Kaniyilum Athimathuram in G♯ Scale

G♯m
கனியிலும் அதிமதுரம்
G♯m
இயேசுவின் நாமம்
B
மனிதரில் பேரின்பம்
G♯m
அது நளத்
G♯m
தைலத்திலும் வி
B
லையுயர்ந்த
B
உடைந்திட்ட நறுமணம்
D♯m
ஊற்றுண்ட பரி
G♯m
மளம் – 2
G♯m
மணம் வீசும் கமழ் கொண்ட
G♯m
வாசனை தைலம்
G♯m
ஆசையுடன்
B
முகர்ந்த பொற்பாதமே – 2
G♯m
B
நாசியில் சுவாசமுள்ள மனுசர்கள் யாவரு
G♯m
ம்
B
நேசித்து
G♯m
சுவாசிக்கும் உயிர் மூச்சென் ஏசுவே
G♯m
கந்த வர்க்கம் நளத் தைலம்
B
லீபனோனின் வாசனை வீசும்
C♯
வெள்ளை போளம் பரிமளமே
G♯m
G♯m
சாரோனின் ரோஜா
D♯m
பள்ளத்
B
தின் லீலி
C♯m
G♯m
உள்ளத்தின் நே
F♯
சர் என்
B
அன்பு தேவன்
G♯m
– கனியிலும்
G♯m
கன்னங்கள் கந்தவர்க்க பாத்திகள் போல
G♯m
வாசனை வீசிடு
B
ம் லீலி புஷ்பமே –
G♯m
2
B
கரங்கள் படிகப் பச்சை பதித்த பொன் போல –
G♯m
2
B
அங்கமோ இந்
G♯m
திர நீல
G♯m
இரத்தினம் இழைத்த பிரகாசம் – 2
G♯m
கால்கள் பொன் ஆதார
G♯m
வெள்ளை கல்தூண்கள்
B
ரூபம் லீபனோனின் கேதுரு போல
C♯
பாலின் கழுவின் அழகு
G♯m
கண்கள்
G♯m
மதுரம் ஆனவ
D♯m
ர் இனிமை
B
ஆனவர்
C♯m
G♯m
இவரே எந்
F♯
தன் பிரி
B
யமானவர்
G♯m
– கனியிலும்
G♯m
கனியிலும் அதிமதுரம்
Kaniyilum Athimathuram
G♯m
இயேசுவின் நாமம்
Yesuvin Naamam
B
மனிதரில் பேரின்பம்
G♯m
அது நளத்
Manitharil Paerinpam Athu Nalath
G♯m
தைலத்திலும் வி
B
லையுயர்ந்த
Thailaththilum Vilaiyuyarntha
B
உடைந்திட்ட நறுமணம்
Utainthitta Narumanam
D♯m
ஊற்றுண்ட பரி
G♯m
மளம் – 2
Oottunnda Parimalam – 2
G♯m
மணம் வீசும் கமழ் கொண்ட
Manam Veesum Kamal Konnda
G♯m
வாசனை தைலம்
Vaasanai Thailam
G♯m
ஆசையுடன்
B
முகர்ந்த பொற்பாதமே – 2
G♯m
Aasaiyudan Mukarntha Porpaathamae – 2
B
நாசியில் சுவாசமுள்ள மனுசர்கள் யாவரு
G♯m
ம்
Naasiyil Suvaasamulla Manusarkal Yaavarum
B
நேசித்து
G♯m
சுவாசிக்கும் உயிர் மூச்சென் ஏசுவே
Naesiththu Suvaasikkum Uyir Moochchen Aesuvae
G♯m
கந்த வர்க்கம் நளத் தைலம்
Kantha Varkkam Nalath Thailam
B
லீபனோனின் வாசனை வீசும்
Leepanonin Vaasanai Veesum
C♯
வெள்ளை போளம் பரிமளமே
G♯m
Vellai Polam Parimalamae
G♯m
சாரோனின் ரோஜா
D♯m
பள்ளத்
B
தின் லீலி
C♯m
Saaronin Rojaa Pallaththin Leeli
G♯m
உள்ளத்தின் நே
F♯
சர் என்
B
அன்பு தேவன்
G♯m
Ullaththin Naesar En Anpu Thaevan
– கனியிலும்
– Kaniyilum
G♯m
கன்னங்கள் கந்தவர்க்க பாத்திகள் போல
Kannangal Kanthavarkka Paaththikal Pola
G♯m
வாசனை வீசிடு
B
ம் லீலி புஷ்பமே –
G♯m
2
Vaasanai Veesidum Leeli Pushpamae – 2
B
கரங்கள் படிகப் பச்சை பதித்த பொன் போல –
G♯m
2
Karangal Patikap Pachchaை Pathiththa Pon Pola – 2
B
அங்கமோ இந்
G♯m
திர நீல
Angamo Inthira Neela
G♯m
இரத்தினம் இழைத்த பிரகாசம் – 2
Iraththinam Ilaiththa Pirakaasam – 2
G♯m
கால்கள் பொன் ஆதார
Kaalkal Pon Aathaara
G♯m
வெள்ளை கல்தூண்கள்
Vellai Kalthoonnkal
B
ரூபம் லீபனோனின் கேதுரு போல
Roopam Leepanonin Kaethuru Pola
C♯
பாலின் கழுவின் அழகு
G♯m
கண்கள்
Paalin Kaluvin Alaku Kannkal
G♯m
மதுரம் ஆனவ
D♯m
ர் இனிமை
B
ஆனவர்
C♯m
Mathuram Aanavar Inimai Aanavar
G♯m
இவரே எந்
F♯
தன் பிரி
B
யமானவர்
G♯m
Ivarae Enthan Piriyamaanavar
– கனியிலும்
– Kaniyilum

