Isravaelae Manam Thirumpu Un Naesar Varukiraar in D♯ Scale

D♯
இஸ்ரவேலே மனம் தி
Cm
ரும்பு
G♯
G♯
உன் நே
A♯
சர் வருகிறா
D♯
ர்
D♯
அவரின் ஜனமே மனம் தி
Cm
ரும்பு
G♯
G♯
நம் மே
A♯
ய்ப்பர் வரப்போகிறா
D♯
ர்
A♯
உனக்காய் மனதுருகும்
F
உன் நேசர் அழைக்
A♯
கிறார்
D♯
A♯
மீட்பர் அழைக்கிறா
D♯
ர்
– இஸ்ரவேலே மனம்
D♯
உன் இதயக் கடினத்
Gm
தினால்
Cm
G♯
உன் நேசரைத் தள்
A♯
ளினாயோ
D♯
D♯
உன் பெருமை புகழ்ச்
Gm
சியினால்
Cm
G♯
சிலுவையில் அரை
A♯
ந்தாயோ
D♯
Fm
உனக்காய் பரிந்து பேசு
A♯
கின்ற
G♯
உன் இயேசு அழைக்
A♯
கின்றாரே
D♯
– இஸ்ரவேலே மனம்
D♯
உன் பாவத்தின் மிகுதி
Gm
யினால்
Cm
G♯
பரன் இயேசுவை புறக்க
A♯
ணித்தாய்
D♯
D♯
உன் மனத்தின் மேடிமை
Gm
யால்
Cm
G♯
உதைத்து தள்
A♯
ளிவிட்டாய்
D♯
Fm
உன் மேல் இரக்கம் வைக்க
A♯
G♯
நம் ராஜர் அ
A♯
ழைக்கின்றாரே
D♯
– இஸ்ரவேலே மனம்
D♯
கள்ளந்தான் வேண்
Gm
டுமென்று
Cm
G♯
உன் மேசியாவை ஒப்பு
A♯
கொடுத்தாய்
D♯
D♯
முப்பது வெள்ளிக்காசு
Gm
க்காய்
Cm
G♯
உன் இரட்சகரை விற்று
A♯
போட்டாய்
D♯
Fm
உனக்காக இரத்தம் சிந்தி
A♯
G♯
உன் தேவன் அழைக்
A♯
கின்றாரே
D♯
– இஸ்ரவேலே மனம்
D♯
இஸ்ரவேலே மனம் தி
Cm
ரும்பு
G♯
Isravaelae Manam Thirumpu
G♯
உன் நே
A♯
சர் வருகிறா
D♯
ர்
Un Naesar Varukiraar
D♯
அவரின் ஜனமே மனம் தி
Cm
ரும்பு
G♯
Avarin Janamae Manam Thirumpu
G♯
நம் மே
A♯
ய்ப்பர் வரப்போகிறா
D♯
ர்
Nam Maeyppar Varappokiraar
A♯
உனக்காய் மனதுருகும்
Unakkaay Manathurukum
F
உன் நேசர் அழைக்
A♯
கிறார்
D♯
Un Naesar Alaikkiraar
A♯
மீட்பர் அழைக்கிறா
D♯
ர்
Meetpar Alaikkiraar
- இஸ்ரவேலே மனம்
- Isravaelae Manam
D♯
உன் இதயக் கடினத்
Gm
தினால்
Cm
Un Ithayak Katinaththinaal
G♯
உன் நேசரைத் தள்
A♯
ளினாயோ
D♯
Un Naesaraith Thallinaayo
D♯
உன் பெருமை புகழ்ச்
Gm
சியினால்
Cm
Un Perumai Pukalchchiyinaal
G♯
சிலுவையில் அரை
A♯
ந்தாயோ
D♯
Siluvaiyil Arainthaayo
Fm
உனக்காய் பரிந்து பேசு
A♯
கின்ற
Unakkaay Parinthu Paesukinta
G♯
உன் இயேசு அழைக்
A♯
கின்றாரே
D♯
Un Yesu Alaikkintarae
- இஸ்ரவேலே மனம்
- Isravaelae Manam
D♯
உன் பாவத்தின் மிகுதி
Gm
யினால்
Cm
Un Paavaththin Mikuthiyinaal
G♯
பரன் இயேசுவை புறக்க
A♯
ணித்தாய்
D♯
Paran Yesuvai Purakkanniththaay
D♯
உன் மனத்தின் மேடிமை
Gm
யால்
Cm
Un Manaththin Maetimaiyaal
G♯
உதைத்து தள்
A♯
ளிவிட்டாய்
D♯
Uthaiththu Thallivittay
Fm
உன் மேல் இரக்கம் வைக்க
A♯
Un Mael Irakkam Vaikka
G♯
நம் ராஜர் அ
A♯
ழைக்கின்றாரே
D♯
Nam Raajar Alaikkintarae
- இஸ்ரவேலே மனம்
- Isravaelae Manam
D♯
கள்ளந்தான் வேண்
Gm
டுமென்று
Cm
Kallanthaan Vaenndumentu
G♯
உன் மேசியாவை ஒப்பு
A♯
கொடுத்தாய்
D♯
Un Maesiyaavai Oppu Koduththaay
D♯
முப்பது வெள்ளிக்காசு
Gm
க்காய்
Cm
Muppathu Vellikkaasukkaay
G♯
உன் இரட்சகரை விற்று
A♯
போட்டாய்
D♯
Un Iratchakarai Vittu Pottay
Fm
உனக்காக இரத்தம் சிந்தி
A♯
Unakkaaka Iraththam Sinthida
G♯
உன் தேவன் அழைக்
A♯
கின்றாரே
D♯
Un Thaevan Alaikkintarae
- இஸ்ரவேலே மனம்
- Isravaelae Manam

