Engal Poraayuthangal in F Scale

F
எங்கள் போராயுதங்கள்
Gm
ஆவியின் வல்லமையே-2
C
B♭
அரண்களை நிர்மூலமாக்கும்
C
தேவன் தரும் பெலனே-2
F
F
கிறிஸ்துவுக்குள் வாழ்வதனால்
Gm
வெற்றி நிச்சயமே
C
-2
Dm
எங்கும் எழுப்
E♭
புதல்
B♭
இந்தியா கிறிஸ்டியா
F
-2-எங்கள்
F
தேவனுக்கெதிரான
Gm
B♭
எல்லா மனித எண்ணங்களை-2
Am
Gm
கிறிஸ்துவின் கட்டுப்பாட்டுக்குள்
C
கீழ்ப்படுத்தி ஜெயம் எடுப்
F
போம்
–– கிறிஸ்துவுக்குள்
F
கிறிஸ்துவின் திருவசனம்
Gm
B♭
ஆவியின் பட்டயமே-2
Am
Gm
அனுதினம் அறிக்கை செய்து
C
அலகையை துரத்திடுவோம்–
F
– கிறிஸ்துவுக்குள்
F
நற்செய்தி முழங்குவதே
Gm
B♭
நமது மிதியடிகள்
Am
– 2
Gm
ஆத்தும பாரத்தினால்
C
அறிவிப்போம் சுவிசேஷம்
F
– கிறிஸ்துவுக்குள்
F
சத்தியம் இடைக்கச்சை
Gm
B♭
நீதி மார்க்கவ
Am
சம்-2
Gm
இரட்சிப்பின் நிச்சயமே
C
நிரந்தர தலைக்கவசம்
F
– கிறிஸ்துவுக்குள்
F
விசுவாச வார்த்தைகள் தான்
Gm
B♭
காக்கும் நம் கேடகம்
Am
– 2
Gm
தீயவன் தீக்கணைகள்
C
அவித்து ஜெயம் எடுப்போம்
F
– கிறிஸ்துவுக்குள்
F
எங்கள் போராயுதங்கள்
Engal Poraayuthangal
Gm
ஆவியின் வல்லமையே-2
C
Aaviyin Vallamaiyae-2
B♭
அரண்களை நிர்மூலமாக்கும்
Arannkalai Nirmoolamaakkum
C
தேவன் தரும் பெலனே-2
F
Thaevan Tharum Pelanae-2
F
கிறிஸ்துவுக்குள் வாழ்வதனால்
Kiristhuvukkul Vaalvathanaal
Gm
வெற்றி நிச்சயமே
C
-2
Vetti Nichchayamae-2
Dm
எங்கும் எழுப்
E♭
புதல்
Engum Elupputhal
B♭
இந்தியா கிறிஸ்டியா
F
-2-எங்கள்
Inthiyaa Kiristiyaa-2-engal
F
தேவனுக்கெதிரான
Gm
Thaevanukkethiraana
B♭
எல்லா மனித எண்ணங்களை-2
Am
Ellaa Manitha Ennnangalai-2
Gm
கிறிஸ்துவின் கட்டுப்பாட்டுக்குள்
Kiristhuvin Kattuppaattukkul
C
கீழ்ப்படுத்தி ஜெயம் எடுப்
F
போம்
Geelppaduththi Jeyam Eduppom
–– கிறிஸ்துவுக்குள்
–– Kiristhuvukkul
F
கிறிஸ்துவின் திருவசனம்
Gm
Kiristhuvin Thiruvasanam
B♭
ஆவியின் பட்டயமே-2
Am
Aaviyin Pattayamae-2
Gm
அனுதினம் அறிக்கை செய்து
Anuthinam Arikkai Seythu
C
அலகையை துரத்திடுவோம்–
F
Alakaiyai Thuraththiduvom–
– கிறிஸ்துவுக்குள்
– Kiristhuvukkul
F
நற்செய்தி முழங்குவதே
Gm
Narseythi Mulanguvathae
B♭
நமது மிதியடிகள்
Am
– 2
Namathu Mithiyatikal – 2
Gm
ஆத்தும பாரத்தினால்
Aaththuma Paaraththinaal
C
அறிவிப்போம் சுவிசேஷம்
F
Arivippom Suvisesham –
– கிறிஸ்துவுக்குள்
– Kiristhuvukkul
F
சத்தியம் இடைக்கச்சை
Gm
Saththiyam Itaikkachchaை
B♭
நீதி மார்க்கவ
Am
சம்-2
Neethi Maarkkavasam-2
Gm
இரட்சிப்பின் நிச்சயமே
Iratchippin Nichchayamae
C
நிரந்தர தலைக்கவசம்
F
Niranthara Thalaikkavasam –
– கிறிஸ்துவுக்குள்
– Kiristhuvukkul
F
விசுவாச வார்த்தைகள் தான்
Gm
Visuvaasa Vaarththaikal Thaan
B♭
காக்கும் நம் கேடகம்
Am
– 2
Kaakkum Nam Kaedakam – 2
Gm
தீயவன் தீக்கணைகள்
Theeyavan Theekkannaikal
C
அவித்து ஜெயம் எடுப்போம்
F
Aviththu Jeyam Eduppom –
– கிறிஸ்துவுக்குள்
– Kiristhuvukkul

Engal Poraayuthangal Chords Keyboard

F
engal Poraayuthangal
Gm
aaviyin Vallamaiyae-2
C
B♭
arannkalai Nirmoolamaakkum
C
thaevan Tharum Pelanae-2
F
F
kiristhuvukkul Vaalvathanaal
Gm
vetti Nichchayamae
C
-2
Dm
engum Elup
E♭
puthal
B♭
inthiyaa Kiristiyaa
F
-2-engal
F
thaevanukkethiraana
Gm
B♭
ellaa Manitha Ennnangalai-2
Am
Gm
kiristhuvin Kattuppaattukkul
C
geelppaduththi Jeyam Edup
F
pom
–– Kiristhuvukkul
F
kiristhuvin Thiruvasanam
Gm
B♭
aaviyin Pattayamae-2
Am
Gm
anuthinam Arikkai Seythu
C
alakaiyai Thuraththiduvom–
F
– Kiristhuvukkul
F
narseythi Mulanguvathae
Gm
B♭
namathu Mithiyatikal
Am
– 2
Gm
aaththuma Paaraththinaal
C
arivippom Suvisesham
F
– Kiristhuvukkul
F
saththiyam Itaikkachchaை
Gm
B♭
neethi Maarkkava
Am
sam-2
Gm
iratchippin Nichchayamae
C
niranthara Thalaikkavasam
F
– Kiristhuvukkul
F
visuvaasa Vaarththaikal Thaan
Gm
B♭
kaakkum Nam Kaedakam
Am
– 2
Gm
theeyavan Theekkannaikal
C
aviththu Jeyam Eduppom
F
– Kiristhuvukkul

Engal Poraayuthangal Chords Guitar


Engal Poraayuthangal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Engal Poraayuthangal Chords in F Scale

Engal poraauythangal Lyrics
தமிழ்