Engal Poraayuthangal in B♭ Scale

B♭ = A♯
B♭
எங்கள் போராயுதங்கள்
Cm
ஆவியின் வல்லமையே-2
F
E♭
அரண்களை நிர்மூலமாக்கும்
F
தேவன் தரும் பெலனே-2
B♭
B♭
கிறிஸ்துவுக்குள் வாழ்வதனால்
Cm
வெற்றி நிச்சயமே
F
-2
Gm
எங்கும் எழுப்
A♭
புதல்
E♭
இந்தியா கிறிஸ்டியா
B♭
-2-எங்கள்
B♭
தேவனுக்கெதிரான
Cm
E♭
எல்லா மனித எண்ணங்களை-2
Dm
Cm
கிறிஸ்துவின் கட்டுப்பாட்டுக்குள்
F
கீழ்ப்படுத்தி ஜெயம் எடுப்
B♭
போம்
–– கிறிஸ்துவுக்குள்
B♭
கிறிஸ்துவின் திருவசனம்
Cm
E♭
ஆவியின் பட்டயமே-2
Dm
Cm
அனுதினம் அறிக்கை செய்து
F
அலகையை துரத்திடுவோம்–
B♭
– கிறிஸ்துவுக்குள்
B♭
நற்செய்தி முழங்குவதே
Cm
E♭
நமது மிதியடிகள்
Dm
– 2
Cm
ஆத்தும பாரத்தினால்
F
அறிவிப்போம் சுவிசேஷம்
B♭
– கிறிஸ்துவுக்குள்
B♭
சத்தியம் இடைக்கச்சை
Cm
E♭
நீதி மார்க்கவ
Dm
சம்-2
Cm
இரட்சிப்பின் நிச்சயமே
F
நிரந்தர தலைக்கவசம்
B♭
– கிறிஸ்துவுக்குள்
B♭
விசுவாச வார்த்தைகள் தான்
Cm
E♭
காக்கும் நம் கேடகம்
Dm
– 2
Cm
தீயவன் தீக்கணைகள்
F
அவித்து ஜெயம் எடுப்போம்
B♭
– கிறிஸ்துவுக்குள்
B♭
எங்கள் போராயுதங்கள்
Engal Poraayuthangal
Cm
ஆவியின் வல்லமையே-2
F
Aaviyin Vallamaiyae-2
E♭
அரண்களை நிர்மூலமாக்கும்
Arannkalai Nirmoolamaakkum
F
தேவன் தரும் பெலனே-2
B♭
Thaevan Tharum Pelanae-2
B♭
கிறிஸ்துவுக்குள் வாழ்வதனால்
Kiristhuvukkul Vaalvathanaal
Cm
வெற்றி நிச்சயமே
F
-2
Vetti Nichchayamae-2
Gm
எங்கும் எழுப்
A♭
புதல்
Engum Elupputhal
E♭
இந்தியா கிறிஸ்டியா
B♭
-2-எங்கள்
Inthiyaa Kiristiyaa-2-engal
B♭
தேவனுக்கெதிரான
Cm
Thaevanukkethiraana
E♭
எல்லா மனித எண்ணங்களை-2
Dm
Ellaa Manitha Ennnangalai-2
Cm
கிறிஸ்துவின் கட்டுப்பாட்டுக்குள்
Kiristhuvin Kattuppaattukkul
F
கீழ்ப்படுத்தி ஜெயம் எடுப்
B♭
போம்
Geelppaduththi Jeyam Eduppom
–– கிறிஸ்துவுக்குள்
–– Kiristhuvukkul
B♭
கிறிஸ்துவின் திருவசனம்
Cm
Kiristhuvin Thiruvasanam
E♭
ஆவியின் பட்டயமே-2
Dm
Aaviyin Pattayamae-2
Cm
அனுதினம் அறிக்கை செய்து
Anuthinam Arikkai Seythu
F
அலகையை துரத்திடுவோம்–
B♭
Alakaiyai Thuraththiduvom–
– கிறிஸ்துவுக்குள்
– Kiristhuvukkul
B♭
நற்செய்தி முழங்குவதே
Cm
Narseythi Mulanguvathae
E♭
நமது மிதியடிகள்
Dm
– 2
Namathu Mithiyatikal – 2
Cm
ஆத்தும பாரத்தினால்
Aaththuma Paaraththinaal
F
அறிவிப்போம் சுவிசேஷம்
B♭
Arivippom Suvisesham –
– கிறிஸ்துவுக்குள்
– Kiristhuvukkul
B♭
சத்தியம் இடைக்கச்சை
Cm
Saththiyam Itaikkachchaை
E♭
நீதி மார்க்கவ
Dm
சம்-2
Neethi Maarkkavasam-2
Cm
இரட்சிப்பின் நிச்சயமே
Iratchippin Nichchayamae
F
நிரந்தர தலைக்கவசம்
B♭
Niranthara Thalaikkavasam –
– கிறிஸ்துவுக்குள்
– Kiristhuvukkul
B♭
விசுவாச வார்த்தைகள் தான்
Cm
Visuvaasa Vaarththaikal Thaan
E♭
காக்கும் நம் கேடகம்
Dm
– 2
Kaakkum Nam Kaedakam – 2
Cm
தீயவன் தீக்கணைகள்
Theeyavan Theekkannaikal
F
அவித்து ஜெயம் எடுப்போம்
B♭
Aviththu Jeyam Eduppom –
– கிறிஸ்துவுக்குள்
– Kiristhuvukkul

Engal Poraayuthangal Chords Keyboard

B♭
engal Poraayuthangal
Cm
aaviyin Vallamaiyae-2
F
E♭
arannkalai Nirmoolamaakkum
F
thaevan Tharum Pelanae-2
B♭
B♭
kiristhuvukkul Vaalvathanaal
Cm
vetti Nichchayamae
F
-2
Gm
engum Elup
A♭
puthal
E♭
inthiyaa Kiristiyaa
B♭
-2-engal
B♭
thaevanukkethiraana
Cm
E♭
ellaa Manitha Ennnangalai-2
Dm
Cm
kiristhuvin Kattuppaattukkul
F
geelppaduththi Jeyam Edup
B♭
pom
–– Kiristhuvukkul
B♭
kiristhuvin Thiruvasanam
Cm
E♭
aaviyin Pattayamae-2
Dm
Cm
anuthinam Arikkai Seythu
F
alakaiyai Thuraththiduvom–
B♭
– Kiristhuvukkul
B♭
narseythi Mulanguvathae
Cm
E♭
namathu Mithiyatikal
Dm
– 2
Cm
aaththuma Paaraththinaal
F
arivippom Suvisesham
B♭
– Kiristhuvukkul
B♭
saththiyam Itaikkachchaை
Cm
E♭
neethi Maarkkava
Dm
sam-2
Cm
iratchippin Nichchayamae
F
niranthara Thalaikkavasam
B♭
– Kiristhuvukkul
B♭
visuvaasa Vaarththaikal Thaan
Cm
E♭
kaakkum Nam Kaedakam
Dm
– 2
Cm
theeyavan Theekkannaikal
F
aviththu Jeyam Eduppom
B♭
– Kiristhuvukkul

Engal Poraayuthangal Chords Guitar


Engal Poraayuthangal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Engal Poraayuthangal Chords in B♭ Scale

Engal poraauythangal Lyrics
தமிழ்