Irakkangalin Thakappan Yesu in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯m
இரக்கங்களின் தக
B
ப்பன் இயே
C♯m
சு
A
இன்றே உனக்கற்பு
B
தம் செய்வார்
C♯m
G♯m
நீ கலங்காதே நீ தி
A
கையாதே
A
உன் க
B
ண்ணீர்கள் துடைக்கப்படும்
G♯
G♯m
நீ கலங்காதே நீ தி
A
கையாதே
A
உன் க
B
ண்ணீர்கள் துடைக்கப்படும்
C♯m
C♯m
திரளான ஜனங்கலைக் கண்டார்
F♯m
மனதுருகி நோய்கள் நீக்கினா
C♯m
ர்
F♯m
ஐந்து அப்பங்கள் ஏந்தி
B
ஆசீர்வதித்தார்
A
அனைவரையும் போஷித்
B
து அனுப்பி
C♯m
னார்
E
வாழ்கிறார் இயேசு வாழ்கிறார்
F♯m
எல்லாம் செய்ய வல்லவர்
C♯m
– நீ கலங்காதே
C♯m
விதவையின் கண்ணீரைக் கண்டார்
F♯m
மனதுருகி அழாதே என்றா
C♯m
ர்
F♯m
கிட்ட வந்து பாடையைத் தொட்
B
டார்
A
மரித்தவன் உட்
B
கார்ந்து பே
C♯m
சினான்
E
வாழ்கிறார் இயேசு வாழ்கிறார்
F♯m
எல்லாம் செய்ய வல்லவர்
C♯m
– நீ கலங்காதே
C♯m
முப்பத்தெட்டு வருடங்களாய் குளத்தருகே
F♯m
படுத்திருந்த மகனைத் தேடிச் சென்
C♯m
றார்
F♯m
படுக்கையை எடுத்துக் கொண்டு நடக்
B
கச் செய்தார்
B
(இனி) பாவ
A
ஞ்செய்யாதே
B
என்று எச்சரித்
C♯m
தார்
E
வாழ்கிறார் இயேசு வாழ்கிறார்
F♯m
எல்லாம் செய்ய வல்லவர்
C♯m
– நீ கலங்காதே
C♯m
தொலைவில் வந்த தன் மகனைக் கண்டார்
F♯m
மனதுருகி ஓடிச் செ
C♯m
ன்றார்
F♯m
கழுத்தைக் கட்டி முத்தங்கள் கொ
B
டுத்தார்
A
கொழுத்த கன்று அடித்
B
துக் கொண்டாடினா
C♯m
ர்
E
வாழ்கிறார் இயேசு வாழ்கிறார்
F♯m
எல்லாம் செய்ய வல்லவர்
C♯m
– நீ கலங்காதே
C♯m
புயல் காற்றில் போராடும் சீடர்களைக் கண்டு
F♯m
கடலின் மேல் நடந்தே வந்தா
C♯m
ர்
F♯m
பயப்படாதிருங்கள் என்று தே
B
ற்றினார்
A
படகில் ஏறி பெரு
B
ங்காற்றை அமர்த்
C♯m
தினார்
E
வாழ்கிறார் இயேசு வாழ்கிறார்
F♯m
எல்லாம் செய்ய வல்லவர்
C♯m
– நீ கலங்காதே
C♯m
இரக்கங்களின் தக
B
ப்பன் இயே
C♯m
சு
Irakkangalin Thakappan Yesu
A
இன்றே உனக்கற்பு
B
தம் செய்வார்
C♯m
Inte Unakkarputham Seyvaar
G♯m
நீ கலங்காதே நீ தி
A
கையாதே
Nee Kalangaathae Nee Thikaiyaathae
A
உன் க
B
ண்ணீர்கள் துடைக்கப்படும்
G♯
Un Kannnneerkal Thutaikkappadum
G♯m
நீ கலங்காதே நீ தி
A
கையாதே
Nee Kalangaathae Nee Thikaiyaathae
A
உன் க
B
ண்ணீர்கள் துடைக்கப்படும்
C♯m
Un Kannnneerkal Thutaikkappadum
C♯m
திரளான ஜனங்கலைக் கண்டார்
Thiralaana Janangalaik Kanndaar
F♯m
மனதுருகி நோய்கள் நீக்கினா
C♯m
ர்
Manathuruki Nnoykal Neekkinaar
F♯m
ஐந்து அப்பங்கள் ஏந்தி
B
ஆசீர்வதித்தார்
