Jeevanulla Thaevanae Vaarum in F♯ Scale

F♯
ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும்
C♯
B
ஜீவ பாதையிலே நடத்தும்
F♯
F♯
ஜீவ தண்ணிர் ஊறும்
F♯7
ஊற்றிலே
B
C♯
ஜீவன் பெற என்னை
C♯7
நடத்தும்
F♯
F♯
தேவனே நீர் பெ
B
ரியவர் பெரியவர்
C♯
தேவனே நீர் ப
F♯
ரிசுத்தர் பரிசுத்தர்
F♯
தேவனே நீர் நல்
B
லவர் நல்லவர்
C♯
தேவனே நீர் வல்
F♯
லவர் வல்லவர்
…. ஜீவ தண்ணிர்
F♯
பாவிகள் துரோகிகள் ஜ
C♯
யா
B
பாவ ஆகஅம் மக்க்ளே தூயா
F♯
F♯
பாதகர் எம் பா
F♯7
வம் போக்கவே
B
C♯
பாதகன் போல் தொங்கி
C♯7
னீரல்லோ
F♯
…தேவனே நீர்
F♯
ஜந்து கண்ட மக்களுக்கா
C♯
B
ஜந்து காயமேற்ற நேசரே
F♯
F♯
நொந்துருகி வந்
F♯7
த மக்கள் மே
B
ல்
C♯
நேச ஆவி வீசச்
C♯7
செய்குவீர்
F♯
– இன்று
…தேவனே நீர்
F♯
வாக்கு தத்தம் செய்த கர்த்
C♯
தரே
B
வாக்கு மாறா உண்மை நாதனே
F♯
F♯
வாக்கை வந்து நம்பி
F♯7
நிற்கிறோ
B
ம்
C♯
வல்ல ஆவி மாரி
C♯7
ஊற்றுவீர் -
F♯
உந்தன்
…தேவனே நீர்
F♯
நியாயந் தீர்ப்பின் நாள் நெருங்
C♯
குதே
B
நேசர் வர காலமாகுதே
F♯
F♯
மாயலோகம் நம்பி
F♯7
மாண்டிடும்
B
C♯
மானிடரை மீட்க
C♯7
மாட்டிரோ
F♯
– இந்த
…தேவனே நீர்
F♯
ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும்
C♯
Jeevanulla Thaevanae Vaarum
B
ஜீவ பாதையிலே நடத்தும்
F♯
Jeeva Paathaiyilae Nadaththum
F♯
ஜீவ தண்ணிர் ஊறும்
F♯7
ஊற்றிலே
B
Jeeva Thannnnir Oorum Oottilae
C♯
ஜீவன் பெற என்னை
C♯7
நடத்தும்
F♯
Jeevan Pera Ennai Nadaththum
F♯
தேவனே நீர் பெ
B
ரியவர் பெரியவர்
Thaevanae Neer Periyavar Periyavar
C♯
தேவனே நீர் ப
F♯
ரிசுத்தர் பரிசுத்தர்
Thaevanae Neer Parisuththar Parisuththar
F♯
தேவனே நீர் நல்
B
லவர் நல்லவர்
Thaevanae Neer Nallavar Nallavar
C♯
தேவனே நீர் வல்
F♯
லவர் வல்லவர்
Thaevanae Neer Vallavar Vallavar
.... ஜீவ தண்ணிர்
.... Jeeva Thannnnir
F♯
பாவிகள் துரோகிகள் ஜ
C♯
யா
Paavikal Thurokikal Jayaa
B
பாவ ஆகஅம் மக்க்ளே தூயா
F♯
Paava Aakaam Makklae Thooyaa
F♯
பாதகர் எம் பா
F♯7
வம் போக்கவே
B
Paathakar Em Paavam Pokkavae
C♯
பாதகன் போல் தொங்கி
C♯7
னீரல்லோ
F♯
Paathakan Pol Thongineerallo
...தேவனே நீர்
...thaevanae Neer
F♯
ஜந்து கண்ட மக்களுக்கா
C♯
Janthu Kannda Makkalukkaaka
B
ஜந்து காயமேற்ற நேசரே
F♯
Janthu Kaayamaetta Naesarae
F♯
நொந்துருகி வந்
F♯7
த மக்கள் மே
B
ல்
Nonthuruki Vantha Makkal Mael
C♯
நேச ஆவி வீசச்
C♯7
செய்குவீர்
F♯
- இன்று
Naesa Aavi Veesach Seykuveer - Intu
...தேவனே நீர்
...thaevanae Neer
F♯
வாக்கு தத்தம் செய்த கர்த்
C♯
தரே
Vaakku Thaththam Seytha Karththarae
B
வாக்கு மாறா உண்மை நாதனே
F♯
Vaakku Maaraa Unnmai Naathanae
F♯
வாக்கை வந்து நம்பி
F♯7
நிற்கிறோ
B
ம்
Vaakkai Vanthu Nampi Nirkirom
C♯
வல்ல ஆவி மாரி
C♯7
ஊற்றுவீர் -
F♯
உந்தன்
Valla Aavi Maari oottuveer - Unthan
...தேவனே நீர்
...thaevanae Neer
F♯
நியாயந் தீர்ப்பின் நாள் நெருங்
C♯
குதே
Niyaayan Theerppin Naal Nerunguthae
B
நேசர் வர காலமாகுதே
F♯
Naesar Vara Kaalamaakuthae
F♯
மாயலோகம் நம்பி
F♯7
மாண்டிடும்
B
Maayalokam Nampi
F♯7
Maanndidum
C♯
மானிடரை மீட்க
C♯7
மாட்டிரோ
F♯
– இந்த
Maanidarai Meetka Maattiro – Intha
...தேவனே நீர்
...thaevanae Neer

