Kaannaatha Aattin Pinnae in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯
காணாத ஆட்டின் பின்னே
G♯
கர்த்தர்
D♯
கண்ணீருடன் அலைந்தார்
C♯
அன்போடு உன்னை
G♯
அழைக்கின்றா
D♯
ரே
A♯m
இன்றே திரும்
D♯
பி நீ வா
G♯
G♯
முள்ளும் புதரும் கா
C♯
டும் மலையும்
A♯
உள்ளம் உடைந்தேசு தேடுகி
C♯
ன்றார்
G♯
F♯m
சிற்றின்ப சேற்றினில் சி
C♯
க்கினதா
D♯
ல்
A♯m
சாத்தான் வலை
D♯
யில் நீ சிறை
G♯
யாகினாய்
…காணாத
G♯
சுத்த இதயம் வேண்டாம்
C♯
என்றெண்ணி
A♯
கர்த்தரின் அன்பை நீ சந்
C♯
தேகித்தா
G♯
ய்
F♯m
யோனாவைப் போல நீ போனாயல்லோ
C♯
D♯
A♯m
இயேசு பரன்
D♯
வாக்கு வெறு
G♯
தாயல்லோ
…காணாத
G♯
என்னென்ன துன்பம் தொல்லை
C♯
கள் வந்தும்
A♯
இயேசுவின் பாதை நீ விட்டோ
C♯
டாதே
G♯
F♯m
நீதி நிறைந்த தம் க
C♯
ரங்களை
D♯
A♯m
நீட்டி உன்னை
D♯
தாங்கி பய
G♯
ம் நீக்குவார்
…காணாத
G♯
துன்மார்க்கரெல்லாம் சன்
C♯
மார்க்கரோடே
A♯
தேவ கோபாக்கினையால் மாள்வாரே
C♯
G♯
F♯m
கர்த்தரின் பந்தியில்
C♯
பங்கடைய
D♯
A♯m
கண்ணீருடன்
D♯
நீயும் அரு
G♯
ள் வேண்டுவாய்
…காணாத
G♯
எத்தனை நேரம் உன்னை
C♯
அழைத்தார்
A♯
இத்தனை காலம் நீ தள்ளலா
C♯
மோ
G♯
F♯m
கர்த்தரின் சித்தம் உம்
C♯
வேளையிதே
D♯
A♯m
கண்டு உணர்ந்
D♯
து விரைந்
G♯
தே நீ வா
…காணாத
G♯
காணாத ஆட்டின் பின்னே
Kaannaatha Aattin Pinnae
G♯
கர்த்தர்
D♯
கண்ணீருடன் அலைந்தார்
Karththar Kannnneerudan Alainthaar
C♯
அன்போடு உன்னை
G♯
அழைக்கின்றா
D♯
ரே
Anpodu Unnai Alaikkintarae
A♯m
இன்றே திரும்
D♯
பி நீ வா
G♯
Inte Thirumpi Nee Vaa
G♯
முள்ளும் புதரும் கா
C♯
டும் மலையும்
Mullum Putharum Kaadum Malaiyum
A♯
உள்ளம் உடைந்தேசு தேடுகி
C♯
ன்றார்
G♯
Ullam Utainthaesu Thaedukintar
F♯m
சிற்றின்ப சேற்றினில் சி
C♯
க்கினதா
D♯
ல்
Sittinpa Settinil Sikkinathaal
A♯m
சாத்தான் வலை
D♯
யில் நீ சிறை
G♯
யாகினாய்
Saaththaan Valaiyil Nee Siraiyaakinaay
...காணாத
...kaannaatha
G♯
சுத்த இதயம் வேண்டாம்
C♯
என்றெண்ணி
Suththa Ithayam Vaenndaam Entennnni
A♯
கர்த்தரின் அன்பை நீ சந்
C♯
தேகித்தா
G♯
ய்
Karththarin Anpai Nee Santhaekiththaay
F♯m
யோனாவைப் போல நீ போனாயல்லோ
C♯
D♯
Yonaavaip Pola Nee Ponaayallo
A♯m
இயேசு பரன்
D♯
வாக்கு வெறு
G♯
தாயல்லோ
Yesu Paran Vaakku Veruthaayallo
...காணாத
...kaannaatha
G♯
என்னென்ன துன்பம் தொல்லை
C♯
கள் வந்தும்
Ennenna Thunpam Thollaikal Vanthum
A♯
இயேசுவின் பாதை நீ விட்டோ
C♯
டாதே
G♯
Yesuvin Paathai Nee Vittaோdaathae
F♯m
நீதி நிறைந்த தம் க
C♯
ரங்களை
D♯
Neethi Niraintha Tham Karangalai
A♯m
நீட்டி உன்னை
D♯
தாங்கி பய
G♯
ம் நீக்குவார்
Neetti Unnai Thaangi Payam Neekkuvaar
...காணாத
...kaannaatha
G♯
துன்மார்க்கரெல்லாம் சன்
C♯
மார்க்கரோடே
Thunmaarkkarellaam Sanmaarkkarotae
A♯
தேவ கோபாக்கினையால் மாள்வாரே
C♯
G♯
Thaeva Kopaakkinaiyaal Maalvaarae
F♯m
கர்த்தரின் பந்தியில்
C♯
பங்கடைய
D♯
Karththarin Panthiyil Pangataiya
A♯m
கண்ணீருடன்
D♯
நீயும் அரு
G♯
ள் வேண்டுவாய்
Kannnneerudan Neeyum Arul Vaennduvaay
...காணாத
...kaannaatha
G♯
எத்தனை நேரம் உன்னை
C♯
அழைத்தார்
Eththanai Naeram Unnai Alaiththaar
A♯
இத்தனை காலம் நீ தள்ளலா
C♯
மோ
G♯
Iththanai Kaalam Nee Thallalaamo
F♯m
கர்த்தரின் சித்தம் உம்
C♯
வேளையிதே
D♯
Karththarin Siththam Um Vaelaiyithae
A♯m
கண்டு உணர்ந்
D♯
து விரைந்
G♯
தே நீ வா
Kanndu Unarnthu Virainthae Nee Vaa
...காணாத
...kaannaatha