Ainthu Appangal Aenthi Aaseervathiththaar
A
அனைவரையும் போஷித்
B
து அனுப்பி
C♯m
னார்
Anaivaraiyum Poshiththu Anuppinaar
E
வாழ்கிறார் இயேசு வாழ்கிறார்
Vaalkiraar Yesu Vaalkiraar
F♯m
எல்லாம் செய்ய வல்லவர்
C♯m
Ellaam Seyya Vallavar
– நீ கலங்காதே
– Nee Kalangaathae
C♯m
விதவையின் கண்ணீரைக் கண்டார்
Vithavaiyin Kannnneeraik Kanndaar
F♯m
மனதுருகி அழாதே என்றா
C♯m
ர்
Manathuruki Alaathae Entar
F♯m
கிட்ட வந்து பாடையைத் தொட்
B
டார்
Kitta Vanthu Paataiyaith Thottar
A
மரித்தவன் உட்
B
கார்ந்து பே
C♯m
சினான்
Mariththavan Utkaarnthu Paesinaan
E
வாழ்கிறார் இயேசு வாழ்கிறார்
Vaalkiraar Yesu Vaalkiraar
F♯m
எல்லாம் செய்ய வல்லவர்
C♯m
Ellaam Seyya Vallavar
– நீ கலங்காதே
– Nee Kalangaathae
C♯m
முப்பத்தெட்டு வருடங்களாய் குளத்தருகே
Muppaththettu Varudangalaay Kulaththarukae
F♯m
படுத்திருந்த மகனைத் தேடிச் சென்
C♯m
றார்
Paduththiruntha Makanaith Thaetich Sentar
F♯m
படுக்கையை எடுத்துக் கொண்டு நடக்
B
கச் செய்தார்
Padukkaiyai Eduththuk Konndu Nadakkach Seythaar
B
(இனி) பாவ
A
ஞ்செய்யாதே
B
என்று எச்சரித்
C♯m
தார்
(ini) Paavanjaெyyaathae Entu Echchariththaar
E
வாழ்கிறார் இயேசு வாழ்கிறார்
Vaalkiraar Yesu Vaalkiraar
F♯m
எல்லாம் செய்ய வல்லவர்
C♯m
Ellaam Seyya Vallavar
– நீ கலங்காதே
– Nee Kalangaathae
C♯m
தொலைவில் வந்த தன் மகனைக் கண்டார்
Tholaivil Vantha Than Makanaik Kanndaar
F♯m
மனதுருகி ஓடிச் செ
C♯m
ன்றார்
Manathuruki Otich Sentar
F♯m
கழுத்தைக் கட்டி முத்தங்கள் கொ
B
டுத்தார்
Kaluththaik Katti Muththangal Koduththaar
A
கொழுத்த கன்று அடித்
B
துக் கொண்டாடினா
C♯m
ர்
Koluththa Kantu Atiththuk Konndaatinaar
E
வாழ்கிறார் இயேசு வாழ்கிறார்
Vaalkiraar Yesu Vaalkiraar
F♯m
எல்லாம் செய்ய வல்லவர்
C♯m
Ellaam Seyya Vallavar
– நீ கலங்காதே
– Nee Kalangaathae
C♯m
புயல் காற்றில் போராடும் சீடர்களைக் கண்டு
Puyal Kaattil Poraadum Seedarkalaik Kanndu
F♯m
கடலின் மேல் நடந்தே வந்தா
C♯m
ர்
Kadalin Mael Nadanthae Vanthaar
F♯m
பயப்படாதிருங்கள் என்று தே
B
ற்றினார்
Payappadaathirungal Entu Thaettinaar
A
படகில் ஏறி பெரு
B
ங்காற்றை அமர்த்
C♯m
தினார்
Padakil Aeri Perungaattaை Amarththinaar
E
வாழ்கிறார் இயேசு வாழ்கிறார்
Vaalkiraar Yesu Vaalkiraar
F♯m
எல்லாம் செய்ய வல்லவர்
C♯m
Ellaam Seyya Vallavar
– நீ கலங்காதே
– Nee Kalangaathae