Isravaelae Manam Thirumpu Un Naesar Varukiraar Chords Keyboard

D♯
isravaelae Manam Thi
Cm
rumpu
G♯
G♯
un Nae
A♯
sar Varukiraa
D♯
r
D♯
avarin Janamae Manam Thi
Cm
rumpu
G♯
G♯
nam Mae
A♯
yppar Varappokiraa
D♯
r
A♯
unakkaay Manathurukum
F
un Naesar Alaik
A♯
kiraar
D♯
A♯
meetpar Alaikkiraa
D♯
r
- Isravaelae Manam
D♯
un Ithayak Katinath
Gm
thinaal
Cm
G♯
un Naesaraith Thal
A♯
linaayo
D♯
D♯
un Perumai Pukalch
Gm
siyinaal
Cm
G♯
siluvaiyil Arai
A♯
nthaayo
D♯
Fm
unakkaay Parinthu Paesu
A♯
kinta
G♯
un Yesu Alaik
A♯
kintarae
D♯
- Isravaelae Manam
D♯
un Paavaththin Mikuthi
Gm
yinaal
Cm
G♯
paran Yesuvai Purakka
A♯
nniththaay
D♯
D♯
un Manaththin Maetimai
Gm
yaal
Cm
G♯
uthaiththu Thal
A♯
livittay
D♯
Fm
un Mael Irakkam Vaikka
A♯
G♯
nam Raajar A
A♯
laikkintarae
D♯
- Isravaelae Manam
D♯
kallanthaan Vaenn
Gm
dumentu
Cm
G♯
un Maesiyaavai Oppu
A♯
koduththaay
D♯
D♯
muppathu Vellikkaasu
Gm
kkaay
Cm
G♯
un Iratchakarai Vittu
A♯
Pottay
D♯
Fm
unakkaaka Iraththam Sinthi
A♯
da
G♯
un Thaevan Alaik
A♯
kintarae
D♯
- Isravaelae Manam

Isravaelae Manam Thirumpu Un Naesar Varukiraar Chords Guitar


Isravaelae Manam Thirumpu Un Naesar Varukiraar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Isravaelae Manam Thirumpu Un Naesar Varukiraar Chords in D♯ Scale

தமிழ்