan Nampiduvaen
B
B
orupothum Thallaa
C♯
da Vida Maattar
F♯
F♯
ushnam Varuvathai Paaraamal
F♯
en Ilaikal Pachchaைyaay Irukkum
F♯
malai Thaalchchiyaana Varushangalilum
F♯
varuththaminti Kani Kodukkum
A♯
en Vaerkal Thannnneerukkul
D♯m
C♯
en Nampikkai Yesuvin Mael
F♯
...karththar Mael
F♯
neerkkaalkal Oram Nadappattu
F♯
en Kaalaththil Kaniyaik Koduppaen
F♯
ilaiyuthiraa Maram Pol Iruppaen
F♯
naan Seyvathellaam Vaaykkach Seyveer
A♯
um Vaethaththil Piriyam Konndu
D♯m
C♯
athai Iraappakal Thiyaanippathaal
F♯
...karththar Mael
F♯
uyirodu Vaalum Naatkalellaam
F♯
ennai Oruvanum Ethirppathillai
F♯
en Valiyai Vaaykkach Seythiduvaen
F♯
puththimaanaay Nadanthu Kolvaen
A♯
en Vaayvittu Pirivathillai
D♯m
C♯
athai Thiyaanikka Marappathillai
F♯
...karththar Mael

Karththar Mael Nampikkai Chords Guitar


Karththar Mael Nampikkai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththar Mael Nampikkai Chords in G♭ Scale

Karthar Mel Nambikai Lyrics
தமிழ்