Kanaththirkum Mathippirkum Uriya Eesaanapi in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯m
கனத்திற்கும் மதிப்பிற்கும் உரிய ஈ
E
சாநபி
F♯m
F♯m
அல்பாவும் ஒமேகாவுமான ஏசுநபி
E
– 2
F♯m
F♯m
அவர் ஆதியும் அந்
A
தமானவர்
C♯
இப்ராகிமால் போற்றப்பட்டவர்
F♯m
F♯m
அவர் ஆதியும் அந்
A
தமுமானவர் – நம்ம
C♯
ஆபிரகாமால் போற்றப்பட்டவர்
F♯m
– கனத்திற்கும்
F♯m
இஸ்ரவேல் ஈசாக்கின் தேவன்
Bm
– அவர்
E
ஆகாருக்கு தண்ணீர் தந்த தேவன்
A
– 2
F♯m
F♯m
அன்பு உள்ளம் கொண்
Bm
டவர்
E
நல்ல உள்ளம் படைத்
F♯m
தவர் – 2
C♯
உள்ளம் கொள்ளைக் கொண்ட எங்கள் ஈசாநபி
F♯m
C♯
உள்ளம் கொள்ளைக் கொண்ட எங்கள் ஏசுநபி
F♯m
…அவர் ஆதியும்
F♯m
பாவிகளை இரட்சிக்க வந்தவ
Bm
ர் – நம்
E
பாவம் சாபம் நீக்கி நம்மை மீட்
A
பவர் –
F♯m
2
F♯m
சாத்தானை ஜெயி
Bm
த்தவர்
E
சாபத்தை வென்
F♯m
றவர் – 2
C♯
அகில உலகம் போற்றும் எங்கள் ஈசாநபி
F♯m
C♯
அகில உலகம் போற்றும் எங்கள் ஏசுநபி
F♯m
…அவர் ஆதியும்
F♯m
சித்தர்கள் கண்டு கொண்ட பி
Bm
ரஜாபதி
E
நம் முன்னோர்களால் போற்றப்பட்
A
ட அதிபதி
F♯m
– 2
F♯m
வானாகி மண்ணாகி
Bm
E
வழியாகி ஒளி
F♯m
யாகி – 2
C♯
ஊனாகி உயிரான தேவன் நம்
F♯m
C♯
கோனாகி ஆள வந்த ராஜன்
F♯m
…அவர் ஆதியும்
F♯m
கனத்திற்கும் மதிப்பிற்கும் உரிய ஈ
E
சாநபி
F♯m
Kanaththirkum Mathippirkum Uriya Eesaanapi
F♯m
அல்பாவும் ஒமேகாவுமான ஏசுநபி
E
– 2
F♯m
Alpaavum Omaekaavumaana Aesunapi – 2
F♯m
அவர் ஆதியும் அந்
A
தமானவர்
Avar Aathiyum Anthamaanavar
C♯
இப்ராகிமால் போற்றப்பட்டவர்
F♯m
Ipraakimaal Pottappattavar
F♯m
அவர் ஆதியும் அந்
A
தமுமானவர் – நம்ம
Avar Aathiyum Anthamumaanavar – Namma
C♯
ஆபிரகாமால் போற்றப்பட்டவர்
F♯m
Aapirakaamaal Pottappattavar
– கனத்திற்கும்
– Kanaththirkum
F♯m
இஸ்ரவேல் ஈசாக்கின் தேவன்
Bm
– அவர்
Isravael Eesaakkin Thaevan – Avar
E
ஆகாருக்கு தண்ணீர் தந்த தேவன்
A
– 2
F♯m
Aakaarukku Thannnneer Thantha Thaevan – 2
F♯m
அன்பு உள்ளம் கொண்
Bm
டவர்
Anpu Ullam Konndavar
E
நல்ல உள்ளம் படைத்
F♯m
தவர் – 2
Nalla Ullam Pataiththavar – 2
C♯
உள்ளம் கொள்ளைக் கொண்ட எங்கள் ஈசாநபி
F♯m
Ullam Kollaik Konnda Engal Eesaanapi
C♯
உள்ளம் கொள்ளைக் கொண்ட எங்கள் ஏசுநபி
F♯m
Ullam Kollaik Konnda Engal Aesunapi
...அவர் ஆதியும்
...avar Aathiyum
F♯m
பாவிகளை இரட்சிக்க வந்தவ
Bm
ர் – நம்
Paavikalai Iratchikka Vanthavar – Nam
E
பாவம் சாபம் நீக்கி நம்மை மீட்
A
பவர் –
F♯m
2
Paavam Saapam Neekki Nammai Meetpavar – 2
F♯m
சாத்தானை ஜெயி
Bm
த்தவர்
Saaththaanai Jeyiththavar
E
சாபத்தை வென்
F♯m
றவர் – 2
Saapaththai Ventavar – 2
C♯
அகில உலகம் போற்றும் எங்கள் ஈசாநபி
F♯m
Akila Ulakam Pottum Engal Eesaanapi
C♯
அகில உலகம் போற்றும் எங்கள் ஏசுநபி
F♯m
Akila Ulakam Pottum Engal Aesunapi
...அவர் ஆதியும்
...avar Aathiyum
F♯m
சித்தர்கள் கண்டு கொண்ட பி
Bm
ரஜாபதி
Siththarkal Kanndu Konnda Pirajaapathi
E
நம் முன்னோர்களால் போற்றப்பட்
A
ட அதிபதி
F♯m
– 2
Nam Munnorkalaal Pottappatta Athipathi – 2
F♯m
வானாகி மண்ணாகி
Bm
Vaanaaki Mannnnaaki
E
வழியாகி ஒளி
F♯m
யாகி – 2
Valiyaaki Oliyaaki – 2
C♯
ஊனாகி உயிரான தேவன் நம்
F♯m
Oonaaki Uyiraana Thaevan Nam
C♯
கோனாகி ஆள வந்த ராஜன்
F♯m
Konaaki Aala Vantha Raajan
...அவர் ஆதியும்
...avar Aathiyum

