Kaanaavoorin Kalyaanaththil Thaanae in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯m
கானாவூரின் க
A
ல்யாணத்தில் தானே
E
C♯m
தெய்வ மகன் தாமே புது
A
மை செய்தார்
F♯m
F♯m
கண்டோரெல்லாம் அன்று
C♯
வியந்து மகிழ
F♯m
F♯m
இந்நாள் வரை தொடரு
C♯
ம் அந்த மகிமை
E
C♯m
தெய்வ மகன் தாமே
E
புதுமை செய்தார்
F♯m
F♯m
பசியுடன் பி
C♯
ணிகள் நீக்கி மகிழ்ந்தார்
F♯m
F♯m
நலமுடன் வாழு
C♯
ம் வழிகள் மொழிந்தார் –
F♯m
2
B
உலகிலே அன்பி
A
ன் உருவில் திகழ்ந்தார்
E
E
சிலுவையில் நமக்
B
கு உயிரு
D
ம் தந்தார்
F♯m
– 2
C♯7
ஆஹா நான் எங்கு காண்பேனோ – (2)
F♯m
D
இயேசு என் நேசர் போல்
C♯7
…கானாவூரின்
F♯m
அன்புடன் பரி
C♯
வும் வேண்டும் என்றார்
F♯m
F♯m
தாழ்மையாய் நாளு
C♯
ம் பழக்ச் சொன்னார்
F♯m
B
ஒளியுடன் வாழு
A
ம் வழியைத் தந்தார்
E
E
இறுதி நாள் வரை
B
நம் அருகில்
D
நிற்பார்
F♯m
C♯7
ஆஹா நான் எங்கு காண்பேனோ – (2)
F♯m
D
இயேசு என் நேசர் போல்
C♯7
…கானாவூரின்
F♯m
கானாவூரின் க
A
ல்யாணத்தில் தானே
E
Kaanaavoorin Kalyaanaththil Thaanae
C♯m
தெய்வ மகன் தாமே புது
A
மை செய்தார்
F♯m
Theyva Makan Thaamae Puthumai Seythaar
F♯m
கண்டோரெல்லாம் அன்று
C♯
வியந்து மகிழ
F♯m
Kanntoorellaam Antu Viyanthu Makila
F♯m
இந்நாள் வரை தொடரு
C♯
ம் அந்த மகிமை
E
Innaal Varai Thodarum Antha Makimai
C♯m
தெய்வ மகன் தாமே
E
புதுமை செய்தார்
F♯m
Theyva Makan Thaamae Puthumai Seythaar
F♯m
பசியுடன் பி
C♯
ணிகள் நீக்கி மகிழ்ந்தார்
F♯m
Pasiyudan Pinnikal Neekki Makilnthaar
F♯m
நலமுடன் வாழு
C♯
ம் வழிகள் மொழிந்தார் –
F♯m
2
Nalamudan Vaalum Valikal Molinthaar – 2
B
உலகிலே அன்பி
A
ன் உருவில் திகழ்ந்தார்
E
Ulakilae Anpin Uruvil Thikalnthaar
E
சிலுவையில் நமக்
B
கு உயிரு
D
ம் தந்தார்
F♯m
– 2
Siluvaiyil Namakku Uyirum Thanthaar – 2
C♯7
ஆஹா நான் எங்கு காண்பேனோ – (2)
F♯m
aahaa Naan Engu Kaannpaeno – (2)
D
இயேசு என் நேசர் போல்
C♯7
Yesu En Naesar Pol
...கானாவூரின்
...kaanaavoorin
F♯m
அன்புடன் பரி
C♯
வும் வேண்டும் என்றார்
F♯m
Anpudan Parivum Vaenndum Entar
F♯m
தாழ்மையாய் நாளு
C♯
ம் பழக்ச் சொன்னார்
F♯m
Thaalmaiyaay Naalum Palakch Sonnaar
B
ஒளியுடன் வாழு
A
ம் வழியைத் தந்தார்
E
Oliyudan Vaalum Valiyaith Thanthaar
E
இறுதி நாள் வரை
B
நம் அருகில்
D
நிற்பார்
F♯m
Iruthi Naal Varai Nam Arukil Nirpaar
C♯7
ஆஹா நான் எங்கு காண்பேனோ – (2)
F♯m
aahaa Naan Engu Kaannpaeno – (2)
D
இயேசு என் நேசர் போல்
C♯7
Yesu En Naesar Pol
...கானாவூரின்
...kaanaavoorin

Kaanaavoorin Kalyaanaththil Thaanae Chords Keyboard

F♯m
kaanaavoorin Ka
A
lyaanaththil Thaanae
E
C♯m
theyva Makan Thaamae Puthu
A
mai Seythaar
F♯m
F♯m
kanntoorellaam Antu
C♯
viyanthu Makila
F♯m
F♯m
innaal Varai Thodaru
C♯
m Antha Makimai
E
C♯m
theyva Makan Thaamae
E
puthumai Seythaar
F♯m
F♯m
pasiyudan Pi
C♯
nnikal Neekki Makilnthaar
F♯m
F♯m
nalamudan Vaalu
C♯
m Valikal Molinthaar –
F♯m
2
B
ulakilae Anpi
A
n Uruvil Thikalnthaar
E
E
siluvaiyil Namak
B
ku Uyiru
D
m Thanthaar
F♯m
– 2
C♯7
aahaa Naan Engu Kaannpaeno – (2)
F♯m
D
Yesu En Naesar Pol
C♯7
...kaanaavoorin
F♯m
anpudan Pari
C♯
vum Vaenndum Entar
F♯m
F♯m
thaalmaiyaay Naalu
C♯
m Palakch Sonnaar
F♯m
B
oliyudan Vaalu
A
m Valiyaith Thanthaar
E
E
iruthi Naal Varai
B
Nam Arukil
D
Nirpaar
F♯m
C♯7
aahaa Naan Engu Kaannpaeno – (2)
F♯m
D
Yesu En Naesar Pol
C♯7
...kaanaavoorin

Kaanaavoorin Kalyaanaththil Thaanae Chords Guitar


Kaanaavoorin Kalyaanaththil Thaanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kaanaavoorin Kalyaanaththil Thaanae Chords in G♭ Scale

Kana Oorin Kalyanathil – கானாவூரின் கல்யாணத்தில் Lyrics
தமிழ்