Irakkangalin Thakappan Yesu Chords Keyboard

C♯m
irakkangalin Thaka
B
ppan Iyae
C♯m
su
A
inte Unakkarpu
B
tham Seyvaar
C♯m
G♯m
nee Kalangaathae Nee Thi
A
kaiyaathae
A
un Ka
B
nnnneerkal Thutaikkappadum
G♯
G♯m
nee Kalangaathae Nee Thi
A
kaiyaathae
A
un Ka
B
nnnneerkal Thutaikkappadum
C♯m
C♯m
thiralaana Janangalaik Kanndaar
F♯m
manathuruki Nnoykal Neekkinaa
C♯m
r
F♯m
ainthu Appangal Aenthi
B
aaseervathiththaar
A
anaivaraiyum Poshith
B
thu Anuppi
C♯m
naar
E
vaalkiraar Yesu Vaalkiraar
F♯m
ellaam Seyya Vallavar
C♯m
– Nee Kalangaathae
C♯m
vithavaiyin Kannnneeraik Kanndaar
F♯m
manathuruki Alaathae Enta
C♯m
r
F♯m
kitta Vanthu Paataiyaith Thot
B
daar
A
mariththavan Ut
B
kaarnthu Pae
C♯m
sinaan
E
vaalkiraar Yesu Vaalkiraar
F♯m
ellaam Seyya Vallavar
C♯m
– Nee Kalangaathae
C♯m
muppaththettu Varudangalaay Kulaththarukae
F♯m
paduththiruntha Makanaith Thaetich Sen
C♯m
raar
F♯m
padukkaiyai Eduththuk Konndu Nadak
B
kach Seythaar
B
(ini) Paava
A
njaெyyaathae
B
Entu Echcharith
C♯m
thaar
E
vaalkiraar Yesu Vaalkiraar
F♯m
ellaam Seyya Vallavar
C♯m
– Nee Kalangaathae
C♯m
tholaivil Vantha Than Makanaik Kanndaar
F♯m
manathuruki Otich Se
C♯m
ntar
F♯m
kaluththaik Katti Muththangal Ko
B
duththaar
A
koluththa Kantu Atith
B
thuk Konndaatinaa
C♯m
r
E
vaalkiraar Yesu Vaalkiraar
F♯m
ellaam Seyya Vallavar
C♯m
– Nee Kalangaathae
C♯m
puyal Kaattil Poraadum Seedarkalaik Kanndu
F♯m
kadalin Mael Nadanthae Vanthaa
C♯m
r
F♯m
payappadaathirungal Entu Thae
B
ttinaar
A
padakil Aeri Peru
B
ngaattaை Amarth
C♯m
thinaar
E
vaalkiraar Yesu Vaalkiraar
F♯m
ellaam Seyya Vallavar
C♯m
– Nee Kalangaathae

Irakkangalin Thakappan Yesu Chords Guitar


Irakkangalin Thakappan Yesu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Irakkangalin Thakappan Yesu Chords in D♭ Scale

Irakkankalin thankappan Lyrics
தமிழ்