Kadal Konthaliththu Ponga in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯m
கடல் கொந்தளித்து பொங்க
D♯m
G♯m
கப்பல் அழியில் செல்கையில்-புயல்
G♯m
காற்று சீறி வீச பாய் கிழிந்து போகையில்
B
இயேசு எங்களிடம் வந்து
C♯m
B
கப்பலோட்டியாயிரும்
F♯
-காற்
G♯m
றமைத்து
D♯
துணை நின்று கரை சேரச் செய்திடும்
G♯m
G♯m
கப்பலிலே போவோருக்கு
D♯
D♯
கடும் மோசம் வரினும்
G♯m
G♯m
இடி மின் முழக்கம் காற்று
D♯
D♯
உமக்கெல்லாம் அடங்கு
G♯m
ம்
B
இருளில் நீர் பரஞ்சோதி
C♯m
B
வெயிலில் நீர் நிழலே
F♯
G♯m
யாத்திரையில் திசை காட்
D♯
டி
D♯
சாவில் எங்கள் ஜீவனே
G♯m
G♯m
எங்கள் உள்ளம் உம்மை நோக்கும்
D♯
D♯
இன்ப துன்ப காலத்தில்
G♯m
G♯m
எங்கள் ஆவி உம்மில் தங்கும்
D♯
D♯
இகபர ஸ்தலத்தில்
G♯m
B
இயேசு எங்களிடம் வந்து
C♯m
B
கப்பலோட்டியாயிரும்
F♯
G♯m
காற்றமைத்து துணை நின்று
D♯
D♯
கரை சேரச் செய்திடும்
G♯m
G♯m
கடல் கொந்தளித்து பொங்க
D♯m
Kadal Konthaliththu Ponga
G♯m
கப்பல் அழியில் செல்கையில்-புயல்
Kappal Aliyil Selkaiyil-puyal
G♯m
காற்று சீறி வீச பாய் கிழிந்து போகையில்
Kaattu Seeri Veesa Paay Kilinthu Pokaiyil
B
இயேசு எங்களிடம் வந்து
C♯m
Yesu Engalidam Vanthu
B
கப்பலோட்டியாயிரும்
F♯
-காற்
G♯m
றமைத்து
Kappalottiyaayirum-kaattamaiththu
D♯
துணை நின்று கரை சேரச் செய்திடும்
G♯m
Thunnai Nintu Karai Serach Seythidum
G♯m
கப்பலிலே போவோருக்கு
D♯
Kappalilae Povorukku
D♯
கடும் மோசம் வரினும்
G♯m
Kadum Mosam Varinum
G♯m
இடி மின் முழக்கம் காற்று
D♯
Iti Min Mulakkam Kaattu
D♯
உமக்கெல்லாம் அடங்கு
G♯m
ம்
Umakkellaam Adangum
B
இருளில் நீர் பரஞ்சோதி
C♯m
Irulil Neer Paranjaோthi
B
வெயிலில் நீர் நிழலே
F♯
Veyilil Neer Nilalae
G♯m
யாத்திரையில் திசை காட்
D♯
டி
Yaaththiraiyil Thisai Kaatti
D♯
சாவில் எங்கள் ஜீவனே
G♯m
Saavil Engal Jeevanae
G♯m
எங்கள் உள்ளம் உம்மை நோக்கும்
D♯
Engal Ullam Ummai Nnokkum
D♯
இன்ப துன்ப காலத்தில்
G♯m
Inpa Thunpa Kaalaththil
G♯m
எங்கள் ஆவி உம்மில் தங்கும்
D♯
Engal Aavi Ummil Thangum
D♯
இகபர ஸ்தலத்தில்
G♯m
Ikapara Sthalaththil
B
இயேசு எங்களிடம் வந்து
C♯m
Yesu Engalidam Vanthu
B
கப்பலோட்டியாயிரும்
F♯
Kappalottiyaayirum
G♯m
காற்றமைத்து துணை நின்று
D♯
Kaattamaiththu Thunnai Nintu
D♯
கரை சேரச் செய்திடும்
G♯m
Karai Serach Seythidum

Kadal Konthaliththu Ponga Chords Keyboard

G♯m
kadal Konthaliththu Ponga
D♯m
G♯m
kappal Aliyil Selkaiyil-puyal
G♯m
kaattu Seeri Veesa Paay Kilinthu Pokaiyil
B
Yesu Engalidam Vanthu
C♯m
B
kappalottiyaayirum
F♯
-kaar
G♯m
ramaiththu
D♯
thunnai Nintu Karai Serach Seythidum
G♯m
G♯m
kappalilae Povorukku
D♯
D♯
kadum Mosam Varinum
G♯m
G♯m
iti Min Mulakkam Kaattu
D♯
D♯
umakkellaam Adangu
G♯m
m
B
irulil Neer Paranjaோthi
C♯m
B
veyilil Neer Nilalae
F♯
G♯m
yaaththiraiyil Thisai Kaat
D♯
ti
D♯
saavil Engal Jeevanae
G♯m
G♯m
engal Ullam Ummai Nnokkum
D♯
D♯
inpa Thunpa Kaalaththil
G♯m
G♯m
engal Aavi Ummil Thangum
D♯
D♯
ikapara Sthalaththil
G♯m
B
Yesu Engalidam Vanthu
C♯m
B
kappalottiyaayirum
F♯
G♯m
kaattamaiththu Thunnai Nintu
D♯
D♯
karai Serach Seythidum
G♯m

Kadal Konthaliththu Ponga Chords Guitar


Kadal Konthaliththu Ponga Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kadal Konthaliththu Ponga Chords in A♭ Scale

Kadal Kondhalithu Ponga Lyrics
தமிழ்