Karththar Mael Nampikkai in E Scale

E
கர்த்தர் மேல் நம்பிக்கை
E
வைக்கும் மனுஷன் நான்
A
B
கர்த்தரை நம்பிக்கையாய் கொண்ட
B
மனுஷன் நான்
E
E
கர்த்தர் மேல் பாரத்தை வைத்து விட்டேன்
A
A
அவரே என்
B
னை ஆதரிப்பார்
E
E
கர்த்தரையே நான் நம்பிடுவேன்
A
A
ஒருபோதும் தள்ளா
B
ட விட மாட்டார்
E
E
உஷ்ணம் வருவதை பாராமல்
E
என் இலைகள் பச்சையாய் இருக்கும்
E
மழை தாழ்ச்சியான வருஷங்களிலும்
E
வருத்தமின்றி கனி கொடுக்கும்
G♯
என் வேர்கள் தண்ணீருக்குள்
C♯m
B
என் நம்பிக்கை இயேசுவின் மேல்
E
…கர்த்தர் மேல்
E
நீர்க்கால்கள் ஓரம் நடப்பட்டு
E
என் காலத்தில் கனியைக் கொடுப்பேன்
E
இலையுதிரா மரம் போல் இருப்பேன்
E
நான் செய்வதெல்லாம் வாய்க்கச் செய்வீர்
G♯
உம் வேதத்தில் பிரியம் கொண்டு
C♯m
B
அதை இராப்பகல் தியானிப்பதால்
E
…கர்த்தர் மேல்
E
உயிரோடு வாழும் நாட்களெல்லாம்
E
என்னை ஒருவனும் எதிர்ப்பதில்லை
E
என் வழியை வாய்க்கச் செய்திடுவேன்
E
புத்திமானாய் நடந்து கொள்வேன்
G♯
என் வாய்விட்டு பிரிவதில்லை
C♯m
B
அதை தியானிக்க மறப்பதில்லை
E
…கர்த்தர் மேல்
E
கர்த்தர் மேல் நம்பிக்கை
Karththar Mael Nampikkai
E
வைக்கும் மனுஷன் நான்
A
Vaikkum Manushan Naan
B
கர்த்தரை நம்பிக்கையாய் கொண்ட
Karththarai Nampikkaiyaay Konnda
B
மனுஷன் நான்
E
Manushan Naan
E
கர்த்தர் மேல் பாரத்தை வைத்து விட்டேன்
A
Karththar Mael Paaraththai Vaiththu Vittaen
A
அவரே என்
B
னை ஆதரிப்பார்
E
Avarae Ennai Aatharippaar
E
கர்த்தரையே நான் நம்பிடுவேன்
A
Karththaraiyae Naan Nampiduvaen
A
ஒருபோதும் தள்ளா
B
ட விட மாட்டார்
E
Orupothum Thallaada Vida Maattar
E
உஷ்ணம் வருவதை பாராமல்
Ushnam Varuvathai Paaraamal
E
என் இலைகள் பச்சையாய் இருக்கும்
En Ilaikal Pachchaைyaay Irukkum
E
மழை தாழ்ச்சியான வருஷங்களிலும்
Malai Thaalchchiyaana Varushangalilum
E
வருத்தமின்றி கனி கொடுக்கும்
Varuththaminti Kani Kodukkum
G♯
என் வேர்கள் தண்ணீருக்குள்
C♯m
En Vaerkal Thannnneerukkul
B
என் நம்பிக்கை இயேசுவின் மேல்
E
En Nampikkai Yesuvin Mael
...கர்த்தர் மேல்
...karththar Mael
E
நீர்க்கால்கள் ஓரம் நடப்பட்டு
Neerkkaalkal Oram Nadappattu
E
என் காலத்தில் கனியைக் கொடுப்பேன்
En Kaalaththil Kaniyaik Koduppaen
E
இலையுதிரா மரம் போல் இருப்பேன்
Ilaiyuthiraa Maram Pol Iruppaen
E
நான் செய்வதெல்லாம் வாய்க்கச் செய்வீர்
Naan Seyvathellaam Vaaykkach Seyveer
G♯
உம் வேதத்தில் பிரியம் கொண்டு
C♯m
Um Vaethaththil Piriyam Konndu
B
அதை இராப்பகல் தியானிப்பதால்
E
Athai Iraappakal Thiyaanippathaal
...கர்த்தர் மேல்
...karththar Mael
E
உயிரோடு வாழும் நாட்களெல்லாம்
Uyirodu Vaalum Naatkalellaam
E
என்னை ஒருவனும் எதிர்ப்பதில்லை
Ennai Oruvanum Ethirppathillai
E
என் வழியை வாய்க்கச் செய்திடுவேன்
En Valiyai Vaaykkach Seythiduvaen
E
புத்திமானாய் நடந்து கொள்வேன்
Puththimaanaay Nadanthu Kolvaen
G♯
என் வாய்விட்டு பிரிவதில்லை
C♯m
En Vaayvittu Pirivathillai
B
அதை தியானிக்க மறப்பதில்லை
E
Athai Thiyaanikka Marappathillai
...கர்த்தர் மேல்
...karththar Mael

Karththar Mael Nampikkai Chords Keyboard

E
karththar Mael Nampikkai
E
vaikkum Manushan Naan
A
B
karththarai Nampikkaiyaay Konnda
B
manushan Naan
E
E
karththar Mael Paaraththai Vaiththu Vittaen
A
A
avarae En
B
nai Aatharippaar
E
E
karththaraiyae Naan Nampiduvaen
A
A
orupothum Thallaa
B
da Vida Maattar
E
E
ushnam Varuvathai Paaraamal
E
en Ilaikal Pachchaைyaay Irukkum
E
malai Thaalchchiyaana Varushangalilum
E
varuththaminti Kani Kodukkum
G♯
en Vaerkal Thannnneerukkul
C♯m
B
en Nampikkai Yesuvin Mael
E
...karththar Mael
E
neerkkaalkal Oram Nadappattu
E
en Kaalaththil Kaniyaik Koduppaen
E
ilaiyuthiraa Maram Pol Iruppaen
E
naan Seyvathellaam Vaaykkach Seyveer
G♯
um Vaethaththil Piriyam Konndu
C♯m
B
athai Iraappakal Thiyaanippathaal
E
...karththar Mael
E
uyirodu Vaalum Naatkalellaam
E
ennai Oruvanum Ethirppathillai
E
en Valiyai Vaaykkach Seythiduvaen
E
puththimaanaay Nadanthu Kolvaen
G♯
en Vaayvittu Pirivathillai
C♯m
B
athai Thiyaanikka Marappathillai
E
...karththar Mael

Karththar Mael Nampikkai Chords Guitar


Karththar Mael Nampikkai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththar Mael Nampikkai Chords in E Scale

Karthar Mel Nambikai Lyrics
தமிழ்