Irattippaana Nanmaikal Thanthida in E Scale

E
இரட்டிப்பான நன்மைகள் தந்திட
C♯m
B
இயேசு வாக்களித்தாரே
E
A
முன்மாரிமேல் பின்மாரி
G♯7
மழையே
C♯m
F♯
உன்னதத்தினின்
B7
று வந்திறங்குதே
E
E
பெலத்தின் மேலே மா பெ
C♯m
லனே
E
A
புது பெலன் நாம் பெற்
B
றிட
E
A
சால்வை தனை எலி
G♯m
சா அடைந்
C♯m
தாற்போல்
B
F♯m
சோர்வின்றி பெலன் என்று
E
ம் நாடுவோ
B
ம்
E
—-இரட்டிப்பான
E
கிருபையின் மேல் மா கி
C♯m
ருபை
E
A
கர்த்தரிடம் நாம் பெ
B
ற்றி
E
A
ஸ்திரீகளுக்குள்
G♯m
மரியாள்
C♯m
பெற்ற பாக்கி
B
யம்
F♯m
ஸ்தோத்திரம் பாடி என்
E
றும் தேடு
B
வோம்
E
—-இரட்டிப்பான
E
ஜெயத்தின் மேலே மா ஜெய
C♯m
மே
E
A
ஜெய தொனியாய் பெற்றிட
B
E
A
போர் முனையில் சி
G♯m
று தாவீதை
C♯m
ப் போல
B
F♯m
போர் வீரராக என்
E
றும் ஜெயி
B
ப்போம்
E
—-இரட்டிப்பான
E
நம்பிக்கையின் மேல் நம்பி
C♯m
க்கை
E
A
நல் விசுவாசம்
B
பெற்றிட
E
A
ஆதி அப்போஸ்தல
G♯m
ர் காலம் ந
C♯m
டந்த
B
F♯m
அற்புதங்கள் நாம் என்
E
றும் காணு
B
வோம்
E
—-இரட்டிப்பான
E
மகிமையின் மேல் மா மகி
C♯m
மை
E
A
மறுரூபம் நாம் பெற்
B
றிட
E
A
கண்ணிமை நேரத்தி
G♯m
லே பறந்தே
C♯m
கி
B
F♯m
கர்த்தருடன் நாம் எ
E
ன்றும் வா
B
ழுவோம்
E
—-இரட்டிப்பான
E
இரட்டிப்பான நன்மைகள் தந்திட
C♯m
Irattippaana Nanmaikal Thanthida
B
இயேசு வாக்களித்தாரே
E
Yesu Vaakkaliththaarae
A
முன்மாரிமேல் பின்மாரி
G♯7
மழையே
C♯m
Munmaarimael Pinmaari malaiyae
F♯
உன்னதத்தினின்
B7
று வந்திறங்குதே
E
Unnathaththinintru Vanthiranguthae
E
பெலத்தின் மேலே மா பெ
C♯m
லனே
E
Pelaththin Maelae Maa Pelanae
A
புது பெலன் நாம் பெற்
B
றிட
E
Puthu Pelan Naam Pettida
A
சால்வை தனை எலி
G♯m
சா அடைந்
C♯m
தாற்போல்
B
Saalvai Thanai Elisaa Atainthaarpol
F♯m
சோர்வின்றி பெலன் என்று
E
ம் நாடுவோ
B
ம்
E
Sorvinti Pelan Entum Naaduvom
----இரட்டிப்பான
----irattippaana
E
கிருபையின் மேல் மா கி
C♯m
ருபை
E
Kirupaiyin Mael Maa Kirupai
A
கர்த்தரிடம் நாம் பெ
B
ற்றி
E
Karththaridam Naam Pettida
A
ஸ்திரீகளுக்குள்
G♯m
மரியாள்
C♯m
பெற்ற பாக்கி
B
யம்
Sthireekalukkul Mariyaal Petta Paakkiyam
F♯m
ஸ்தோத்திரம் பாடி என்
E
றும் தேடு
B
வோம்
E
Sthoththiram Paati Entum Thaeduvom
----இரட்டிப்பான
----irattippaana
E
ஜெயத்தின் மேலே மா ஜெய
C♯m
மே
E
Jeyaththin Maelae Maa Jeyamae
A
ஜெய தொனியாய் பெற்றிட
B
E
Jeya Thoniyaay Pettida
A
போர் முனையில் சி
G♯m
று தாவீதை
C♯m
ப் போல
B
Por Munaiyil Sitru Thaaveethaip Pola
F♯m
போர் வீரராக என்
E
றும் ஜெயி
B
ப்போம்
E
Por Veeraraaka Entum Jeyippom
----இரட்டிப்பான
----irattippaana
E
நம்பிக்கையின் மேல் நம்பி
C♯m
க்கை
E
Nampikkaiyin Mael Nampikkai
A
நல் விசுவாசம்
B
பெற்றிட
E
Nal Visuvaasam Pettida
A
ஆதி அப்போஸ்தல
G♯m
ர் காலம் ந
C♯m
டந்த
B
Aathi Apposthalar Kaalam Nadantha
F♯m
அற்புதங்கள் நாம் என்
E
றும் காணு
B
வோம்
E
Arputhangal Naam Entum Kaanuvom
----இரட்டிப்பான
----irattippaana
E
மகிமையின் மேல் மா மகி
C♯m
மை
E
Makimaiyin Mael Maa Makimai
A
மறுரூபம் நாம் பெற்
B
றிட
E
Maruroopam Naam Pettida
A
கண்ணிமை நேரத்தி
G♯m
லே பறந்தே
C♯m
கி
B
Kannnnimai Naeraththilae Paranthaeki
F♯m
கர்த்தருடன் நாம் எ
E
ன்றும் வா
B
ழுவோம்
E
Karththarudan Naam Entum Vaaluvom
----இரட்டிப்பான
----irattippaana

