Kaarirul Soolnthidum Naeram Chords

A
காரிருள் சூழ்ந்திடும்
D
நேரம்
E
கர்த்தாவே என் பக்கம் நீ
A
ரே
A
யாருமின்றி
D
அனா
Bm
தையாய்
E
அலைந்த என்னை அணைத்தீ
A
ரே
A
கானகப் பாதை நான் செல்
D
கையில்
Bm
நேசராய் வந்
E
து காத்திடுவீ
A
ர்
A
கரடானாலும்
D
முர
Bm
டானாலும்
E
காருணயத்தால் என்னைத் தேற்றிடு
A
வீர்
–காரிருள்
A
மாராவின் தண்ணீர் மது
D
ரமாகும்
Bm
மாறாத நேச
E
ர் நீர் சொந்தமானீர்
A
A
இயேசு நாதா
D
இயே
Bm
சு நாதா
E
எளியேனைக் கரம் கொண்டு தாங்கிடு
A
வீர்
–காரிருள்
A
என் கால்கள் சறுக்கும் போ
D
தெல்லாம்
Bm
கர்த்தாவே நி
E
ன் கிருபை தாங்கிடுதே
A
A
எந்தன் கொம்பை
D
எண்ணெ
Bm
யினால்
E
அபிஷேகம் பண்ணி உயர்த்திடுவீர்
A
–காரிருள்
A
காரிருள் சூழ்ந்திடும்
D
நேரம்
Kaarirul Soolnthidum Naeram
E
கர்த்தாவே என் பக்கம் நீ
A
ரே
Karththaavae En Pakkam Neerae
A
யாருமின்றி
D
அனா
Bm
தையாய்
Yaaruminti Anaathaiyaay
E
அலைந்த என்னை அணைத்தீ
A
ரே
Alaintha Ennai Annaiththeerae
A
கானகப் பாதை நான் செல்
D
கையில்
Kaanakap Paathai Naan Selkaiyil
Bm
நேசராய் வந்
E
து காத்திடுவீ
A
ர்
Naesaraay Vanthu Kaaththiduveer
A
கரடானாலும்
D
முர
Bm
டானாலும்
Karadaanaalum Muradaanaalum
E
காருணயத்தால் என்னைத் தேற்றிடு
A
வீர்
Kaarunayaththaal Ennaith Thaettiduveer
--காரிருள்
--kaarirul
A
மாராவின் தண்ணீர் மது
D
ரமாகும்
Maaraavin Thannnneer Mathuramaakum
Bm
மாறாத நேச
E
ர் நீர் சொந்தமானீர்
A
Maaraatha Naesar Neer Sonthamaaneer
A
இயேசு நாதா
D
இயே
Bm
சு நாதா
Yesu Naathaa Yesu Naathaa
E
எளியேனைக் கரம் கொண்டு தாங்கிடு
A
வீர்
Eliyaenaik Karam Konndu Thaangiduveer
--காரிருள்
--kaarirul
A
என் கால்கள் சறுக்கும் போ
D
தெல்லாம்
En Kaalkal Sarukkum Pothellaam
Bm
கர்த்தாவே நி
E
ன் கிருபை தாங்கிடுதே
A
Karththaavae Nin Kirupai Thaangiduthae
A
எந்தன் கொம்பை
D
எண்ணெ
Bm
யினால்
Enthan Kompai Ennnneyinaal
E
அபிஷேகம் பண்ணி உயர்த்திடுவீர்
A
Apishaekam Pannnni Uyarththiduveer
--காரிருள்
--kaarirul

Kaarirul Soolnthidum Naeram Chords Keyboard

A
kaarirul Soolnthidum
D
Naeram
E
karththaavae En Pakkam Nee
A
rae
A
yaaruminti
D
Anaa
Bm
thaiyaay
E
alaintha Ennai Annaiththee
A
rae
A
kaanakap Paathai Naan Sel
D
kaiyil
Bm
naesaraay Van
E
thu Kaaththiduvee
A
r
A
karadaanaalum
D
Mura
Bm
daanaalum
E
kaarunayaththaal Ennaith Thaettidu
A
veer
--kaarirul
A
maaraavin Thannnneer Mathu
D
ramaakum
Bm
maaraatha Naesa
E
r Neer Sonthamaaneer
A
A
Yesu Naathaa
D
Iyae
Bm
su Naathaa
E
eliyaenaik Karam Konndu Thaangidu
A
veer
--kaarirul
A
en Kaalkal Sarukkum Po
D
thellaam
Bm
karththaavae Ni
E
n Kirupai Thaangiduthae
A
A
enthan Kompai
D
ennnne
Bm
yinaal
E
apishaekam Pannnni Uyarththiduveer
A
--kaarirul

Kaarirul Soolnthidum Naeram Chords Guitar


Kaarirul Soolnthidum Naeram Chords for Keyboard, Guitar and Piano
Kaarirul soozhnthidum neram Lyrics
தமிழ்