Kannmanni Pol Ennaik Kaappavarae in F♯ Scale

E
கண்மணி போல் என்னைக் காப்பவரே
G♭m
B
B
கருத்தாய் என்னை விசாரிப்பாரே
E
E
பாரங்கள் யாவும் சு
A
மந்தார்
B
சந்தோஷம் நிறைவாய் தந்தா
E
ர்
A
புலம்பல் மாற்றி
A♭m
ஆனந்தம் அளித்தார்
B
துதித்துப் பாடச் செய்
E
தார்
…கண்மணி போல்
E
கண்ணீரை தேவன் துடைத்
A
தார்
B
இதயம் பூரிக்குதே
E
A
மனதில் மகிழ்ச்சி
A♭m
முகத்தில் மலர்ச்சி
B
எனக்குள் இல்லை வறட்சி
E
…கண்மணி போல்
E
வல்லமையுடைய தேவன்
A
B
நம்மைகள் எனக்கு செய்தார்
E
A
நேர்த்தியான
A♭m
வழியில் என்னை
B
என்றும் நடத்திடுவா
E
ர்
…கண்மணி போல்
E
கண்மணி போல் என்னைக் காப்பவரே
G♭m
B
Kannmanni Pol Ennaik Kaappavarae
B
கருத்தாய் என்னை விசாரிப்பாரே
E
Karuththaay Ennai Visaarippaarae
E
பாரங்கள் யாவும் சு
A
மந்தார்
Paarangal Yaavum Sumanthaar
B
சந்தோஷம் நிறைவாய் தந்தா
E
ர்
Santhosham Niraivaay Thanthaar
A
புலம்பல் மாற்றி
A♭m
ஆனந்தம் அளித்தார்
Pulampal Maatti Aanantham Aliththaar
B
துதித்துப் பாடச் செய்
E
தார்
Thuthiththup Paadach Seythaar
...கண்மணி போல்
...kannmanni Pol
E
கண்ணீரை தேவன் துடைத்
A
தார்
Kannnneerai Thaevan Thutaiththaar
B
இதயம் பூரிக்குதே
E
Ithayam Poorikkuthae
A
மனதில் மகிழ்ச்சி
A♭m
முகத்தில் மலர்ச்சி
Manathil Makilchchi Mukaththil Malarchchi
B
எனக்குள் இல்லை வறட்சி
E
Enakkul Illai Varatchi
...கண்மணி போல்
...kannmanni Pol
E
வல்லமையுடைய தேவன்
A
Vallamaiyutaiya Thaevan
B
நம்மைகள் எனக்கு செய்தார்
E
Nammaikal Enakku Seythaar
A
நேர்த்தியான
A♭m
வழியில் என்னை
Naerththiyaana Valiyil Ennai
B
என்றும் நடத்திடுவா
E
ர்
Entum Nadaththiduvaar
...கண்மணி போல்
...kannmanni Pol

Kannmanni Pol Ennaik Kaappavarae Chords Keyboard

E
kannmanni Pol Ennaik Kaappavarae
G♭m
B
B
karuththaay Ennai Visaarippaarae
E
E
paarangal Yaavum Su
A
manthaar
B
santhosham Niraivaay Thanthaa
E
r
A
pulampal Maatti
A♭m
Aanantham Aliththaar
B
thuthiththup Paadach Sey
E
thaar
...kannmanni Pol
E
kannnneerai Thaevan Thutaith
A
thaar
B
ithayam Poorikkuthae
E
A
manathil Makilchchi
A♭m
Mukaththil Malarchchi
B
enakkul Illai Varatchi
E
...kannmanni Pol
E
vallamaiyutaiya Thaevan
A
B
nammaikal Enakku Seythaar
E
A
naerththiyaana
A♭m
Valiyil Ennai
B
entum Nadaththiduvaa
E
r
...kannmanni Pol

Kannmanni Pol Ennaik Kaappavarae Chords Guitar


Kannmanni Pol Ennaik Kaappavarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kannmanni Pol Ennaik Kaappavarae Chords in F♯ Scale

தமிழ்