Irattippaana Nanmaikal Thanthida Chords Keyboard

E
irattippaana Nanmaikal Thanthida
C♯m
B
Yesu Vaakkaliththaarae
E
A
munmaarimael Pinmaari
G♯7
malaiyae
C♯m
F♯
unnathaththinin
B7
tru Vanthiranguthae
E
E
pelaththin Maelae Maa Pe
C♯m
lanae
E
A
puthu Pelan Naam Per
B
rida
E
A
saalvai Thanai Eli
G♯m
saa Atain
C♯m
thaarpol
B
F♯m
sorvinti Pelan Entu
E
m Naaduvo
B
m
E
----irattippaana
E
kirupaiyin Mael Maa Ki
C♯m
rupai
E
A
karththaridam Naam Pe
B
tti
E
da
A
sthireekalukkul
G♯m
Mariyaal
C♯m
Petta Paakki
B
yam
F♯m
sthoththiram Paati En
E
rum Thaedu
B
vom
E
----irattippaana
E
jeyaththin Maelae Maa Jeya
C♯m
mae
E
A
jeya Thoniyaay Pettida
B
E
A
por Munaiyil Si
G♯m
tru Thaaveethai
C♯m
p Pola
B
F♯m
por Veeraraaka En
E
rum Jeyi
B
ppom
E
----irattippaana
E
nampikkaiyin Mael Nampi
C♯m
kkai
E
A
nal Visuvaasam
B
Pettida
E
A
aathi Apposthala
G♯m
r Kaalam Na
C♯m
dantha
B
F♯m
arputhangal Naam En
E
rum Kaanu
B
vom
E
----irattippaana
E
makimaiyin Mael Maa Maki
C♯m
mai
E
A
maruroopam Naam Per
B
rida
E
A
kannnnimai Naeraththi
G♯m
lae Paranthae
C♯m
ki
B
F♯m
karththarudan Naam E
E
ntum Vaa
B
luvom
E
----irattippaana

Irattippaana Nanmaikal Thanthida Chords Guitar


Irattippaana Nanmaikal Thanthida Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Irattippaana Nanmaikal Thanthida Chords in E Scale

தமிழ்