Kaannaatha Aattin Pinnae Chords Keyboard

G♯
kaannaatha Aattin Pinnae
G♯
karththar
D♯
Kannnneerudan Alainthaar
C♯
anpodu Unnai
G♯
Alaikkinta
D♯
rae
A♯m
inte Thirum
D♯
pi Nee Vaa
G♯
G♯
mullum Putharum Kaa
C♯
dum Malaiyum
A♯
ullam Utainthaesu Thaeduki
C♯
ntar
G♯
F♯m
sittinpa Settinil Si
C♯
kkinathaa
D♯
l
A♯m
saaththaan Valai
D♯
yil Nee Sirai
G♯
yaakinaay
...kaannaatha
G♯
suththa Ithayam Vaenndaam
C♯
Entennnni
A♯
karththarin Anpai Nee San
C♯
thaekiththaa
G♯
y
F♯m
yonaavaip Pola Nee Ponaayallo
C♯
D♯
A♯m
Yesu Paran
D♯
Vaakku Veru
G♯
thaayallo
...kaannaatha
G♯
ennenna Thunpam Thollai
C♯
kal Vanthum
A♯
Yesuvin Paathai Nee Vittaோ
C♯
daathae
G♯
F♯m
neethi Niraintha Tham Ka
C♯
rangalai
D♯
A♯m
neetti Unnai
D♯
Thaangi Paya
G♯
m Neekkuvaar
...kaannaatha
G♯
thunmaarkkarellaam San
C♯
maarkkarotae
A♯
thaeva Kopaakkinaiyaal Maalvaarae
C♯
G♯
F♯m
karththarin Panthiyil
C♯
pangataiya
D♯
A♯m
kannnneerudan
D♯
Neeyum Aru
G♯
l Vaennduvaay
...kaannaatha
G♯
eththanai Naeram Unnai
C♯
Alaiththaar
A♯
iththanai Kaalam Nee Thallalaa
C♯
mo
G♯
F♯m
karththarin Siththam Um
C♯
vaelaiyithae
D♯
A♯m
kanndu Unarn
D♯
thu Virain
G♯
thae Nee Vaa
...kaannaatha

Kaannaatha Aattin Pinnae Chords Guitar


Kaannaatha Aattin Pinnae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kaannaatha Aattin Pinnae Chords in A♭ Scale

தமிழ்