Iyarkaiyin Alakil in F Scale

F
இயற்கையின் அழகில் இதயம் நி
Am
றைந்த
F
இயேசுவை நான் கண்டேன்
Gm
C
இயற்கை உலகின் இனிய வண்ணத்தில்
Gm
C
இயேவை நான் கண்டடேன்
F
F
எல்லாம் படை
A♯
த்த மன்னவா
F
G
எங்கும் நிறைந்த
C
விண்ணவா
F
C7
உந்தன் மலரடி
F
பணிகின்றேன்
C7
உந்தன் பொன்னடி
F
போற்றுகிறேன்
F
சூரியன் சந்திரன் எழில் மிகு ஒளியில்
A♯
உலகின் ஒளியாய் இயேசுவை நான் கண்டேன்
F
A♯
பாடும் பறவைகள் இனி
Gm
ய ஒலியில்
C7
பாசமாய் அழைக்கும் இயேசுவை நான் கண்டேன்
F
A♯
மாலைப் பொழுதின் செ
F
ந்நிற ஒளியில்
C
குருதியின் காட்சி கண்டே
F
ன்
F
வேகமாய் புரளும் கடலலை ஒசையில்
A♯
உறங்காது காக்கும் இயேசுவை நான் கண்டேன்
F
A♯
வான வில்லின்
Gm
வண்ண நிறங்களில்
C
வாக்குமாற இயேசுவை நான் கண்டேன்
F
A♯
இனிய தென்றலில்
F
இன்னல்கள் நீக்கும்
C
இயேசுவை நான் கண்டேன்
F
A♯
மழையின் பொழிவில் அரு
F
ள்மாரி பொழியும்
C
இயேசுவை நான் கண்டேன்
F
F
இயற்கையின் அழகில் இதயம் நி
Am
றைந்த
Iyarkaiyin Alakil Ithayam Niraintha
F
இயேசுவை நான் கண்டேன்
Gm
Yesuvai Naan Kanntaen
C
இயற்கை உலகின் இனிய வண்ணத்தில்
Gm
Iyarkai Ulakin Iniya Vannnaththil
C
இயேவை நான் கண்டடேன்
F
Iyaevai Naan Kanndataen
F
எல்லாம் படை
A♯
த்த மன்னவா
F
Ellaam Pataiththa Mannavaa
G
எங்கும் நிறைந்த
C
விண்ணவா
F
Engum Niraintha Vinnnavaa
C7
உந்தன் மலரடி
F
பணிகின்றேன்
unthan Malarati Pannikinten
C7
உந்தன் பொன்னடி
F
போற்றுகிறேன்
unthan Ponnati Pottukiraen
F
சூரியன் சந்திரன் எழில் மிகு ஒளியில்
Sooriyan Santhiran Elil Miku Oliyil
A♯
உலகின் ஒளியாய் இயேசுவை நான் கண்டேன்
F
Ulakin Oliyaay Yesuvai Naan Kanntaen
A♯
பாடும் பறவைகள் இனி
Gm
ய ஒலியில்
Paadum Paravaikal Iniya Oliyil
C7
பாசமாய் அழைக்கும் இயேசுவை நான் கண்டேன்
F
paasamaay Alaikkum Yesuvai Naan Kanntaen
A♯
மாலைப் பொழுதின் செ
F
ந்நிற ஒளியில்
Maalaip Poluthin Sennira Oliyil
C
குருதியின் காட்சி கண்டே
F
ன்
Kuruthiyin Kaatchi Kanntaen
F
வேகமாய் புரளும் கடலலை ஒசையில்
Vaekamaay Puralum Kadalalai Osaiyil
A♯
உறங்காது காக்கும் இயேசுவை நான் கண்டேன்
F
Urangaathu Kaakkum Yesuvai Naan Kanntaen
A♯
வான வில்லின்
Gm
வண்ண நிறங்களில்
Vaana Villin Vannna Nirangalil
C
வாக்குமாற இயேசுவை நான் கண்டேன்
F
Vaakkumaara Yesuvai Naan Kanntaen
A♯
இனிய தென்றலில்
F
இன்னல்கள் நீக்கும்
Iniya Thentalil Innalkal Neekkum
C
இயேசுவை நான் கண்டேன்
F
Yesuvai Naan Kanntaen
A♯
மழையின் பொழிவில் அரு
F
ள்மாரி பொழியும்
Malaiyin Polivil Arulmaari Poliyum
C
இயேசுவை நான் கண்டேன்
F
Yesuvai Naan Kanntaen

Iyarkaiyin Alakil Chords Keyboard

F
iyarkaiyin Alakil Ithayam Ni
Am
raintha
F
Yesuvai Naan Kanntaen
Gm
C
iyarkai Ulakin Iniya Vannnaththil
Gm
C
iyaevai Naan Kanndataen
F
F
ellaam Patai
A♯
ththa Mannavaa
F
G
engum Niraintha
C
vinnnavaa
F
C7
unthan Malarati
F
pannikinten
C7
unthan Ponnati
F
Pottukiraen
F
sooriyan Santhiran Elil Miku Oliyil
A♯
ulakin Oliyaay Yesuvai Naan Kanntaen
F
A♯
paadum Paravaikal Ini
Gm
ya Oliyil
C7
paasamaay Alaikkum Yesuvai Naan Kanntaen
F
A♯
maalaip Poluthin Se
F
nnira Oliyil
C
kuruthiyin Kaatchi Kanntae
F
n
F
vaekamaay Puralum Kadalalai Osaiyil
A♯
urangaathu Kaakkum Yesuvai Naan Kanntaen
F
A♯
vaana Villin
Gm
Vannna Nirangalil
C
vaakkumaara Yesuvai Naan Kanntaen
F
A♯
iniya Thentalil
F
Innalkal Neekkum
C
Yesuvai Naan Kanntaen
F
A♯
malaiyin Polivil Aru
F
lmaari Poliyum
C
Yesuvai Naan Kanntaen
F

Iyarkaiyin Alakil Chords Guitar


Iyarkaiyin Alakil Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Iyarkaiyin Alakil Chords in F Scale

தமிழ்