Jeevanulla Thaevanae Vaarum Chords Keyboard

F♯
jeevanulla Thaevanae Vaarum
C♯
B
jeeva Paathaiyilae Nadaththum
F♯
F♯
jeeva Thannnnir Oorum
F♯7
Oottilae
B
C♯
jeevan Pera Ennai
C♯7
Nadaththum
F♯
F♯
thaevanae Neer Pe
B
riyavar Periyavar
C♯
thaevanae Neer Pa
F♯
risuththar Parisuththar
F♯
thaevanae Neer Nal
B
lavar Nallavar
C♯
thaevanae Neer Val
F♯
lavar Vallavar
.... Jeeva Thannnnir
F♯
paavikal Thurokikal Ja
C♯
yaa
B
paava Aakaam Makklae Thooyaa
F♯
F♯
paathakar Em Paa
F♯7
vam Pokkavae
B
C♯
paathakan Pol Thongi
C♯7
neerallo
F♯
...thaevanae Neer
F♯
janthu Kannda Makkalukkaa
C♯
ka
B
janthu Kaayamaetta Naesarae
F♯
F♯
nonthuruki Van
F♯7
tha Makkal Mae
B
l
C♯
naesa Aavi Veesach
C♯7
Seykuveer
F♯
- Intu
...thaevanae Neer
F♯
vaakku Thaththam Seytha Karth
C♯
tharae
B
vaakku Maaraa Unnmai Naathanae
F♯
F♯
vaakkai Vanthu Nampi
F♯7
Nirkiro
B
m
C♯
valla Aavi Maari
C♯7
oottuveer -
F♯
Unthan
...thaevanae Neer
F♯
niyaayan Theerppin Naal Nerung
C♯
kuthae
B
naesar Vara Kaalamaakuthae
F♯
F♯
maayalokam Nampi
F♯7
Maanndidum
B
C♯
maanidarai Meetka
C♯7
Maattiro
F♯
– Intha
...thaevanae Neer

Jeevanulla Thaevanae Vaarum Chords Guitar


Jeevanulla Thaevanae Vaarum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Jeevanulla Thaevanae Vaarum Chords in F♯ Scale

Jeevanulla Devane Varum – ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் Lyrics
தமிழ்