Kalvaariyae Kalvaariyae in B♭ Scale

B♭ = A♯
B♭m
கல்வாரியே கல்வா
G♭
ரியே
D♭
ஒப்பற்ற கல்
A♭
வாரியே
B♭m
B♭m
கல்மனம் மாற்
D♭
றிடும்
A♭
F7
கனிவுள்ள கல்வாரியே
B♭m
B♭m
தேவனின் நித்ய அன்பு
D♭
B♭m
இயேசுவில் தொனி
F7
க்கின்றதே
B♭m
E♭
வேதனையின் இரத்தம் தாரையா
G♭
ய்
A♭
சிந்துது மானிடனே உனக்காய்
B♭m
…கல்வாரியே
B♭m
காயங்கள் இந்ததுவும்
D♭
B♭m
ஐந்து கண்டத்தை
F7
இரட்சிக்கவே
B♭m
E♭
நாயகனை நம்பி ஜீவனுக்குள்
G♭
செல்ல தீயனத் தள்ளி விடு
…கல்வாரியே
B♭m
பாவத்தை மட்டுமல்ல –
D♭
உன்
B♭m
நோயையும் நீக்கி
F7
டுமே
B♭m
E♭
பயத்தை நீக்கி வி
G♭
சுவாசம் கொண்டு
A♭
பட்சமாய் அவரண்டை வா
B♭m
…கல்வாரியே
B♭m
சாத்தானின் தலையையும்
D♭
B♭m
சிலுவையில் நசுக்
F7
கினார்
B♭m
E♭
சகலத்தையும் ஜெயி
G♭
த்தவர்
A♭
சீக்கிரம் வருகி
B♭m
றார்
…கல்வாரியே
B♭m
கல்வாரியே கல்வா
G♭
ரியே
Kalvaariyae Kalvaariyae
D♭
ஒப்பற்ற கல்
A♭
வாரியே
B♭m
Oppatta Kalvaariyae
B♭m
கல்மனம் மாற்
D♭
றிடும்
A♭
Kalmanam Maattidum
F7
கனிவுள்ள கல்வாரியே
B♭m
kanivulla Kalvaariyae
B♭m
தேவனின் நித்ய அன்பு
D♭
Thaevanin Nithya Anpu
B♭m
இயேசுவில் தொனி
F7
க்கின்றதே
B♭m
Yesuvil Thonikkintathae
E♭
வேதனையின் இரத்தம் தாரையா
G♭
ய்
Vaethanaiyin Iraththam Thaaraiyaay
A♭
சிந்துது மானிடனே உனக்காய்
B♭m
Sinthuthu Maanidanae Unakkaay
...கல்வாரியே
...kalvaariyae
B♭m
காயங்கள் இந்ததுவும்
D♭
Kaayangal Inthathuvum
B♭m
ஐந்து கண்டத்தை
F7
இரட்சிக்கவே
B♭m
Ainthu Kanndaththai iratchikkavae
E♭
நாயகனை நம்பி ஜீவனுக்குள்
G♭
Naayakanai Nampi Jeevanukkul
செல்ல தீயனத் தள்ளி விடு
Sella Theeyanath Thalli Vidu
...கல்வாரியே
...kalvaariyae
B♭m
பாவத்தை மட்டுமல்ல –
D♭
உன்
Paavaththai Mattumalla – Un
B♭m
நோயையும் நீக்கி
F7
டுமே
B♭m
Nnoyaiyum Neekkidumae
E♭
பயத்தை நீக்கி வி
G♭
சுவாசம் கொண்டு
Payaththai Neekki Visuvaasam Konndu
A♭
பட்சமாய் அவரண்டை வா
B♭m
Patchamaay Avaranntai Vaa
...கல்வாரியே
...kalvaariyae
B♭m
சாத்தானின் தலையையும்
D♭
Saaththaanin Thalaiyaiyum
B♭m
சிலுவையில் நசுக்
F7
கினார்
B♭m
Siluvaiyil Nasukkinaar
E♭
சகலத்தையும் ஜெயி
G♭
த்தவர்
Sakalaththaiyum Jeyiththavar
A♭
சீக்கிரம் வருகி
B♭m
றார்
Seekkiram Varukiraar
...கல்வாரியே
...kalvaariyae

Kalvaariyae Kalvaariyae Chords Keyboard

B♭m
kalvaariyae Kalvaa
G♭
riyae
D♭
oppatta Kal
A♭
vaariyae
B♭m
B♭m
kalmanam Maar
D♭
ridum
A♭
F7
kanivulla Kalvaariyae
B♭m
B♭m
thaevanin Nithya Anpu
D♭
B♭m
Yesuvil Thoni
F7
kkintathae
B♭m
E♭
vaethanaiyin Iraththam Thaaraiyaa
G♭
y
A♭
sinthuthu Maanidanae Unakkaay
B♭m
...kalvaariyae
B♭m
kaayangal Inthathuvum
D♭
B♭m
ainthu Kanndaththai
F7
iratchikkavae
B♭m
E♭
naayakanai Nampi Jeevanukkul
G♭
Sella Theeyanath Thalli Vidu
...kalvaariyae
B♭m
paavaththai Mattumalla –
D♭
Un
B♭m
Nnoyaiyum Neekki
F7
dumae
B♭m
E♭
payaththai Neekki Vi
G♭
suvaasam Konndu
A♭
patchamaay Avaranntai Vaa
B♭m
...kalvaariyae
B♭m
saaththaanin Thalaiyaiyum
D♭
B♭m
siluvaiyil Nasuk
F7
kinaar
B♭m
E♭
sakalaththaiyum Jeyi
G♭
ththavar
A♭
seekkiram Varuki
B♭m
raar
...kalvaariyae

Kalvaariyae Kalvaariyae Chords Guitar


Kalvaariyae Kalvaariyae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kalvaariyae Kalvaariyae Chords in B♭ Scale

Kalvariye kalvariye oppadra Lyrics
தமிழ்