Kaniyilum Athimathuram Chords Keyboard

G♯m
kaniyilum Athimathuram
G♯m
Yesuvin Naamam
B
manitharil Paerinpam
G♯m
Athu Nalath
G♯m
thailaththilum Vi
B
laiyuyarntha
B
utainthitta Narumanam
D♯m
oottunnda Pari
G♯m
malam – 2
G♯m
manam Veesum Kamal Konnda
G♯m
vaasanai Thailam
G♯m
aasaiyudan
B
mukarntha Porpaathamae – 2
G♯m
B
naasiyil Suvaasamulla Manusarkal Yaavaru
G♯m
m
B
naesiththu
G♯m
suvaasikkum Uyir Moochchen Aesuvae
G♯m
kantha Varkkam Nalath Thailam
B
leepanonin Vaasanai Veesum
C♯
vellai Polam Parimalamae
G♯m
G♯m
saaronin Rojaa
D♯m
pallath
B
thin Leeli
C♯m
G♯m
ullaththin Nae
F♯
sar En
B
Anpu Thaevan
G♯m
– Kaniyilum
G♯m
kannangal Kanthavarkka Paaththikal Pola
G♯m
vaasanai Veesidu
B
m Leeli Pushpamae –
G♯m
2
B
karangal Patikap Pachchaை Pathiththa Pon Pola –
G♯m
2
B
angamo In
G♯m
thira Neela
G♯m
iraththinam Ilaiththa Pirakaasam – 2
G♯m
kaalkal Pon Aathaara
G♯m
vellai Kalthoonnkal
B
roopam Leepanonin Kaethuru Pola
C♯
paalin Kaluvin Alaku
G♯m
Kannkal
G♯m
mathuram Aanava
D♯m
r Inimai
B
Aanavar
C♯m
G♯m
ivarae En
F♯
than Piri
B
yamaanavar
G♯m
– Kaniyilum

Kaniyilum Athimathuram Chords Guitar


Kaniyilum Athimathuram Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kaniyilum Athimathuram Chords in G♯ Scale

தமிழ்