Kaakkum Theyvam Yesu Irukka in G♯ Scale

G♯m
காக்கும் தெய்வம் இயேசு இருக்க
C♯m
கலக்கம் ஏன் மனமே?
G♯m
F♯
கண்ணீர் ஏன் மனமே?
G♯m
E
கண்ணீர் ஏன்
F♯
மனமே?
G♯m
G♯m
இதுவரை உன்னை நடத்தின தேவன்
F♯
இனியும் நடத்திச் செல்வார்
E
எபிநேசர் அவர் தானே
G♯m
F♯
எபிநேசர் அவர் தானே
G♯m
G♯m
சிலுவை சுமந்தால் சுபாவம் மாறும்
F♯
தெரிந்து கொள் மனமே
E
சீடன் அவன் தானே
G♯m
F♯
சீடன் அவன் தானே
G♯m
G♯m
பாடுகள் சகித்தால் பரமனின் வருகையில்
F♯
கூடச் சென்றிடலாம்
E
பாடி மகிழ்ந்திடலாம்
G♯m
F♯
பாடி மகிழ்ந்திடலாம்
G♯m
G♯m
காண்கின்ற உலகம் நமது இல்லை
F♯
காணாத பரலோகம் தான்
E
நமது குடியிரு
G♯m
ப்பு
F♯
நமது குடியிருப்
G♯m
பு
G♯m
சீக்கிரம் நீங்கிடும் உலகப்பாடுகள்
F♯
மகிமையை கொண்டு வரும்
E
மறவாதே என் மனமே
G♯m
F♯
மறவாதே என் மனமே
G♯m
G♯m
மலைகள் விலகும் குன்றுகள் அகலும்
F♯
கிருபை விலகாதென்றார்
E
மனது உருகும் தெய்வம்
G♯m
F♯
மனது உருகும் தெய்வம்
G♯m
G♯m
காக்கும் தெய்வம் இயேசு இருக்க
Kaakkum Theyvam Yesu Irukka
C♯m
கலக்கம் ஏன் மனமே?
G♯m
Kalakkam Aen Manamae?
F♯
கண்ணீர் ஏன் மனமே?
G♯m
Kannnneer Aen Manamae?
E
கண்ணீர் ஏன்
F♯
மனமே?
G♯m
Kannnneer Aen Manamae?
G♯m
இதுவரை உன்னை நடத்தின தேவன்
Ithuvarai Unnai Nadaththina Thaevan
F♯
இனியும் நடத்திச் செல்வார்
Iniyum Nadaththich Selvaar
E
எபிநேசர் அவர் தானே
G♯m
Epinaesar Avar Thaanae
F♯
எபிநேசர் அவர் தானே
G♯m
Epinaesar Avar Thaanae
G♯m
சிலுவை சுமந்தால் சுபாவம் மாறும்
Siluvai Sumanthaal Supaavam Maarum
F♯
தெரிந்து கொள் மனமே
Therinthu Kol Manamae
E
சீடன் அவன் தானே
G♯m
Seedan Avan Thaanae
F♯
சீடன் அவன் தானே
G♯m
Seedan Avan Thaanae
G♯m
பாடுகள் சகித்தால் பரமனின் வருகையில்
Paadukal Sakiththaal Paramanin Varukaiyil
F♯
கூடச் சென்றிடலாம்
Koodach Sentidalaam
E
பாடி மகிழ்ந்திடலாம்
G♯m
Paati Makilnthidalaam
F♯
பாடி மகிழ்ந்திடலாம்
G♯m
Paati Makilnthidalaam
G♯m
காண்கின்ற உலகம் நமது இல்லை
Kaannkinta Ulakam Namathu Illai
F♯
காணாத பரலோகம் தான்
Kaannaatha Paralokam Thaan
E
நமது குடியிரு
G♯m
ப்பு
Namathu Kutiyiruppu
F♯
நமது குடியிருப்
G♯m
பு
Namathu Kutiyiruppu
G♯m
சீக்கிரம் நீங்கிடும் உலகப்பாடுகள்
Seekkiram Neengidum Ulakappaadukal
F♯
மகிமையை கொண்டு வரும்
Makimaiyai Konndu Varum
E
மறவாதே என் மனமே
G♯m
Maravaathae En Manamae
F♯
மறவாதே என் மனமே
G♯m
Maravaathae En Manamae
G♯m
மலைகள் விலகும் குன்றுகள் அகலும்
Malaikal Vilakum Kuntukal Akalum
F♯
கிருபை விலகாதென்றார்
Kirupai Vilakaathentar
E
மனது உருகும் தெய்வம்
G♯m
Manathu Urukum Theyvam
F♯
மனது உருகும் தெய்வம்
G♯m
Manathu Urukum Theyvam

Kaakkum Theyvam Yesu Irukka Chords Keyboard

G♯m
kaakkum Theyvam Yesu Irukka
C♯m
kalakkam Aen Manamae?
G♯m
F♯
kannnneer Aen Manamae?
G♯m
E
kannnneer Aen
F♯
Manamae?
G♯m
G♯m
ithuvarai Unnai Nadaththina Thaevan
F♯
iniyum Nadaththich Selvaar
E
epinaesar Avar Thaanae
G♯m
F♯
epinaesar Avar Thaanae
G♯m
G♯m
siluvai Sumanthaal Supaavam Maarum
F♯
therinthu Kol Manamae
E
seedan Avan Thaanae
G♯m
F♯
seedan Avan Thaanae
G♯m
G♯m
paadukal Sakiththaal Paramanin Varukaiyil
F♯
koodach Sentidalaam
E
paati Makilnthidalaam
G♯m
F♯
paati Makilnthidalaam
G♯m
G♯m
kaannkinta Ulakam Namathu Illai
F♯
kaannaatha Paralokam Thaan
E
namathu Kutiyiru
G♯m
ppu
F♯
namathu Kutiyirup
G♯m
pu
G♯m
seekkiram Neengidum Ulakappaadukal
F♯
makimaiyai Konndu Varum
E
maravaathae En Manamae
G♯m
F♯
maravaathae En Manamae
G♯m
G♯m
malaikal Vilakum Kuntukal Akalum
F♯
kirupai Vilakaathentar
E
manathu Urukum Theyvam
G♯m
F♯
manathu Urukum Theyvam
G♯m

Kaakkum Theyvam Yesu Irukka Chords Guitar


Kaakkum Theyvam Yesu Irukka Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kaakkum Theyvam Yesu Irukka Chords in G♯ Scale

Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம் Lyrics
தமிழ்