இன்று கண்ட எகிப்தியனை காண்பதி
ல்லை
இன்று கண்ட துன்பம் இனி வருவதி
ல்லை – 2
வாதை உந்தன் கூடார
த்தை அணுகிடா
து – 2
உன் பாதம் கல்லில் இடறாது –
2 – இன்று
செங்கடல் பிளந்து வழி
கொடுக்கும்
யோர்தான் இரண்டாக பிரிந்
துவிடும்
எரிகோ தூளாக இடிந்
து விழும்
கர்த்தரே தெய்வம் என்று முழ
ங்கிடுவாய்
இன்று கண்ட – 2
நோய்கள் உன்னை நெருங்
குவதில்லை
பேய்கள் உன்னை அணுகு
வதில்லை
யாக்கோபுக்கு விரோதமான மந்திர
மில்லை
இஸ்ரவேலுக்கெதிரான குறியு
மில்லை
– இன்று கண்ட – 2
மலைகளை மிதித்து நொறுக்
கிடுவாய்
குன்றுகளை தவிடு பொடியா
க்குவாய்
சேனைகளின் தேவன் உன்னோடு இருக்கு
ம்போது
மனித சக்தி உன்னை ஒன்று
ம் செய்யாது
– இன்று கண்ட
இன்று கண்ட எகிப்தியனை காண்பதி
ல்லை
Intu Kannda Ekipthiyanai Kaannpathillai
இன்று கண்ட துன்பம் இனி வருவதி
ல்லை – 2
Intu Kannda Thunpam Ini Varuvathillai – 2
வாதை உந்தன் கூடார
த்தை அணுகிடா
து – 2
Vaathai Unthan Koodaaraththai Anukidaathu – 2
உன் பாதம் கல்லில் இடறாது –
2 – இன்று
Un Paatham Kallil Idaraathu – 2 – Intu
செங்கடல் பிளந்து வழி
கொடுக்கும்
Sengadal Pilanthu Valikodukkum
யோர்தான் இரண்டாக பிரிந்
துவிடும்
Yorthaan Iranndaaka Pirinthuvidum
எரிகோ தூளாக இடிந்
து விழும்
Eriko Thoolaaka Itinthu Vilum
கர்த்தரே தெய்வம் என்று முழ
ங்கிடுவாய்
Karththarae Theyvam Entu Mulangiduvaay
இன்று கண்ட – 2
Intu Kannda – 2
நோய்கள் உன்னை நெருங்
குவதில்லை
Nnoykal Unnai Nerunguvathillai
பேய்கள் உன்னை அணுகு
வதில்லை
Paeykal Unnai Anukuvathillai
யாக்கோபுக்கு விரோதமான மந்திர
மில்லை
Yaakkopukku Virothamaana Manthiramillai
இஸ்ரவேலுக்கெதிரான குறியு
மில்லை
Isravaelukkethiraana Kuriyumillai
– இன்று கண்ட – 2
– Intu Kannda – 2
மலைகளை மிதித்து நொறுக்
கிடுவாய்
Malaikalai Mithiththu Norukkiduvaay
குன்றுகளை தவிடு பொடியா
க்குவாய்
Kuntukalai Thavidu Potiyaakkuvaay
சேனைகளின் தேவன் உன்னோடு இருக்கு
ம்போது
Senaikalin Thaevan Unnodu Irukkumpothu
மனித சக்தி உன்னை ஒன்று
ம் செய்யாது
Manitha Sakthi Unnai Ontum Seyyaathu
– இன்று கண்ட
– Intu Kannda
Intu Kannda Ekipthiyanai Kaannpathillai Chords Keyboard
intu Kannda Ekipthiyanai Kaannpathi
llai
intu Kannda Thunpam Ini Varuvathi
llai – 2
vaathai Unthan Koodaara
ththai Anukidaa
thu – 2
un Paatham Kallil Idaraathu –
2 – Intu
sengadal Pilanthu Vali
kodukkum
yorthaan Iranndaaka Pirin
thuvidum
eriko Thoolaaka Itin
thu Vilum
karththarae Theyvam Entu Mula
ngiduvaay
Intu Kannda – 2
Nnoykal Unnai Nerung
kuvathillai
paeykal Unnai Anuku
vathillai
yaakkopukku Virothamaana Manthira
millai
isravaelukkethiraana Kuriyu
millai
– Intu Kannda – 2
malaikalai Mithiththu Noruk
kiduvaay
kuntukalai Thavidu Potiyaa
kkuvaay
senaikalin Thaevan Unnodu Irukku
mpothu
manitha Sakthi Unnai Ontu
m Seyyaathu
– Intu Kannda
Intu Kannda Ekipthiyanai Kaannpathillai Chords Guitar
Intu Kannda Ekipthiyanai Kaannpathillai Chords for Keyboard, Guitar and Piano