Kanaththirkum Mathippirkum Uriya Eesaanapi Chords Keyboard

F♯m
kanaththirkum Mathippirkum Uriya Ee
E
saanapi
F♯m
F♯m
alpaavum Omaekaavumaana Aesunapi
E
– 2
F♯m
F♯m
avar Aathiyum An
A
thamaanavar
C♯
ipraakimaal Pottappattavar
F♯m
F♯m
avar Aathiyum An
A
thamumaanavar – Namma
C♯
aapirakaamaal Pottappattavar
F♯m
– Kanaththirkum
F♯m
isravael Eesaakkin Thaevan
Bm
– Avar
E
aakaarukku Thannnneer Thantha Thaevan
A
– 2
F♯m
F♯m
anpu Ullam Konn
Bm
davar
E
nalla Ullam Pataith
F♯m
thavar – 2
C♯
ullam Kollaik Konnda Engal Eesaanapi
F♯m
C♯
ullam Kollaik Konnda Engal Aesunapi
F♯m
...avar Aathiyum
F♯m
paavikalai Iratchikka Vanthava
Bm
r – Nam
E
paavam Saapam Neekki Nammai Meet
A
pavar –
F♯m
2
F♯m
saaththaanai Jeyi
Bm
ththavar
E
saapaththai Ven
F♯m
ravar – 2
C♯
akila Ulakam Pottum Engal Eesaanapi
F♯m
C♯
akila Ulakam Pottum Engal Aesunapi
F♯m
...avar Aathiyum
F♯m
siththarkal Kanndu Konnda Pi
Bm
rajaapathi
E
nam Munnorkalaal Pottappat
A
da Athipathi
F♯m
– 2
F♯m
vaanaaki Mannnnaaki
Bm
E
valiyaaki Oli
F♯m
yaaki – 2
C♯
oonaaki Uyiraana Thaevan Nam
F♯m
C♯
konaaki Aala Vantha Raajan
F♯m
...avar Aathiyum

Kanaththirkum Mathippirkum Uriya Eesaanapi Chords Guitar


Kanaththirkum Mathippirkum Uriya Eesaanapi Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kanaththirkum Mathippirkum Uriya Eesaanapi Chords in G♭ Scale

தமிழ்